“ลุงป้อม” สายตรงให้กำลังใจ “วอลเล่ย์บอลสาวไทย” ชิงแชมป์โลกพรุ่งนี้

“ลุงป้อม” สายตรงให้กำลังใจ "วอลเล่ย์บอลสาวไทย" ชิงแชมป์โลกพรุ่งนี้

วันที่ 23 ก.ย.2565 เวลา 14.00 น. พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้วิดีโอคอลไปยัง “โค้ชด่วน” นายดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอนและนักกีฬาวอลเลย์หญิงทีมชาติไทย

ข่าวที่น่าสนใจ

เพื่อให้กำลังใจและอวยพรให้นักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย คว้าชัยชนะในการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 2022 ซึ่งจัดการแข่งขันกันที่เนเธอร์แลนด์และโปแลนด์ ระหว่างวันที่ 23 ก.ย. ถึง 15 ต.ค. 2565

โดยพลเอกประวิตร ได้กล่าวให้กำลังใจนักวอลเลย์บอลสาวไทย ให้สามารถสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ และนำความสุขให้กับคนไทยทั้งประเทศและคอยช่วยเชียร์เป็นกำลังใจให้ทุกๆคน

 

โดยเมื่อช่วงเช้า พลเอกประวิตรฯ ก็ได้โทรสายตรงให้กำลังใจ นักฟุตบอลทีมชาติไทย หลังจากพ่าย ทีมชาติมาเลเซีย ในนัดแรก ฟุตบอลคิงส์คัพ โดยให้กำลังใจผ่าน มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีม ฝากให้นักฟุตบอลทีมชาติสู้ต่อ กีฬามีแพ้มีชนะ อย่าท้อ โดยมาดามแป้ง ได้กล่าวขอบคุณ แทนนักฟุตบอลทีมชาติไทย พร้อมบอกด้วยว่า ตนเองก็เป็น แฟนคลับของลุงป้อม พลเอกประวิตร ด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ชายแดนเดือด "ตร.ไทย" ระดมยิงกระสุนยาง แก๊สน้ำตา ใส่ชาวเขมรโดนปลุกระดมบ้าคลั่ง รื้อรั้วลวดหนามแบ่งกั้นบ้านหนองหญ้าแก้ว
ลัดฟ้าเชียงใหม่สู่เวทีใหญ่! เวียตเจ็ทไทยแลนด์พา รุ่นพี่คิดดีไอดอลร่วมโชว์ 2025
เรือจีน-ฟิลิปปินส์เผชิญหน้าในทะเลจีนใต้
พรรคการเมืองญี่ปุ่นจ่อตั้ง AI เป็นหัวหน้าพรรค
กัมพูชาเร่งหางานผ่านบิลบอร์ดให้แรงงานกลับจากไทย
นครสวรรค์!!!!!น้ำหลากฉับพลัน อบต.แควใหญ่ - ชป.เร่งช่วยเหลือ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​