พล.อ.ประวิตร มั่นใจม็อบไม่แรง ฝ่ายมั่นคงจับตาพรรคหนุนม็อบ

พล.อ.ประวิตร มั่นใจม็อบไม่แรง ฝ่ายมั่นคงจับตาพรรคหนุนม็อบ

ทำเนียบฯ 11 พ.ย.- พล.อ.ประวิตร มั่นใจม็อบราษฎรไม่รุนแรงขึ้นหลังศาลตัดสิน 3 แกนนำล้มล้างการปกครอง ยันฝ่ายความมั่นคงมอนิเตอร์ตลอด รวมทั้งพรรคที่สนับสนุนด้วย

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีศาลรัฐธรรมนูญมีคำวินิจฉัยว่า 3 แกนนำราษฎรล้มล้างการปกครอง ว่า เป็นเรื่องของศาล ส่วนการชุมนุมเคลื่อนไหวหลังจากนี้ จะกลายเป็นคดีอาญาเพิ่มเติมหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า เป็นเรื่องของตำรวจและศาลที่จะต้องดูกันต่อไป มั่นใจว่าสถานการณ์จากนี้จะไม่รุนแรง และทุกอย่างต้องทำตามคำสั่งศาล อย่าไปประเมินกันเอง ทั้งนี้ ศาลได้วินิจฉัยออกมาแล้วก็ถือว่าจบแล้ว ส่วนจะทำให้การทำงานของเจ้าหน้าที่หลังจากนี้ง่ายขึ้นหรือไม่นั้น พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ก็เป็นเรื่องของเจ้าหน้าที่ที่จะต้องทำงาน ยืนยันว่าฝ่ายความมั่นคงได้ติดตามสถานการณ์อยู่ตลอดในทุกเรื่อง

ต่อข้อถามว่าจะต้องติดตามพรรคการเมืองที่ออกมาสนับสนุนประกันตัวผู้ต้องหาในคดีดังกล่าว และจะต้องดูการเคลื่อนไหวทางออนไลน์ในโซเชียลมีเดียด้วยหรือไม่เพราะมีการออกมาเคลื่อนไหวกันหลายคน พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ต้องดูตลอด ดูทุกเรื่อง ฝ่ายความมั่นคงดูในทุกเรื่อง ในโลกออนไลน์ หรืออะไรก็ตามที่เกี่ยวข้องกับความมั่นคงของประเทศ.

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก