คนรักลุงตู่ ยกเหตุผลน่าฟัง ชำแหละข้อเท็จจริงชัดๆ ทำไมสลิ่มต้องกาเบอร์ 6

คนรักลุงตู่ ก็เสียงแตก เพจคนรักลุงตู่ สมาชิกกว่าสามแสนคน โพสต์ข้อความเชียร์อัศวิน ชวนสลิ่ม หยุดแลนด์สไลด์เพื่อไทย พร้อมใจเลือก อัศวิน เบอร์ 6 ให้เหตุผลไว้น่าสนใจมากๆ

เพจเฟซบุ๊ก ขอล้าน Like สนับสนุนให้พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์บทวิเคราะห์ เรื่องการลงคะแนนเสียงเลือกตั้งกรุงเทพมหานคร วันที่ 22 พ.ค. 65 ที่กำลังจะมาถึง ชวนนับ 1 ที่ กทม. หยุดแลนด์สไลด์เพื่อไทย พร้อมใจเลือก อัศวิน เบอร์6 ใจความระบุว่า …

ถ้าไม่เลือกอัศวิน อะไรจะเกิดขึ้น… อันดับแรกเลย เราจะได้ผู้ว่าอิสระปลอมๆ ครับ แต่ไม่อิสระจริงเพราะการเลือกตั้งผู้ว่าครั้งนี้ มันวัดกันแค่2ฝ่ายครับ คือฝ่ายเอาทักษิณ กับ ไม่เอาทักษิณ โดยที่ฝ่ายทักษิณต้องการใช้บันไดขั้นแรกของการเลือกตั้งผู้ว่าครั้งนี้ นำไปสู่โปรเจคแลนด์สไลด์ทั่วไทย เพื่อหนุนลูกสาวก้าวสู่ตำแหน่งนายกรัฐมนตรีหญิงคนที่สอง ต่อจาก ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร โดยการใช้แคมเปญแลนด์สไลด์ทั่วไทย เพื่อหนทางไปสู่การกลับไทยแบบเท่ๆของนักโทษหนีคดี อย่าง ทักษิณ ชินวัตร เพราะเป็นหนทางสุดท้ายแล้วที่ทักษิณหวัง ทักษิณจะใช้สนามเลือกตั้งหยั่งเสียง ว่าเขาจะมีโอกาสได้กลับไทยหรือไม่ ชาตินี้

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ถ้าคนของฝ่ายเขาชนะ แผนสอง แผนสามก็จะตามมาทันที ตามนิสัยทักษิณ ที่จะรุกคืบเมื่อมีโอกาส และรู้ว่าตัวเองเป็นต่อเหมือนเช่นเมื่อครั้งที่เขาดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี และเคยทำเรื่องมิบังควรมาแล้ว

มันไม่เคยมีสัจจะสำหรับคนๆนี้เคยพร่ำว่าจะไม่ยุ่งการเมืองมากี่ครั้ง แต่ก็ไม่เคยเลิกราพวกเราจะปล่อยให้ทุกอย่างมันสายเกินจะแก้ไขไม่ได้ครับ
ถ้าปล่อยให้ฝ่ายทักษิณกลับมามีอำนาจได้ ก็อย่าหวังว่าจะมีใครมาล้มเขาได้อีกครับจะให้เขาเข้ามาโกงกินทำความเสียหายให้ประเทศชาติไม่ได้อีกแล้วครับและจะไม่มีทหารคนไหนคิดยึดอำนาจรัฐประหารอีกครับหากเราคนไทยไม่คิดป้องกันเอาไว้ เราจะทำอย่างไร ไม่ให้เขาชนะครับ

ง่ายๆเลยครับ เสียงของพวกเราอย่าแตก เราต้องหนุนคนที่มีคะแนนเสียงใกล้เคียงกับฝ่ายเขา เพื่อเอาชนะเขาถ้าเราไปหนุนคนที่มีคะแนนห่างกับเขามันก็จะทำให้การไล่ทันเขามันเป็นไปได้ยากและไม่ชนะ ในที่สุดครับ

 

ที่นี้เรามามองว่าใครในฝ่ายเราที่มีคะแนนคู่คี่กับคนของฝ่ายเขาครับ เราก็หนุนและเทคะแนนให้คนนั้นทันทีครับพลังเงียบ คนที่ยังไม่ตัดสินใจยังมีอีกเยอะครับ เทคะแนนไปที่เบอร์เดียวครับ
ผมรับประกันได้เลยว่า เราจะชนะเขาได้แน่นอนครับเพราะพลังของคนรักชาติรักสถาบันมีอีกเยอะครับ

ไม่เลือกเราเขามา ไม่เทให้เราเขาเอาไปกินแน่นอนนี่คือเหตุผลว่า ทำไมต้องเลือกทีมอัศวิน ขวัญเมืองครับ ส่วนเรื่องผลงานท่านอัศวิน ทุกคนรู้กันดีครับท่านพัฒนากรุงเทพเราให้ดีมากมายผลงานครับ หนุนให้ท่านสานงานต่อก่องานใหม่และล้มแลนด์สไลด์ของทักษิณให้ได้ครับพี่น้อง
อัศวิน ขวัญเมือง เบอร์6

@นิด ท่าซอม…เขียน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"รมว.ปุ๋ง" รุดให้กำลังใจผู้อพยพ เหตุปะทะชายแดนไทย–กัมพูชา ที่ศูนย์พักพิงโคราช กำชับเจ้าหน้าที่เพิ่มดูแลกลุ่มเปราะบาง พร้อมช่วยฟื้นฟูสภาพจิตใจ
วธ. จัดพิธีปล่อยขบวนรถศาสนิกสัมพันธ์ร่วมใจ ช่วยผู้ประสบอุทกภัย-ผู้ได้รับผลกระทบ เหตุความไม่สงบชายแดนไทย-กัมพูชา
"GULF" มอบเงิน 18 ล้าน หนุน รพ.จุฬาฯ จัดหาเทคโนโลยีส่องกล้องทำลายเนื้องอกตับอ่อนไร้แผล ให้สำเร็จเป็นแห่งแรกในอาเซียน
"GILF" มอบเงิน 18 ล้าน หนุน รพ.จุฬาฯ จัดหาเทคโนโลยีส่องกล้องทำลายเนื้องอกตับอ่อนไร้แผล ให้สำเร็จเป็นแห่งแรกในอาเซียน
"เอกนัฏ" ส่งทีมสุดซอย ขยายผล เตรียมส่งดีเอสไอ ฟันเครือข่ายลักลอบฝังกลบขยะพิษในที่ดิน 2 แปลง จ.ฉะเชิงเทรา รวมกว่า 70,000 ตัน
"บิ๊กเล็ก" รับเงื่อนไข ให้ตัวแทนจีน-สหรัฐฯ ร่วมสังเกตการณ์ประชุม GBC ไทย-กัมพูชา ที่มาเลเซียวันสุดท้าย เฉพาะ 7 ส.ค. ยันไม่กระทบหลักหารือทวิภาคี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​