แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ 10 ปีรถไฟฟ้าของคนไทย มอบความห่วงใยคืนสู่สังคม

แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ 10 ปีรถไฟฟ้าของคนไทย มอบความห่วงใยคืนสู่สังคม

S 33874103

S 33874104

แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ 10 ปีรถไฟฟ้าของคนไทย มอบความห่วงใยคืนสู่สังคม

ปฏิเสธไม่ได้ว่าหนึ่งในนโยบายสำคัญนอกเหนือจากการให้บริการตลอดระยะเวลา 10 ปีของรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ก็คือนโยบายความรับผิดชอบต่อสังคม

นายสุเทพ พันธุ์เพ็ง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด เปิดเผยว่าตลอดระยะเวลาการดำเนินการให้บริการมากว่า 10 ปี นั้น รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ได้ให้ความสำคัญกับนโยบายความรับผิดชอบต่อสังคมในทุกมิติ ทั้งในสถานการณ์ปกติหรือในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

 

 

โดยที่ผ่านมาบริษัทได้จัดกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง ทั้งในพื้นที่ชุมชน และโรงเรียนใกล้เคียงพื้นที่รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ รวมถึงพื้นที่ห่างไกลในต่างจังหวัด เช่น ล่าสุดเมื่อสิ้นปีที่ผ่านมาได้จัดกิจกรรม ” Lost & Found สานฝันเพื่อน้อง ปี 2″ มอบวัสดุอุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์กีฬา เครื่องอุปโภคบริโภค พร้อมปรับปรุงอาคารเรียนอเนกประสงค์ ให้แก่โรงเรียนบ้านหัวแม่โถ จังหวัดแม่ฮ่องสอน

S 33874100

 

นอกจากนั้นในวาระครบรอบ 10 ปี บริษัทยังได้จัดกิจกรรมมอบเครื่องอุปโภคและบริโภคที่จำเป็นให้แก่กรมราชทัณฑ์ , มอบรถวีลแชร์ให้แก่โรงพยาบาลสงฆ์ และมอบทุนการศึกษาให้แก่มูลนิธิสงเคราะห์ชาวไทย เพื่อเป็นทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์

 

และในช่วงการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 บริษัทก็ได้ยืนเคียงข้างกับประชาชนชาวไทยผ่านกิจกรรมเพื่อสังคมมาโดยตลอด โดยได้จัดกิจกรรมจิตอาสาปันน้ำใจเพื่อชุมชน มอบสิ่งของอุปโภค บริโภคและของใช้ที่จำเป็นให้แก่ชุมชนที่ตั้งอยู่บริเวณใกล้เคียงกับพื้นที่บริษัทฯที่ได้รับผลกระทบ

ทั้งนี้ในอนาคตบริษัทยังคงให้ความสำคัญกับนโยบายความรับผิดชอบต่อสังคม พร้อมทั้งส่งเสริมและสนับสนุนให้มีการจัดกิจกรรมเพื่อสังคมในทุกมิติเพื่อเป็นประโยชน์ต่อประชาชน และสาธารณะต่อไป

S 33874108

S 33874106

S 33874107

 

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก