“ทักษิณ-อุ๊งอิ๊ง” เยือนโคราช ร่วมงานศพ “ลุงป๊อก” มวลชนแห่ต้อนรับแน่น

"ทักษิณ-อุ๊งอิ๊ง" เยือนโคราช ร่วมงานศพคนสนิท มวลชนแห่ต้อนรับที่สนามบิน ช่วงเย็น พร้อมพบปะปชช.ที่อนุสาวรีย์ย่าโม

“ทักษิณ-อุ๊งอิ๊ง” เยือนโคราช ร่วมงานศพ “ลุงป๊อก” มวลชนแห่ต้อนรับแน่น – Top News รายงาน

ทักษิณ-อุ๊งอิ๊ง

 

วันที่ 25 พ.ค.67 นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยนางสาวแพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรคเพื่อไทย มีกำหนดการเดินทางไปที่จังหวัดนครราชสีมา โดยจะถึงสนามบินนครราชสีมา อ.เฉลิมพระเกียรติ ในช่วงเวลา 11.00น.โดยมีนายวีระศักดิ์ หวังศุภกิจโกศล แกนนำพรรคเพื่อไทย พร้อมด้วยสส.พรรคเพื่อไทย และมวลชน จำนวนมากที่มารอให้การต้อนรับพร้อมมอบดอกไม้ จากนั้นจะเดินทางมารับประทานอาหารเที่ยงที่ร้านส้มตำพันล้าน สาขา อ.โนนสูง ซึ่งเป็นร้านที่ นางสาวยิ่งลักษณ์  ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เคยมาใช้บริการตอนเลือกตั้งเมื่อปี 2554

 

ข่าวที่น่าสนใจ

จากนั้นออกเดินทางไปยังวัดสังฆชินาราม อ.สีดา จ.นครราชสีมา เป็นประธานฌาปนกิจ นายวิชัย  ช่างเหล็ก หรือ ป๊อก คนขับรถคู่ใจ และในเวลาประมาณ 16.00น. ได้เดินทางไปอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี (ย่าโม) เพื่อกราบสักการะขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองพร้อมพบปะประชาชน

ทั้งนี้ก่อนเดินทางกลับ นายทักษิณ จะรับประทานอาหารเย็นที่ภัตตาคารเสียวเสี้ยว โดยมีแกนนำการเมืองในพื้นที่และนักธุรกิจให้การต้อนรับ  อย่างไรก็ตามการลงๆพื้นที่ครั้งนี้ ต้องจับตาดูว่ากลุ่มมวลชนที่เคยสนับสนุน ยังคงแน่หนาเหมือนเดิมหรือไม่

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เข่าทรุดก้มกราบ ! ก้มกราบขอรับผิดแทนเมียรัก หลังตำรวจ ปกครองปิดล้อม รวบแก๊งค้ายากลางชุมชน
แถลงข่าวยิ่งใหญ่ เตรียมจัดกิจกรรม “วิ่ง ปั่น รวมใจ อุทยานหลวงปู่มั่น” 26 ต.ค. นี้ ณ โคราช
แถลงข่าวยิ่งใหญ่ เตรียมจัดกิจกรรม “วิ่ง ปั่น รวมใจ อุทยานหลวงปู่มั่น” 26 ต.ค. นี้ ณ โคราช
โคราช ระเบิดศึกอีสปอร์ต KORAT PAO E-SPORTS TOURNAMENT 2025 เฟ้นหาดาวเด่น ROV-eFootball สู่เวทีระดับประเทศและนานาชาติ
"พงศ์พร" ถามเป็นประโยชน์ตรงไหน ก.พ.ดันตำแหน่ง "ผอ.สำนักพุทธฯ" เทียบเท่าปลัดกระทรวง
"ธรรมนัส" ลั่นกล้าธรรม พร้อมร่วม "ก.เกษตรฯ" ปกป้องผลประโยชน์เกษตรกรไทย โดนผลกระทบเงื่อนไขสหรัฐใช้ลดภาษี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​