“ไฮโซปอ” รับใช้ยา “Alprazolam” เพื่อแก้เครียด

"ไฮโซปอ" รับใช้ยา "Alprazolam" เพื่อแก้เครียด หลังเกิดเหตุการณ์บนเรือ

ภายหลังจากที่พล.ต.ท.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 กล่าวยอมรับว่า ตรวจพบสารกลุ่มเบนโซไดอาซิปินส์ ชนิด “Alprazolam” หรือ “ยาเสียสาว” ในร่างกายผู้ชาย ซึ่งเป็นหนึ่งในคนบนเรือเกิดเหตุ

ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย เปิดเผยในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ถึงกรณีดังกล่าวว่า “ไฮโซปอ ตนุภัทร” เลิศทวีวิทย์ ยอมรับว่าเป็นตนเองที่ตรวจพบ ยา Alprazolam ซึ่งยาที่ใช้เป็นยา Alprazolam ขนาด 0.5 มิลลิกรัม โดยปอบอกว่าเครียด จึงให้คนไปเอายามา ซึ่งไปนำยาจากคลินิกแห่งหนึ่ง โดยลูกน้องไปเอามาให้ เป็นการกินหลังเหตุการณ์บนเรือเกิดขึ้น ก่อนไปตรวจสอบเลือดในร่างกายและเจอสารตัวนี้ โดยอ้างว่ากินเพื่อแก้เครียด

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

‘ไอซ์ รัชนก-สหัสวัส’ ไม่หวั่นโดนฟ้องคดีหมิ่นฯ "สุชาติ" แทรกจัดซื้อ ‘ตึก SKYY9’ อ้างทำหน้าที่เพื่อประโยชน์ชาติ
วุ่นไปหมด ชื่อโผล่สมาชิกพรรคการเมือง แฉวิธีลับ "ส้ม" ส่งตัวแทน คนแก่ชราจ่ายค่าสมัครให้
วัดเกาะตำแย จัดพิธีทอดกฐินสามัคคี คุณปุณการ-คุณดาว เจริญทวีธรรม' เป็นประธาน ทอดถวายเพื่อสร้าง สำนักงานเจ้าคณะตำบล-เรือนรับรอง
ผบ.พล.ร.4 ทอดกฐินสามัคคี บูรณะศาลา-โรงครัวที่เสียหายจากเหตุอุทกภัย
อธิการบดี ม.ราชภัฏนครสวรรค์ นำบัณฑิตใหม่ ร่วมแสดงความอาลัย สมเด็จพระพันปีหลวง
กกท.สุราษฎร์ฯ เผยสนามกีฬากลางคืบ 90%

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​