“เป๊ก-ผลิตโชค” ฉีดวัคซีนเข็มแรกแล้วของซิโนแวค

 “เป๊ก-ผลิตโชค” ฉีดวัคซีนเข็มแรกแล้วของซิโนแวค

นักร้องหนุ่มชื่อดัง เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร ได้เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด19 เข็มแรก ที่ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์  โดยรับวัคซีนซิโนแวค

จากนั้นเป๊ก-ผลิตโชค เปิดเผยด้วยว่า ขอขอบคุณราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์สำหรับการฉีดวัคซีนเข็มแรกของตนในวันนี้  และอยากเชิญชวนคนไทยทุกคนฉีดวัคซีนกันเยอะๆ เพราะการฉีดวัคซีนไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด และเป็นเรื่องที่ทุกคนต้องทำเพื่อประเทศของเรา ซึ่งตัวเองก็มีโรคประจำตัวอยู่เช่นกัน แต่ได้ปรึกษาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าไม่มีผลกระทบ และไม่เป็นอันตราย สามารถฉีดได้ปกติ จึงตัดสินใจมาฉีด หลังจากฉีดเสร็จไม่มีอาการผิดปกติเลย อยากเชิญชวนทุกคนให้มาฉีด นอกจากเพื่อตัวเองแล้ว เพื่อคนรอบข้าง ทั้งครอบครัวและเพื่อน ๆ ด้วย อยากเชิญชวนทุกคนให้มาฉีดวัคซีน อย่ารอเลย เพราะระหว่างรอเราอาจจะมีโอกาสรับเชื้อได้ตลอดเวลา วัคซีนที่ดีที่สุด คือการฉีดวัคซีนได้เร็วที่สุด ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ด้วย รวมถึงทีมแพทย์พยาบาลทุกท่าน อยากให้ทุกคนสู้ๆ ตนคิดว่าเราจะผ่านไปได้ด้วยดี เพื่อกลับมาใช้ชีวิตได้เหมือนเดิมเร็ว ๆ

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก