“ทักษิณ” พาครอบครัวเที่ยวห้างดัง ดูนิทรรศการดิสนีย์ 100 ปี

"ทักษิณ" พาครอบครัวเที่ยวห้างดัง ดูนิทรรศการดิสนีย์ 100 ปี

ทักษิณ” พาครอบครัวเที่ยวห้างดัง ดูนิทรรศการดิสนีย์ 100 ปี

ยังคงมีความเคลื่อนไหวต่อเนื่อง สำหรับนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่ล่าสุดวานนี้ (26 พ.ค.) ได้พาครอบครัวของลูกสาว ทั้งครอบครัวของนางสาวพินทองทา ชินวัตร และครอบครัวของ นางสาวแพทองธาร ชินวัตร ไปร่วมชมนิทรรศการ Immersive Disney Animation เฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีของดิสนีย์ ที่ชั้น 1 ศูนย์การค้าเอ็มสเฟียร์

ทักษิณ

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยเมื่อนายทักษิณได้เดินทางมาถึงศูนย์การค้าเอ็มสเฟียร์ ได้เยี่ยมชมโครงการศูนย์การค้าเอ็มสเฟียร์ โดยมีคณะผู้บริหารศูนย์การค้า นางสาวศุภลักษณ์ อัมพุช ให้การต้อนรับและพาชมบริเวณสกายวอล์ก ซึ่งระหว่างทางมีประชาชนมาขอถ่ายภาพอย่างต่อเนื่อง

 

 

 

ทั้งนี้นายทักษิณยังกล่าวชื่นชมถนนสุขุมวิทว่ามีการพัฒนาไปมาก ซึ่งเป็นเรื่องที่น่ายินดี โดยเฉพาะเมื่อเห็นนักท่องเที่ยวจำนวนมากในย่านนี้

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สหรัฐจ่อขึ้นบัญชีดำธุรกิจฟอกเงินกัมพูชาโยงญาติฮุนมาเน็ต
ฮุนเซนวิงวอนนานาชาติหนุนกัมพูชาในศาลโลก
ฮุนเซนบอกคนไทยให้โทษกองทัพตัวเองถ้ากัมพูชาปิดด่าน
"สันติสุข" สวนแรง 6 คำขู่ "ฮุนเซน" ปลุกเขมรตอบโต้ไทย สุดท้ายทำปท.เดือดร้อน หลักฐานชี้ "พ่อลูกฮุน" ไม่ได้รักประชาชนจริง
"อนุทิน" เผยคุย "นายกฯอิ๊งค์" ไม่มีปมปรับครม. มั่นใจนั่งเก้าอี้มหาดไทยต่อ
"ฮุน มาเนต" โพสต์ส่งตัวแทนกัมพูชา ยื่นจดหมายถึงศาลโลกแล้ว ลั่นจะไม่ถอยหนี หวังฮุบ 4 พื้นที่พิพาท
เตือนภัย "มิจฉาชีพ" อ้างเป็นทนาย-ตำรวจ หลอกช่วยเหลือคืนเงินผู้เสียหายคดีออนไลน์ พบสูญเงินกว่า 10 ล้าน
"ทัพเรือ" แจงคลิป ทหารเขมรสอดแนม ฐานชำราก ยันเขตแดนไทยอยู่ห่างพื้นที่อ้างสิทธิ์ทางบก 200 เมตร
"ทหาร ฉก.ลาดหญ้า กกล.สุรสีห์" จับต่างด้าวเถื่อนลอบเข้าไทย จ่าย 55,000 ใช้ไทยทางผ่านไปทำงานมาเลเซีย
‘สุชาติ’ ขึ้นศาลไต่สวนมูลฟ้องคดีถูก ‘รักชนก- สหัสวัติ’ หมิ่นประมาท จ่อมอบทนายความฟ้องอีก 1 คดี

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น