ล่าโจรมือร้อนจุดไฟเผารถหลังขโมยของไม่ได้

ล่าโจรมือร้อนจุดไฟเผารถหลังขโมยของไม่ได้

โจรหัวเสียขโมยของในรถไม่ได้จุดไฟเผารถ - ขว้างขวดใส่รถเจ้าของเซ็งโดนเกือบทุกคืน

วันที่ 3 ส.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังบ้านเลขที่ 42 ซอย 3 ถนนประชายินดี ใน ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งเป็นบ้านเกิดเหตุที่ถูกโจรมาวนเวียนพยายามขโมยของภายในรถเก๋งที่จอดไว้หน้าบ้านในตอนกลางคืน แต่เมื่อไม่สามารถประตูรถได้ กลับจุดไฟเผาหลังคารถ และปาขวดโซดาใส่กระจกรถได้รับความเสียหาย ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกเหตุการณ์ทั้งหมดไว้ได้อย่างชัดเจน โดยโจรรายนี้วนเวียนก่อเหตุต่อเนื่องกันหลายคืน

h6pV6dLr 12

เจ้าของรถที่เป็นผู้เสียหายคือ นายกมลวิชย์ (ขอสงวนนามสกุล) เล่าว่าก่อนหน้านี้ชายคนนี้ได้เข้ามาในบ้าน และขโมยเงินสดที่อยู่ในรถได้ไปหลายหมื่นบาทมาแล้ว หลังจากนั้นตนก็พยายามเฝ้าดูกล้องวงปิดทุกคืน ก็พบว่าชายคนเดียวกันนี้ได้เดินวนเวียนมาอีกหลายครั้งต่อเนื่องกันเกือบทุกคืน และที่หนักสุดคือเมื่อคืนวันที่ 2 สิงหาคมที่ผ่านมา ถึงขั้นเผากระดาษและโยนไปบนหลังคารถทำให้เกิดความเสียหาย  และล่าสุดเมื่อคืนนี้ชายคนนี้ได้กลับมาอีกครั้งและใช้ขวดโซดามาขว้างใส่กระจกรถเก๋งจนบุบ และขวดโซดาแตกกระจายบนถนน ซึ่งตอนนี้รู้สึกไม่ปลอดภัยเพราะชายคนนี้มีพฤติกรรมก่อเหตุรุนแรงขึ้นทุกวัน  เดินทางได้เข้าแจ้งความกับตำรวจสภ.คอหงส์ไว้แล้วเพื่อให้ติดตามจับกุม เพราะหากปล่อยไว้ไม่รู้ว่าจะทำอะไรกับรถตนอึก และฝากถึงเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยตรวจบริเวณนี้ในช่วงเวลากลางคืนอีกด้วยเพื่อความปลอดภัยของชาวบ้าน

5VZqojCU 8

ผู้สื่อข่าวได้ตรวจสอบไปยังสภ.คอหงส์ ทราบว่าชายคนนี้ชื่อ นายวิวัฒน์ แซ่ลิ่ม มีบ้านพักอยู่ในซอยแสงอนุสรณ์ ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งเคยมีประวัติถูกจับมาแล้วครั้งหนึ่งหลังจากก่อเหตุเอาน้ำร้อนสาดเด็กได้รับบาดเจ็บ และชาวบ้านช่วยกันจับตัวเอาไว้ได้ แต่เมื่อออกมาก็พบว่ามาก่อเหตุพยายามขโมยของในรถอีกและเมื่อไม่ได้ก็ถังขั้นจุดไฟเผารถและขว้างขวดใส่รถเพื่อระบายอารมณ์ ซึ่งตำรวจกำลังอยู่ระหว่างติดตามจับกุม และจากพฤติกรรมของชายคนนี้อาจจะไม่ใช่คนปกติ

 

1KznqMBH 2
นภาลัย ชูศรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สงขลา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก