logo

เริ่มแล้ว! “คิดดีแคมป์” ภาคเหนือ คึกคัก รู้เท่าทันพนันออนไลน์

เริ่มแล้ว! "คิดดีแคมป์" ภาคเหนือ คึกคัก รู้เท่าทันพนันออนไลน์

เริ่มแล้ว! “คิดดีแคมป์” ภาคเหนือ คึกคัก รู้เท่าทันพนันออนไลน์

วานนี้ (25 พ.ค.67) เวลา 10.00 น. ที่ จ.เชียงใหม่ เริ่มขึ้นแล้ว สำหรับงาน “คิดดีแคมป์ ค่ายยุวชน ต้นกล้าคุณธรรม” จัดโดย สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล และมูลนิธิยังมีเรา โดยมีน้องๆจากภาคเหนือที่ผ่านการคัดเลือก มาร่วมกิจกรรม จำนวน 40 คน โดยตั้งแต่เช้าน้องๆได้เดินทางมาลงทะเบียนกันอย่างคึกคัก

คิดดีแคมป์

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยกิจกรรมแรก คือ การให้ความรู้ “เรื่อง รู้ทันพนันออนไลน์” โดยสารวัตรตูน พันตำรวจตรีวีระพงษ์ แนวคำดี สารวัตร กลุ่มงานป้องกันอาชญากรรมทางเทคโนโลยี โดยเป็นการบอกให้น้องๆรู้เท่าทันวิธีการของพนันออนไลน์ ว่ามีกลลวงอย่างไรในการทำให้เราตกเป็นเหยื่อของการพนัน

 

นอกจากนี้ นายต้น ศรีดี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร มูลนิธิยังมีเรา และผู้อำนวยการค่ายคิดดีแคมป์ พร้อมกับ คุณศิรวิฑย์ ชัยเกษม และคุณพรสวรรค์ จารุพันธ์ ผู้ประกาศข่าว Top News ได้ร่วมเป็นโค้ชในกิจกรรมนี้ด้วย

 

 

 

 

โดยค่ายภาคเหนือ จ.เชียงใหม่ กิจกรรมมี 3 วัน ระหว่าง 25-27 พ.ค. 2567 ซึ่งคุณผู้ชมสามารถดูอัพเดทกิจกรรมได้ที่ Facebook fanpage : Kiddee หรือ เพจ ยังมีเรา

 

 

 

ทั้งนี้เด็กนักเรียนที่เข้าค่ายทุกคนมั่นใจหายห่วง ได้รับถุงยังมีเรา พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์จากแคร์บิวแบบจุกๆเต็มกระเป๋า ครบจบในเรื่องเดียวตั้งแต่หัวจรดเท้า เพื่อเสริมความมั่นใจให้น้องๆค่ายทั้ง 40 คน ตลอดระยะเวลา 3 วัน 2 คืน ภายในถุงประกอบไปด้วย ผลิตภัณฑ์ HOMM TAO หอมเต่า หอมแป้งระงับกลิ่นกาย สูตรไวท์เทนนิ่ง Homm Deodorant Powder Whitening แป้งระงับกลิ่นกาย ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพิ่มความมั่นใจตลอดทั้งวัน มีอัลฟ่าอาร์บูติน วิตามินซี และวิตามินบี 3 ลดรอยหมองคล้ำให้ผิวใต้วงแขนดูกระจ่างใสขึ้น ระงับกลิ่นกายและกลิ่นเหงื่อ เสื้อไม่เป็นคราบ Non Sticky No Alcohal ,HOMM TEEN หอมตีน แป้งระงับกลิ่นเท้า สูตรเย็น Homm Foot Deodorant Powder Fresh แป้งระงับกลิ่นเท้า ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพิ่มความมั่นใจตลอดทั้งวัน มีสารเมนทอลและเทคโนโลยี Encapsulation ที่จะช่วยให้สารความเย็นค่อยๆ แตกตัวทำให้รู้สึกเย็นสดชื่นยาวนาน พร้อมมีสมุนไพรช่วยบำรุง ระงับกลิ่นเหงื่อ เสื้อไม่เป็นคราบ Non Sticky No Alcohal นอกจากนั้นยังมี Feminine Cleanser หอม เฟมินิน คลีนเซอร์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นสูตรเย็นสดชื่น ปราศจากสารระคายเคืองกลิ่นหอมชวนหลงใหล มีสารสกัดซากุระ จากเกาะเซจู ประเทศเกาหลีใต้ ละมุนผิว อ่อนโยน ล้างออกง่าย หัวปั๊มโฟม ฟองฟูนุ่ม

 

 

 

 

นอกจากนั้นแคร์บิวยังแจกผลิตภัณฑ์ Vitamin E Milky (Head & Body Bath) แคร์บิว วิตามินอี มิลค์กี้ (เฮด แอนด์ บอดี้ บาธ) สูตรอ่อนโยนเป็นพิเศษ ผลิตภัณฑ์ อาบน้ำ สระผม ได้ในขวดเดียว อ่อนโยนเหมาะสมสำหรับทุกคนในครอบครัว ปรับสมดุลให้ผิว และ Vitamin E Milky Care (Ultra Sensitive Care) แคร์บิว วิตามินอี มิคล์กี้ แคร์ สูตรอ่อนโยนเป็นพิเศษ อ่อนโยนเหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว ทำให้จุดด่างดำจากยุงกัด รอยแผลเป็นจางลงให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ดูแลภายนอก ก็ต้องดูแลภายในช่องปาก ด้วย ผลิตภัณฑ์ Carebeau Herbal Toothpaste แคร์บิวยาสีฟันสมุนไพรเข้มข้น สูตรซุปเปอร์ คูล แอนด์ เฟรช เรียกได้ว่างานนี้ น้องนักเรียนค่ายได้รับการดูแลเป็นพิเศษจริงๆ ต้องขอขอบคุณ บริษัท เอสบี อินเตอร์แลบ จำกัด ที่มอบผลิตภัณฑ์ดีๆให้น้องๆได้ใช้ตลอดการอยู่ค่ายคิดดีแคมป์ภาคเหนือ จ.เชียงใหม่

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ผู้ใหญ่บ้านพบจรวดอาพีจี 7 สภาพสมบูรณ์ กลางป่าบ้านอ่างเสือดำประสานตำรวจ EOD กู้ทำลายหวั่นช้างป่าชาวบ้านเหยียบ
นายกเศรษฐา นั่งสองแถว ท่องราตรีเมืองพัทยา เยี่ยมชมสถานบันเทิง-ทักทายนักท่องเที่ยว
1 เดียวในชลบุรี “สส.เป้า” จิรวุฒิ สิงห์โตทอง สส.ชลบุรีพรรครวมไทยสร้างชาติ ผงาด เป็นกรรมาธิการงบประมาณ
สภาผู้ปกครองและครูแห่งประเทศไทย จัดสัมมนาวิชาการฯ “ครอบครัวดี โรงเรียนดี เด็กมีความสุข”
"แก้ว ธิษะณา" สส.ก้าวไกล ไลฟ์สดไฟไหม้บ้าน โวยรถดับเพลิงเรียกนาน 20 นาที ยังไม่เห็น เพจกู้ภัยแจงแค่ 6 นาทีถึงที่เกิดเหตุ
พายุถล่มกระบี่ ต้นไม้ล้มทับบ้านเรือนปชช.เสียหาย ปภ.เตือนพื้นที่เสี่ยง เฝ้าระวังฝนตกหนัก ทะเลคลื่นลมแรง
“เจี๊ยบ อมรัตน์” ติง “ไอซ์ รักชนก” ไม่สุภาพ หลังกอดอกแสดงความไม่พอใจกลางสภา
"โฆษกภูมิใจไทย" เผย "อนุทิน" สั่งสส.ทำหนังสือแจงเหตุชื่อตกหล่น โหวตหนุนพ.ร.บ.งบฯ 68 เป็นทางการ
"ทวี" ยัน ยูเออี รวบตัว "ชนินทร์" อดีตผู้บริหาร STARK ส่งกลับถึงไทยพรุ่งนี้เช้า
สะเทือนใจคนรักสัตว์ หมาชาวบ้าน ถูกวางยาตายกว่า 10 ตัว เชื่อป็นฝีมือโจร-ผู้ประสงค์ต่อทรัพย์

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น