“ภูมิธรรม” รอรับ “ทักษิณ” ยันกลับไทยไม่มีนัยยะทางการเมือง

“ภูมิธรรม” รอรับ “ทักษิณ” ยันกลับไทยไม่มีนัยยะทางการเมือง

 

เมื่อเวลา 06.30 น.ที่สนามบินดอนเมือง นายภูมิธรรม เวชยชัย เลขาพรรคเพื่อไทย ได้เดินทางมาที่สนามบินดอนเมืองเพื่อรอรับนายทักษิณด้วย พร้อมให้สัมภาษณ์ยืนยันว่า นายทักษิณกลับไม่มีนัยยะทางการเมือง แต่เป็นเหตุผลของครอบครัวล้วนๆ เชื่อมั่นรัฐสภา โหวตเศรษฐาเป็นนายก ชี้แจงทุกอย่างครบถ้วน เป็นนายกคนที่ 30 แน่นอน

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

พร้อมกล่าวด้วยว่า “สิ่งที่ท่านได้รับมันโหดร้ายมาก วันนี้ก็ถือเป็นโอกาสที่ดี ที่จะได้พบครอบครัว ต้องถามใจทุกคนดู ว่ารอคอยท่านหรือไม่ ถ้าใครได้รับประโยชน์จากนโยบายของท่าน ก็น่าจะรอคอยท่าน เพราะท่านก็เป็นทรัพยากรที่ดีของประเทศ การเดินทางกลับมาก็เป็นเรื่องส่วนตัวและครอบครัวท่าน การโหวตนายกฯก็เป็นอีกเรื่อง ทางพรรคชี้แจงชัดเจน สำหรับพี่น้องประชาชน ผมเชื่อว่า มันอธิบายยาก แต่เชื่อว่าสถานการณ์ข้างหน้าประชาชนจะเข้าใจ ผลงานจะอธิบายได้แน่นอน ผมเชื่อว่า วันนี้เราจะได้นายกฯชื่อเศรษฐาแน่นอน”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สุชาติ ชง ครม. ไฟเขียว ศึกษาศักยภาพ CCS Hub นับหนึ่งเทคโนโลยีดักจับและกักเก็บคาร์บอนระดับประเทศ เร่งเครื่องลดก๊าซเรือนกระจกสู่เป้าหมาย Net Zero
ทส. จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์รับศักราชใหม่ พ.ศ. 2569 เสริมสิริมงคลการปฏิบัติงานภายใต้พลัง "ทส. หนึ่งเดียว"
3 นิ้วฉีกอกส้ม "ปวิน" เล่นแรง ลากไส้ว่าที่รมว.ต่างประเทศ พรรคปชน. เคยทำผิดชู้สาวในช่วงรับราชการ ซัดอย่าดีแต่ตรวจสอบจริยธรรมคนอื่น
สนามเลือกตั้งโคราชเดือดตั้งแต่ต้นปี ป้ายหาเสียงหายทั้งโครง ผู้สมัคร “กล้าธรรม” โร่แจ้งความเอาผิดมือมืด
เพิ่งทราบเรื่องอีกแล้ว "ไอซ์ รักชนก" โร่ตอบ "ปวิน" ไล่บี้พรรคส้ม สอบจริยธรรม "ว่าที่รมว.ต่างประเทศ" เคยก่อคดีชู้สาว ก่อนโดนสวนเจ็บ!
พลังศรัทธาสุพรรณบุรี! พระ 1,142 รูป ธรรมยาตราปีที่ 14 เจริญสมาธิถวายเป็นพระราชกุศล "สมเด็จพระพันปีหลวง”

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​