“ทักษิณ-อุ๊งอิ๊ง” เยือนโคราช ร่วมงานศพ “ลุงป๊อก” มวลชนแห่ต้อนรับแน่น

"ทักษิณ-อุ๊งอิ๊ง" เยือนโคราช ร่วมงานศพคนสนิท มวลชนแห่ต้อนรับที่สนามบิน ช่วงเย็น พร้อมพบปะปชช.ที่อนุสาวรีย์ย่าโม

“ทักษิณ-อุ๊งอิ๊ง” เยือนโคราช ร่วมงานศพ “ลุงป๊อก” มวลชนแห่ต้อนรับแน่น – Top News รายงาน

ทักษิณ-อุ๊งอิ๊ง

 

วันที่ 25 พ.ค.67 นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยนางสาวแพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรคเพื่อไทย มีกำหนดการเดินทางไปที่จังหวัดนครราชสีมา โดยจะถึงสนามบินนครราชสีมา อ.เฉลิมพระเกียรติ ในช่วงเวลา 11.00น.โดยมีนายวีระศักดิ์ หวังศุภกิจโกศล แกนนำพรรคเพื่อไทย พร้อมด้วยสส.พรรคเพื่อไทย และมวลชน จำนวนมากที่มารอให้การต้อนรับพร้อมมอบดอกไม้ จากนั้นจะเดินทางมารับประทานอาหารเที่ยงที่ร้านส้มตำพันล้าน สาขา อ.โนนสูง ซึ่งเป็นร้านที่ นางสาวยิ่งลักษณ์  ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เคยมาใช้บริการตอนเลือกตั้งเมื่อปี 2554

 

ข่าวที่น่าสนใจ

จากนั้นออกเดินทางไปยังวัดสังฆชินาราม อ.สีดา จ.นครราชสีมา เป็นประธานฌาปนกิจ นายวิชัย  ช่างเหล็ก หรือ ป๊อก คนขับรถคู่ใจ และในเวลาประมาณ 16.00น. ได้เดินทางไปอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี (ย่าโม) เพื่อกราบสักการะขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองพร้อมพบปะประชาชน

ทั้งนี้ก่อนเดินทางกลับ นายทักษิณ จะรับประทานอาหารเย็นที่ภัตตาคารเสียวเสี้ยว โดยมีแกนนำการเมืองในพื้นที่และนักธุรกิจให้การต้อนรับ  อย่างไรก็ตามการลงๆพื้นที่ครั้งนี้ ต้องจับตาดูว่ากลุ่มมวลชนที่เคยสนับสนุน ยังคงแน่หนาเหมือนเดิมหรือไม่

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สั่งจำคุก 24 ปี "ประยุทธ มหากิจศิริ" โดนป.ป.ช.ฟ้องผิด ร่วมทุจริตแปลงป่าสงวนฯ ทำโฉนดที่ดินสร้างสนามกอล์ฟ
หลุดทุกข้อหา "อธิบดีอัยการ ภาค 6 " สั่งไม่ฟ้อง "ดร.พอล" ยื่นศาลขอปล่อยตัว ส่งถามผบช.ภ.6 เห็นแย้งหรือไม่
อบจ.ฉะเชิงเทรา เปิดโครงการฝึกสอนกีฬาให้กับนักเรียนและเยาวชน รุ่นที่ 3 ฟุตซอล เทควันโด กรีฑา
“ศุภมาส” นำอว. ร่วมสตม. คุมเข้มมหาวิทยาลัยรับนักศึกษาต่างชาติ เตรียมมาตรการสแกนหลักสูตร Non-Degree สุ่มตรวจไม่ปล่อยเกิดปัญหา
หนุ่มตกงานขับรถพุ่งชนนักเรียนประถมที่ญี่ปุ่น
ไรอันแอร์จะซื้อเครื่องบินจีนถ้าภาษีทรัมป์ดันโบอิ้งแพงขึ้น
"ดร.หนุ่ม" วัย 38 ปี ร้องถูกแก๊งคอลฯ บังคับคุยโทรศัพท์ 7 วัน 7 คืน สูญเงิน 8.5 ล้าน
"รัฐบาล" ย้ำอย่าตื่นตระหนก 2 พ.ค 68 ทดสอบส่งข้อความแจ้งเตือนภัย 5 พื้นที่
“ทนายทักษิณ” มั่นใจชี้แจงได้ หลังศาลตั้งองค์ไต่สวนปมชั้น 14 ยํ้ายึดหลักข้อเท็จจริง
“ภูมิธรรม” เผยผลหารือ GBC ไทย-กัมพูชา เลี่ยงปะทะปมปราสาทตาเมือนธม ให้กำลัง 2 ฝ่ายถอยกลับจุดเดิม หาข้อตกลงร่วมกัน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น