“อัศวิน” มั่นใจเกินร้อยชนะใจคนกรุง นั่งผู้ว่าฯกทม.ต่อ รับปมน้ำท่วมจุดอ่อนที่ต้องแก้ด่วน

กดติดตาม TOP NEWS

"อัศวิน" มั่นใจเกินร้อย ชนะใจคนกรุง นั่งผู้ว่าฯกทม.ต่อ จ่อจัดปราศรัยใหญ่หน้าลานคนเมือง 20 พ.ค.นี้ เผย หากได้รับเลือกจะไม่เชิญผู้สมัครร่วมทีมรองผู้ว่าฯ เหตุมีกลุ่มคนลุยเมืองทำงานแล้ว ยอมรับปม น้ำท่วม คือจุดอ่อนที่ต้องแก้ไขด่วน

วันที่ 7 พ.ค.65 ที่สตูดิโอ Top News พลตำรวจเอกอัศวิน ขวัญเมือง ผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เบอร์ 6 กล่าวด้วยความมั่นใจเกินร้อย ว่า จากการตอบรับของประชาชน ที่ได้ลงพื้นที่ พบว่าในโค้งสุดท้าย ก่อนมีการเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม.ในวันที่ 22 พฤษภาคมนี้ ขอให้เลือกคนดี สามารถเลือกคนที่ประชาชนชื่นชอบ และที่ตนมั่นใจว่าจะได้รับเลือกเนื่องจากตนไม่มีแผลเรื่องการทุจริต ทำด้วยความจริงใจ เห็นแก่ชาติบ้านเมือง เห็นแก่คนกรุงเทพมหานครเพราะตนมาจากเด็กรากหญ้า เด็กบ้านนอกลูกคนจน เห็นชีวิตเด็ก ๆ แล้วนึกถึงตนเองอยากจะทำให้คุณภาพชีวิตของทุกคนดีขึ้น ทำด้วยหัวใจ ไม่มีสังกัดพรรค

ซึ่งในการหาเสียงช่วงโค้งสุดท้ายเน้นการเดินลงพื้นที่เคาะประตูบ้านพบประชาชนมากกว่า และวันที่ 20 พฤษภาคม จะมีเวทีปราศรัยใหญ่ ที่ลานคนเมือง ซึ่งได้ขออนุญาตไปแล้ว มั่นใจที่จะรักษาแชมป์ได้ อยากชนะ ที่สำคัญไม่ได้ยึดติดกับตำแหน่ง หรือ อำนาจแต่จะมาสานต่อการทำงานให้จบ แทนบุญคุณคนกรุงเทพฯ

 

webp

 

ทั้งนี้ทางพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม รวมถึง พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ได้ให้กำลังใจผู้สมัครผู้ว่าฯกทม.ทุกคน ซึ่งเมื่อท่านให้กำลังใจ เราก็ขอบพระคุณท่าน

พลตำรวจเอกอัศวิน ยังระบุด้วยว่าหากชนะเป็นผู้ว่าฯกทม.ต่อจะไม่เชิญผู้สมัครผู้ว่าฯกทม.ที่ลงสมัครแข่งขันมาเป็นทีมรองผู้ว่าฯ เพราะในทีมของตน ก็มีเด็กรุ่นใหม่ เช่น คนลุยเมือง ต้องมีตัวแทนคนพิการเข้ามาเป็นคณะทำงานด้วย ให้เกิดความหลากหลายในสาขาอาชีพ เพราะไม่ต้องถูกกดดัน ว่าจะต้องให้ใครมาทำงานด้วย

 

ส่วนจุดอ่อนและสิ่งที่จะต้องแก้ไขเรื่องแรกหากได้ทำงานต่อนั้น พลตำรวจเอกอัศวิน ยอมรับว่า คือเรื่องน้ำท่วม พร้อมฝากไปถึงประชาชนโดยเปิดหน้ากาก แล้วชี้ที่ปากตนเอวว่า ขอให้มั่นใจในตัวอัศวิน กรุงเทพมหานครต้องดีขึ้นกว่านี้แน่นอน

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก