อิเกีย ประกาศเรียกคืน จาน ชาม แก้วมัค วอนหยุดใช้งาน

IKEA ประกาศเรียกคืนสินค้า จาน ชาม แก้วมัค รุ่น HEROISK/ เฮโรอิสค์ และ TALRIKA/ทัลริคา ขอลูกค้า หยุดใช้งาน และมารับเงินคืนได้เต็มจำนวน

วันที่ 18 พ.ค. 64 เพจเฟซบุ๊ก IKEA โพสต์ประกาศเรียกคืนสินค้า จาน ชาม และ แก้วมัค รุ่น HEROISK/ เฮโรอิสค์ และ TALRIKA/ทัลริคา ขอความกรุณาลูกค้า หยุดใช้งานสินค้าดังกล่าวและนำมาคืนที่สโตร์อิเกีย เพื่อรับเงินคืนเต็มจำนวน ที่อิเกีย ความปลอดภัยของสินค้า เป็นเรื่องสำคัญที่สุดเสมอ เราจึงทดสอบสินค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้แน่ใจว่า สินค้าทุกรายการได้มาตรฐานและเป็นไปตามข้อกำหนดทางกฎหมายที่เกี่ยวข้อง รวมถึงเป็นไปตามข้อกำหนดของอิเกีย เมื่อเราได้รับรายงานเกี่ยวกับการแตกของสินค้า เราจึงดำเนินมาตรการป้องกัน และเรียกคืนจาน ชาม และแก้วมัค รุ่น HEROISK/เฮโรอิสค์ และ TALRIKA/ทัลริคา เนื่องจาก สินค้าอาจแตก หรือ ไหม้ได้ จากการโดนความร้อนสูงเกินกำหนด ทั้งนี้ ไม่ได้รับรายงานอุบัติเหตุจากการใช้งานสินค้านี้ในประเทศไทย

ลูกค้า สามารถนำสินค้า รุ่น HEROISK/เฮโรอิสค์ และ TALRIKA/ทัลริคา ดังกล่าวมาคืนที่ สโตร์อิเกีย เพื่อรับเงินคืนเต็มจำนวนขอความกรุณาลูกค้า นำใบเสร็จสินค้ามาแสดง เมื่อทำเรื่องคืนสินค้า เนื่องจาก ตามข้อกำหนดของ กรมสรรพากร การออกเอกสารคืนเงิน ต้องระบุเลขที่ใบเสร็จลงในใบแจ้งหนี้ หากลูกค้าไม่สะดวกจะนำใบเสร็จสินค้ามาแสดง อิเกียจำเป็นต้องคืนเงินค่าสินค้าในรูปแบบบัตรของขวัญ

อิเกียขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าจะเข้าใจมาตรการของเรา
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า โทร 02-708-7999

 

187568963 4247629338632045 4958738610511088699 n

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก