“เจี๊ยบ อมรัตน์” สวนกลับ “ภูมิธรรม” จำได้ทุกประโยค เปิดฉากแขวะก้าวไกลผ่านโซเชียลก่อน รู้ยังทำไมถึงหมดความเคารพ

วันที่ 8 สิงหาคม 2566  นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ส.ส. พรรคก้าวไกล และกรรมการบริหารพรรค ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Amarat Chokepamitkul อมรัตน์ โชคปมิตต์กุล ระบุว่า “โหนจ้ะโหน …..” ทวิตแขวะคุณพิธาก่อนเลือกตั้ง ตลอดมานับครั้งไม่ถ้วนที่พี่อ้วน ภูมิธรรม มีพฤติกรรมเช่นนี้ ไม่รวมที่ไปกดหัวใจให้แอคเคาน์ที่มีพฤติกรรมคล้าย io เขียนโจมตีพรรคก้าวไกลแบบรุนแรงไร้เหตุผลรองรับในทวิตเตอร์อยู่เสมอ

ข่าวที่น่าสนใจ

ตัวอย่างการแสดงความเห็นต่อบทสัมภาษณ์ของคุณพิธา ที่กล่าวว่า “มีความสัมพันธ์ที่ดีกับพรรคเพื่อไทยมาตลอด ตั้งแต่ในอดีต ปัจจุบัน…” เป็นช่วงก่อนเลือกตั้ง ในเวลานั้นพี่อ้วนมั่นใจขั้นสุดว่าพรรคตัวเองจะชนะเป็นที่ 1 จึงแขวะคุณพิธาว่า “โหนจ้ะโหน…” ไม่นับรวมที่ทวิตแขวะพรรคก้าวไกลว่า “ฝันไกลถึงดวงดาวแต่ไปไกลได้แค่ต้นมะพร้าว” นี่คือ “ต้นธาร” คือสาเหตุที่ทำให้มีการตอบโต้กลับในบางครั้งบางคราวที่รู้สึกหมดความอดทน หมดความเคารพนับถือในความไม่เป็นผู้ใหญ่ของพี่อ้วน เมื่อเห็นว่าน้องน่ารักจึงอยากบอกเล่าความรู้สึกอย่างตรงไปตรงมาให้ฟัง
 

ก่อนหน้านี้ นายภูมิธรรม เวชยชัย รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ได้กล่าวถึงกรณี ที่นางอมรรัตน์ โชคปมิตต์กุล กรรมการบริหารพรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊ก และมีการใช้ถ้อยคำค่อนข้างรุนแรง นายภูมิธรรม กล่าวว่า เป็นนานาทัศนคติของแต่ละบุคคล เมื่อถามว่ายังเป็นน้องที่น่ารักอยู่หรือไม่ นายภูมิธรรมบอกสั้น ๆ ว่า เป็นน้องที่น่านัก น่าชังอยู่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“ศุภมาส” นำอว. ร่วมสตม. คุมเข้มมหาวิทยาลัยรับนักศึกษาต่างชาติ เตรียมมาตรการสแกนหลักสูตร Non-Degree สุ่มตรวจไม่ปล่อยเกิดปัญหา
หนุ่มตกงานขับรถพุ่งชนนักเรียนประถมที่ญี่ปุ่น
ไรอันแอร์จะซื้อเครื่องบินจีนถ้าภาษีทรัมป์ดันโบอิ้งแพงขึ้น
"ดร.หนุ่ม" วัย 38 ปี ร้องถูกแก๊งคอลฯ บังคับคุยโทรศัพท์ 7 วัน 7 คืน สูญเงิน 8.5 ล้าน
"รัฐบาล" ย้ำอย่าตื่นตระหนก 2 พ.ค 68 ทดสอบส่งข้อความแจ้งเตือนภัย 5 พื้นที่
“ทนายทักษิณ” มั่นใจชี้แจงได้ หลังศาลตั้งองค์ไต่สวนปมชั้น 14 ยํ้ายึดหลักข้อเท็จจริง
“ภูมิธรรม” เผยผลหารือ GBC ไทย-กัมพูชา เลี่ยงปะทะปมปราสาทตาเมือนธม ให้กำลัง 2 ฝ่ายถอยกลับจุดเดิม หาข้อตกลงร่วมกัน
ระทึกจริง "อดีตสว.สมชาย" กาง ป.วิอาญา 246 ชี้ชัดอำนาจศาล วินิจฉัยเหตุ สั่งทุเลาจำคุก "ราชทัณฑ์" ให้ "ทักษิณ" นอนชั้น 14 เสี่ยงทำผิด
สธ.สั่งเด้งทันที "ผอ.รพ." เมาแล้วขับชน 2 ช่างภาพ เจ็บสาหัส ยันพร้อมดูแลให้ความเป็นธรรมเต็มที่
สหรัฐขอเจรจาภาษีกับจีนแล้ว

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น