สุดน่ารัก บอดี้การ์ดเหมียว เฝ้ารถ”นายกฯ” ระหว่างเข้ารับการรักษาตัว รพ.พระมงกุฏเกล้า

สุดน่ารัก บอดี้การ์ดเหมียว เฝ้ารถ"นายกฯ" ระหว่างเข้ารับการรักษาตัว รพ.พระมงกุฏเกล้า

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างที่ผู้สื่อข่าวมาเฝ้ารอติดตามการทำข่าว พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ซึ่งพักรักษาตัวจากอาการมือขวาอักเสบที่โรงพยาบาลพระมงกุฏเกล้าฯ ต่อเนื่องเป็นวันที่ 3

ข่าวที่น่าสนใจ

ซึ่งรถยนต์ส่วนตัวของพลเอกประยุทธ์ ยังคงจอดอยู่ที่เดิมบริเวณใต้อาคารสมเด็จย่า 90 ทั้งนี้ ปรากฏว่า มีน้องแมวสีขาวน้ำตาลเจ้าถิ่น มาดมและคลอเคลียกับรถยนต์ส่วนตัวของพลเอกประยุทธ์

 

เหมือนเป็นบอดี้การ์ดเฝ้ารถ เรียกเสียงฮือฮาให้กับผู้สื่อข่าว เพราะเอ็นดูกับท่าทางของน้องแมวเจ้าถิ่นตัวนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"Top Biz Insight" เปิดเบื้องหลังธุรกิจ "ทหารรับจ้าง" PMSCs ค่าตอบแทนไม่ธรรมดา ความเลวร้ายที่ "กัมพูชา" ไม่สิทธิใช้กับประเทศไทย
จับเครือข่ายสิ่งเสพติดรายใหญ่ บรรจุอาหารกระป๋อง
“ซาบีดา” เปิดโครงการต้นไม้วัฒนธรรมหลากสีเมืองสวรรค์ หนุนอัตลักษณ์ชาติพันธุ์ สร้างพลัง Soft Power จังหวัดนครสวรรค์
ผู้ตรวจการอัยการลงพื้นที่ตรวจติดตามการปฏิบัติราชการของสำนักงานอัยการในพื้นที่ภาค 8
สภ.เมืองเชียงราย จับกุมผู้ต้องหาลอบขนยาบ้า 2 แสนเม็ด ขณะขึ้นรถทัวร์จะมุ่งหน้าเข้า กทม.
รวมพลัง! ราชการ–เอกชน–ปชช. แห่บริจาคหนุน “เพชรบูรณ์พาโชค” เตรียมลุยงานมะขามหวาน 2569

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​