นายกฯ พร้อมทีมรปภ.ตรวจคัดกรอง ATKไม่พบเชื้อ หลังสื่อทำเนียบติดหลายคน

นายกฯ พร้อมทีมรปภ.ตรวจคัดกรอง ATKไม่พบเชื้อ หลังสื่อทำเนียบติดหลายคน

ทำเนียบฯ 16 ก.ย.-นายกรัฐมนตรี  คณะทำงาน ทีม รปภ.ตรวจ ATK ตามวงรอบ ไม่พบเชื้อโควิด19 หลังพบผู้สื่อข่าวเข้าทำงานทำเนียบติดเชื้อโควิด-19 ขณะที่ ปลัดกลาโหม- ผบ.ทอ.- ผบ.ทร.คนใหม่ เข้าขอบคุณนายกฯ หลังมีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เดินทางเข้าปฎิบัติหน้าที่ บนตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล โดยช่วงเช้า พล.อ.วรเกียรติ รัตนานนท์ ว่าที่ปลัดกระทรวงกลาโหม พล.ร.อ.สมประสงค์ นิลสมัย ว่าที่ผู้บัญชาการทหารเรือ พล.อ.อ.นภาเดช ธูปะเตมีย์ ว่าที่ผู้บัญชาการทหารอากาศ และพล.ท.สันติพงษ์ ธรรมปิยะ ว่าที่เสนาธิการทหารบก นำคณะ เข้าพบนายกรัฐมนตรี เพื่อขอบคุณภายหลังมีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯให้ดำรงตำแหน่งใหม่

มีรายงานในช่วงเช้า นายกรัฐมนตรี พร้อมคณะทำงาน ทีมรักษาความปลอดภัย ข้าราชการ พนักงาน ภายในตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล ทำการตรวจเชื้อโควิด 19 แบบ ATK ตามวงรอบ ซึ่งพบว่า นายกฯ และ คณะทำงาน ทีมรักษาความปลอดภัย พนักงานที่ทำงานใกล้ชิด ไม่มีติดเชื้อโควิด 19 ภายหลังต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา พบผู้สื่อข่าวที่เข้าไปทำข่าวที่ทำเนียบรัฐบาลติดเชื้อโควิด 19

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก