สกลนครพนม 1120X280
สกลนครพนม

ญาติเศร้า รับร่างน้าเขยวัย 67 ปี ถูกหลานใช้จอบสับหัวดับ หลังมีปากเสียงปมมรดกที่นา 2 ไร่

กดติดตาม TOP NEWS

สุรินทร์-หลานโหดใช้จอบสับหัวน้าเขยดับ หลังมีปากเสียงเรื่องที่นามรดก ลูกชายผู้สูญเสียเศร้า รีบดิ่งตรงจากกรุงเทพรับร่างพ่อ โอดไม่อยากให้เกิดขึ้นกับครอบครัวไหนอีก เผย ที่นาดังกล่าว พ่อตนได้รับมรดกต่อจากรุ่นปู่-ย่า ตา-ยาย ไม่ใช่ตามที่ผู้ก่อเหตุกล่าวอ้าง

วันที่ 5 พฤษภาคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณี นาย วัชรินทร์ พิจารณ์ อายุ 48 ปี เป็นชาวบ้านตูม ต.ท่าตูม จ.สุรินทร์ ได้ใช้จอบสับหัวน้าเขยชื่อนายสมพร พรหมบุตร อายุ 67 ที่อยู่บ้านติดกัน ซึ่งเหตุเกิดที่บริเวณที่น่าใกล้ป่าทาม อยู่ทางด้านทิศเหนือของหมู่บ้าน จนทำให้ นายสมพร (น้าเขย) เสียชีวิต หลังจากทั้งสองเกิดมีปากเสียงทะเลาะวิวาทเรื่องที่นาทำกิน โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 09.25 น. ของวันที่ 4 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา

โดยนาย วัชรินทร์ (ผู้ก่อเหตุ) ได้อ้างว่า นายสมพร (น้าเขย) จะมาแย่งที่นาของตนเองไปในเนื้อที่ 2 ไร่ ซึ่งตนเองได้ใช้ทำมาหากินมาตั้งแต่พ่อยังมีชีวิตอยู่ แต่ต่อมาน้องชายของตนเอง ได้แอบมาขโมยที่นาไปขายให้กับ นายสมพร (น้าเขย) โดยที่ตนเองไม่เคยทราบมาก่อน และขณะที่ตนเองจะเข้าไปทำนาทีไร ก็มักจะถูก นายสมพร (น้าเขย) พูดดูถูกเหยียดหยามบ่อยครั้ง จนทนไม่ไหว จึงได้ก่อเหตุขึ้น

ล่าสุด 11.00 น. วันนี้ 5 พฤษภาคม 2565 ที่บ้านนายสมพร พรหมบุตร อายุ 67 ปี (ผู้เสียชีวิต) ญาติได้นำศพกลับมาบำเพ็ญกุศล โดยมีชาวบ้านต่างเดินทางเข้ามาช่วยกันจัดเตรียมสถานที่เพื่อประกอบพิธีสวดศพวันนี้เป็นคืนแรก

ทางด้าน นายธวัชชัย พรหมบุตร อายุ 39 ปี ซึ่งเป็นบุตรชายคนเดียวของผู้เสียชีวิต ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเองไม่เคยคาดคิดว่าเหตุการณ์แบบนี้จะมาเกิดขึ้นกับครอบครัวของตนเอง โดยพ่อมาจากไปอย่างไม่ได้ร่ำลา ลูก เมีย เลยถือว่าเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่ของครอบครัว และนายธวัชชัย ยังได้กล่าวอีกว่า สำหรับที่นาดังกล่าวที่นายวัชรินทร์ (ผู้ก่อเหตุ) ได้กล่าวอ้างว่าเป็นที่มรดกมาจากพ่อ ตนขอพูดตรงนี้เลยว่า ที่ตรงนี้เป็นที่มรดกตกทอดจากรุ่นปู่-ย่า ตา-ยาย มาสู่รุ่นพ่อของตน ไม่ใช่ตามที่ผู้ก่อเหตุกล่าวอ้าง.

 

ภาพ/ข่าว สุทิศ บุญยืน 
เรียบเรียง / กฤษดากร กีรติธำรงค์เจริญ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สุรินทร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น