“ประวัติ หลวง พี่ กา โตะ ก่อน บวช” อดีตนักร้องประกวดเวทีดัง

ประวัติ หลวง พี่ กา โตะ ก่อน บวช

กดติดตาม TOP NEWS

"ประวัติ หลวง พี่ กา โตะ ก่อน บวช" ผู้มากความสามารถ จากนักร้องประกวดรายการเวทีดังสู่พระนักเทศน์ ก่อนเจอประเด็นเรื่องสีกาจนเจ้าคณะจังหวัดเรียกสอบ

“ประวัติ หลวง พี่ กา โตะ ก่อน บวช” หลวงพี่กาโตะ ข่าว หลวง พี่ กาโตะ หลวง พี่ กาโตะ ก่อน บวช พระ กาโตะ ประวัติ กลายเป็นประเด็นเรื่องราวที่ให้ความสนใจมาอย่างต่อเนื่อง หลัง หลวงพี่กาโตะ หรือ พระพงศกร ปภัสสโร ตกเป็นกระแสข่าวถูกสีกาสาวออกมาเปิดคลิปเสียงและแชทต่าง ๆ อ้างว่ามีความสัมพันธ์ด้วย ก่อนจะยอมรับว่าสร้างเรื่องและป่วยเป็นไบโพลาร์ งานนี้ทางด้าน TOP News จะพามาเปิดประวัติความสามารถที่อดีตเคยเป็นถึงนักร้องประกวดเวทีดังเลยทีเดียว

“ประวัติ หลวง พี่ กา โตะ ก่อน บวช” หลวงพี่กาโตะ ข่าว หลวง พี่ กาโตะ หลวง พี่ กาโตะ ก่อน บวช พระ กาโตะ ประวัติ สืบเนื่องจากกรณีที่ พระกาโตะ รักษาการเจ้าอาวาสวัดเพ็ญญาติ อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช ตกเป็นประเด็นหลังถูกสีกาสาวออกมาเปิดคลิปเสียงและแชทต่าง ๆ อ้างว่ามีความสัมพันธ์ด้วย ทำให้หลวงพี่กาโตะต้องออกมาปฏิเสธผ่านสื่อมวลชน โดยยืนยันว่าคลิปเสียงดังกล่าวไม่ได้เป็นเสียงของตัวเอง พร้อมยืนยันว่าไม่รู้จักกับหญิงสาวรายดังกล่าวแต่อย่างใด ส่วนกรณีที่เกิดขึ้นเชื่อว่าเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อหวังผลประโยชน์ และมีการทำกันเป็นขบวนการ หลังจากนั้นไม่นาน หญิงสาวซึ่งมีเสียงอยู่ในคลิป ออกมายอมรับผิดว่าเป็นกุเรื่องขึ้นมาเอง เพราะช่วงนั้นอาการไบโพลาร์กำเริบ

ซึ่งล่าสุดมีรายงานเพิ่มเติมว่า พระครูสิริธรรมมาภิรัต เจ้าคณะ จ.นครศรีธรรมราช พร้อมคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง ได้เรียก หลวงพี่กาโตะ ไปสอบสวนด้วยวาจาที่ วัดศรีพิบูลย์ ตั้งอยู่บ้านเลขที่ 167 หมู่ที่ 4 ต.หินตก อ.ร่อนพิบูลย์ โดยหาก หลวงพี่กาโตะ ยอมรับว่ามีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวที่อยู่ในคลิปเสียงจรีง ก็จะให้หลวงพี่กาโตะ ลาสิกขา แต่ถ้าปฏิเสธ คณะกรรมการ ก็จะดำเนินการสอบสวนหาข้อเท็จจริง ซึ่งคาดว่าน่าจะใช้เวลานานกว่าความจริงจะปรากฏ

ประวัติ หลวง พี่ กา โตะ ก่อน บวช

โดยหลายคนอาจจะรู้จัก หลวงพี่กาโตะ จากการเป็นนักเทศน์ชื่อดัง ซึ่งก่อนหน้านั้นหลวงพี่เคยเป็นถึงนักร้องประกวดเวทีดังอีกด้วย โดยประวัติ คือ มีชื่อเดิมว่า พงศกร จันทร์แก้ว ชื่อเล่น แรมโบ้ อายุ 23 ปี เกิดและเติบโตที่ จ.นครศรีธรรมราช บวชตามสัญญากับแม่ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็ง ซึ่งก่อนหน้านี้ หลวงพี่กาโตะ ได้โควตาเรียนต่อ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี แต่แม่ป่วยจึงตัดสินใจไม่เรียนต่อและออกมาดูแลแม่แทน ซึ่งความสามารถที่สั่งสมมาก็จะทำให้หลวงพี่เป็นถึงนักพากย์และเจ้าของคณะหนังตะลุง นอกจากนั้นยังเคยเป็นนักร้องเข้าประกวดร้องเพลงในรายการ ไมค์ทองคำ 7 ทางช่อง Workpoint มาก่อนเช่นกัน

ประวัติ หลวง พี่ กา โตะ ก่อน บวช

ประวัติ หลวง พี่ กา โตะ ก่อน บวช

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก