วอนดารา คนดัง เลิกโทรกดดัน ต่อว่าจนท.คอลเซนเตอร์ ให้หาเตียงเคสที่ตัวเองรับมา

“ผู้ช่วยโฆษกการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ” วอนคนดัง ดารา เลิกโทรไปกดดันจนท.คอลเซนเตอร์ ให้หาเตียงผู้ป่วยเคสที่ตัวเองออกสื่อจะรับมา

“ผู้ช่วยโฆษกการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ” วอนคนดัง ดารา เลิกโทรไปกดดันจนท.คอลเซนเตอร์ ให้หาเตียงผู้ป่วยเคสที่ตัวเองออกสื่อจะรับมา

วันที่ 29 เม.ย. 64 ว่าที่ร้อยตรีการันต์ ศรีวัฒนบูรพา ผู้ช่วยโฆษกสถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า เจ้าหน้าที่คอลเซ็นเตอร์แต่ละศูนย์ช่วงนี้ทำงานกันหนักมากจริงๆ ทุกหน่วยกำลังเร่งปรับระบบ เพื่อให้ผู้ป่วยฉุกเฉินได้รับความช่วยเหลือได้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ทุกราย จึงขอวิงวอนไปยังนักแสดง คนดัง บางท่าน อย่าโทรไปกดดัน ต่อว่าเจ้าหน้าที่ เพื่อให้ไปรับเคสทุกเคสของท่าน ที่ท่านออกสื่อว่าจะหาเตียงให้พวกเขา

ผู้ช่วยโฆษกสถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ ระบุทิ้งท้ายว่า ส่งข้อมูลมาเราขอขอบคุณ แต่ไม่ใช้ไปโทรจี้ โทรแดกดัน ให้ทำตามที่ท่านต้องการ ขอนะครับ

 

2021 04 29 11 15 01

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก