หดหู่ รวบตา ขืนใจหลานเลี้ยงวัย 11 ขวบ นาน 3 ปี ยังปากแข็ง ให้การปฏิเสธ

รวบตัวตาวัย 62 ปี ข่มขืนหลานสาว 11 ขวบ นาน 3 ปี เผยแม่ส่งไปเรียนหนังสืออยู่กับยาย แฟนใหม่ยายอาศัยตอนหลานอยู่คนเดียวก่อเหตุ ยังปากแข็งให้การปฏิเสธ

หดหู่ รวบตา ขืนใจหลานเลี้ยงวัย 11 ขวบ นาน 3 ปี ยังปากแข็ง ให้การปฏิเสธ – Top News รายงาน

เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2567 พ.ต.ท.สมบัติ สินชัย รองผู้กำกับสืบสวน สภ.สำรอง อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี นำกำลังชุดสืบสวน พร้อมหมายจับที่ 205/2567 ลงวันที่ 1 เมษายน เข้าจับกุมนายสุรินทร์ ซุ่นใช้ อายุ 62 ปี ชาวตำบลตะคร้ำเอน อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี โดยกล่าวหาว่า “กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, ได้กระทำโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆโดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยเด็กนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้, กระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกิน 15 ปีโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และเป็นการกระทำแก่ผู้อยู่ในความปกครองดูแล”

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อประมาณปี 2564 น.ส.ไก่ นามสมมุติ อายุ 37 ปี นำ ด.ญ.บี นามสมมุติ อายุ 11 ปี ลูกสาวของตน ไปอยู่กับ น.ส.ซี นามสมมุติ  ที่บ้านในตำบลพังตรุ อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งเป็นยายของ ด.ญ.บี และเรียนหนังสือที่โรงเรียนบ้านหนองหิน ตำบลท่ามะกา อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี

ขณะที่เด็กผู้เสียหาย อยู่ที่บ้านที่เกิดเหตุเพียงลำพัง นายสุรินทร์ ซุ่นใช้ ผู้ต้องหาซึ่งเป็นสามีใหม่ ของ น.ส.ซี กระทำชำเรา ด.ญ.บี ที่บ้านเกิดเหตุตลอดมา ตั้งแต่เด็กผู้เสียหายไปอยู่กับยายได้ 2 เดือน จนล่าสุดวันที่ 17 มีนาคม 2567

ต่อมาวันที่ 25 มี.ค.67 แม่ของเด็กผู้เสียหายไปรับเด็กผู้เสียหาย กลับมาที่กรุงเทพฯ มาทราบเรื่องจากคำบอกเล่าของเด็ก จึงมาร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สน.มีนบุรี จึงรับคำร้องทุกข์นอกท้องที่เกิดเหตุไว้ระเบียบและกฎหมาย ส่งตัวเด็กผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลตำรวจ

ขืนใจหลานเลี้ยง

พ.ต.อ.อนันต์ไพศาล แดงดอนไพร ผกก.สภ.สำรอง เปิดเผยว่า ทางสถานีตำรวจภูธรสำรอง ได้รับการประสานงานจากผู้บังคับการตำรวจนครบาล ที่ไปตรวจราชการที่สน.มีนบุรี แล้วพบคดีที่ตาข่มขืนหลานตัวเองตั้ง แต่ปี 2564 อายุ 9 ขวบ จนถึงปัจจุบัน ครั้งล่าสุดก็เมื่อวันที่ 16 – 17 มี.ค.ที่ผ่านมา ก็ยังกระทำข่มขืนกระทำชำเราแบบนี้อยู่ จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.มีนบุรี ก็ส่งตัวเด็กไปตรวจที่โรงพยาบาลตำรวจ หลังจากทราบข่าว นำเรียนให้กับทางผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรีทราบ หลังจากนั้นจึงนำกำลังเข้าจับกุมผู้ต้องหา และแจ้งข้อกล่าวหาเรียบร้อยแล้ว แต่ทางผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ ว่าไม่ได้เป็นผู้กระทำการข่มขืนหลานวัย 11 ขวบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ทั่วไทยเจอฝนเล็กน้อย 4 จังหวัดใต้อ่วม ทะเลอันดามันเฝ้าระวังคลื่นสูง กทม.กลับมาร้อน
เข่าทรุดก้มกราบ ! ก้มกราบขอรับผิดแทนเมียรัก หลังตำรวจ ปกครองปิดล้อม รวบแก๊งค้ายากลางชุมชน
แถลงข่าวยิ่งใหญ่ เตรียมจัดกิจกรรม “วิ่ง ปั่น รวมใจ อุทยานหลวงปู่มั่น” 26 ต.ค. นี้ ณ โคราช
แถลงข่าวยิ่งใหญ่ เตรียมจัดกิจกรรม “วิ่ง ปั่น รวมใจ อุทยานหลวงปู่มั่น” 26 ต.ค. นี้ ณ โคราช
โคราช ระเบิดศึกอีสปอร์ต KORAT PAO E-SPORTS TOURNAMENT 2025 เฟ้นหาดาวเด่น ROV-eFootball สู่เวทีระดับประเทศและนานาชาติ
"พงศ์พร" ถามเป็นประโยชน์ตรงไหน ก.พ.ดันตำแหน่ง "ผอ.สำนักพุทธฯ" เทียบเท่าปลัดกระทรวง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​