เชียงใหม่  ฮือฮาสาวน้อยแต่งคอสเพลย์การ์ตูนน่ารัก ขายบัวลอยเย็นในตลาดนัด

เชียงใหม่ ฮือฮาสาวน้อยแต่งคอสเพลย์การ์ตูนน่ารัก ขายบัวลอยเย็นในตลาดนัด

 ที่เชียงใหม่สาวน้อย แต่งคอสเพลย์ชุดน่ารักขายบัวลอยเย็น แฟนคลับแห่ให้กำลังใจตามมาอุดหนุนขอถ่ายรูป เจ้าตัวเผยเริ่มเข้าวงการคอสเพลย์ หรือแต่งชุดคอสเพลย์ตามแบบตัวการ์ตูนดังต่างๆมานานกว่า 3 ปีแล้ว พึ่งมาเปิดขายจากสถานการณ์โควิดที่ปิดตลาด โดยอาศัยขายตามตลาดนัดต่างๆ

ที่ตลาดมะพร้าว ต.ฟ้าฮ่าม อ.เมือง จ.เชียงใหม่ นอกจากจะเป็นตลาดนัดสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของเชียงใหม่ ที่กลับมาเปิดขายหลังจากสถานการณ์โควิดแล้ว ยังมีร้านอยู่แห่งหนึ่งที่ขายของสร้างความฮือฮากับผู้ที่มาเดินจับจ่ายเป็นอย่างมากคือร้านบัวลอยเย็นคอสเพลย์  ซึ่งเจ้าของร้านเป็นสาวน้อยน่ารัก แต่งชุดคอสเพลย์ขายบัวลอยเย็นให้ลูกค้า คือ  นางสาวพิชชพร คูณทรัพย์อนันต์ หรือ น้องฟ้าใส อายุ 20 ปี โดยเจ้าตัวเปิดเผยว่า เริ่มเข้าวงการคอสเพลย์ หรือแต่งชุดคอสเพลย์ตามแบบตัวการ์ตูนดังต่างๆมานานกว่า 3 ปีแล้ว  และพึ่งกลับมาเปิดขายจากสถานการณ์โควิดที่ปิดตลาด โดยอาศัยขายตามตลาดนัดต่างๆ ซึ่งที่นี่ก็มาขายเป็นประจำ และจะมีแฟนคลับในกลุ่มคอสเพลย์มาแวะเที่ยวหา และขอถ่ายรูปด้วย โดยจะสับเปลี่ยนหมุนเวียนใส่ชุดเป็นตัวละครต่างๆในการ์ตูน หรือเกมส์

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก