“ทักษิณ” เยือนวัดสวนแก้ว เข้ากราบ สนทนาธรรม “พระพยอม”

"ทักษิณ" เยือนวัดสวนแก้ว เข้ากราบ สนทนาธรรม "พระพยอม"

“ทักษิณ” เยือนวัดสวนแก้ว เข้ากราบ สนทนาธรรม “พระพยอม”
Top News รายงาน 

ข่าวที่น่าสนใจ

26 พ.ค.67 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศที่วัดสวนแก้ว ต.บางเลน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี
นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เดินทางเข้ากราบนมัสการ พระพยอม กัลยาโณ เจ้าอาวาสวัดสวนแก้ว พร้อมมอบสิ่งของและเงินสดจำนวน 200,000 บาท ให้กับทางวัดเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายช่วยเหลือ

กรณีเกิดเหตุเพลิงไหม้กุฏิเสียหาย จนมีผู้เสียชีวิตเป็นเด็ก 3 รายถูกไฟคลอก และมีการพูดคุยถึงเหตุเพลิงลุกไหม้กุฎิวัดในครั้งนี้รวมทั้งพูดคุยเรื่องต่าง ๆ ปัญหา ภายในวัดถ้าหากมี หากต้องการให้ช่วยเหลือก็สามารถแจ้งติดต่อประสานมาได้ ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ก่อนเดินทางกลับโดยไม่ได้ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนแต่อย่างใด

 

ขณะที่ทางด้านพระพยอม กล่าวว่า ทางวัดไม่ได้รับการประสานหรือติดต่อใด ๆ จากอดีตนายกทักษิณ ท่านมาโดยไม่บอกกล่าว ทราบล่วงหน้าตอนท่านเดินทางมาถึงเพียง 10 นาที ตอนที่ท่านอยู่เมืองนอกทราบมาว่ามีคนนำหนังสือพุทธทาสภิกขุไปมอบให้กับท่านเป็นจำนวนมากท่านเองก็เลื่อมใสศรัทธา ในปีนั้นตนเองถูกต่อว่ามากมายจากสังคมหาว่าเป็นคนหิวแสง วันนี้ที่ท่านเดินทางมา ก็มาพูดคุยสนทนาธรรมกับอาตมา พร้อมมอบเงินจำนวน 200,000 บาท กับสิ่งของเครื่องใช้จำนวนหนึ่ง ให้กับทางวัด อาตมา ก็ขออนุโมทนาสาธุในผลบุญครั้งนี้กับอดีตนายกทักษิณด้วย

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

3 โจรแสบ ขโมยเรือสปีดโบ๊ทลำใหญ่ไปขาย ตำรวจตามรวบตัว อ้างไม่ได้ขโมย
(50 ปีสมพันธ์ไทย-จีน) เนินทราย 'ช้างยักษ์ดื่มน้ำ' ในซินเจียง
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'เห็ดหมวกม่วง' เพิ่มรายได้เกษตรกรมองโกเลียใน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ซินเจียงใช้ระบบชลประทานอัจฉริยะ ฟื้นฟูป่าป็อปลาร์-ลดน้ำท่วม
เปิดตัว “เศรษฐสิริ เกาะแก้ว รีทรีต” บ้านเดี่ยวลักซ์ชัวรี
สุดช้ำ สาวมหาสารคาม วัย 41 ถูกหนุ่มทางเฟสบุค ขอเป็นแฟน ก่อนอ้อนเงินจนเกลี้ยงบัญชี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​