“ภูมิธรรม” รอรับ “ทักษิณ” ยันกลับไทยไม่มีนัยยะทางการเมือง

“ภูมิธรรม” รอรับ “ทักษิณ” ยันกลับไทยไม่มีนัยยะทางการเมือง

 

เมื่อเวลา 06.30 น.ที่สนามบินดอนเมือง นายภูมิธรรม เวชยชัย เลขาพรรคเพื่อไทย ได้เดินทางมาที่สนามบินดอนเมืองเพื่อรอรับนายทักษิณด้วย พร้อมให้สัมภาษณ์ยืนยันว่า นายทักษิณกลับไม่มีนัยยะทางการเมือง แต่เป็นเหตุผลของครอบครัวล้วนๆ เชื่อมั่นรัฐสภา โหวตเศรษฐาเป็นนายก ชี้แจงทุกอย่างครบถ้วน เป็นนายกคนที่ 30 แน่นอน

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

พร้อมกล่าวด้วยว่า “สิ่งที่ท่านได้รับมันโหดร้ายมาก วันนี้ก็ถือเป็นโอกาสที่ดี ที่จะได้พบครอบครัว ต้องถามใจทุกคนดู ว่ารอคอยท่านหรือไม่ ถ้าใครได้รับประโยชน์จากนโยบายของท่าน ก็น่าจะรอคอยท่าน เพราะท่านก็เป็นทรัพยากรที่ดีของประเทศ การเดินทางกลับมาก็เป็นเรื่องส่วนตัวและครอบครัวท่าน การโหวตนายกฯก็เป็นอีกเรื่อง ทางพรรคชี้แจงชัดเจน สำหรับพี่น้องประชาชน ผมเชื่อว่า มันอธิบายยาก แต่เชื่อว่าสถานการณ์ข้างหน้าประชาชนจะเข้าใจ ผลงานจะอธิบายได้แน่นอน ผมเชื่อว่า วันนี้เราจะได้นายกฯชื่อเศรษฐาแน่นอน”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“อัจฉริยะ” ลั่นแรงบัดซxมาก "เรือนจำพิเศษ" ปล่อย "จีนเทา" มั่วนางแบบในคุก เดินหน้าล่าผิดตร.-ขรก.กรมศุลฯทุจริตรับสินบน
โจรตีเนียน ทำทีเข้ามาซื้อของก่อนฉกสุรา–บุหรี่ หนีลอยนวล คุณตาเจ้าของร้านวัย 72 ขี่รถตามจนล้มเจ็บ
หลังน้ำลดจิตอาสาล้างห้องเรียน เตรียมนักเรียนเข้าเรียนวันจันทร์
รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นผู้แทนรองนายกรัฐมนตรี เปิดป้ายมูลนิธิคุณธรรมเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการศึกษาของภิกษุสามเณรและบุคคลทั่วไป
ศึกเลือกตั้งคึกคัก "เพื่อไทย เปิดตัวบ้านใหญ่ "อัศวเหม" ชิงสมุทรปราการ "ปชน." ดึงอาจารย์"นิติราษฎร์" นั่งที่ปรึกษาพรรค
น้ำท่วมภาคใต้กระทบหนัก ผักชีแพงสุดในตลาดเบตง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​