ผัดไทยกระทะนี้ ฝีมือ “นายกหนุ่ย” อร่อยเด็ด แจกฟรีนับ 100 จาน คนในงานอิ่มท้อง

“อิ่มอกอิ่มใจ” แถมยัง “อิ่มท้อง” คุณต้นน้ำ ขอขอบคุณ น้ำใจของชาวหัวหิน นำอาหารเครื่องดื่ม มาร่วมสนับสนุนภาพในงาน “Street Art King Bhumibol” พร้อมยกนิ้วให้กับความอร่อยของผัดไทย ฝีมือ “นายกหนุ่ย”​ ที่อยู่ร่วมงานกันมาตั้งแต่วันแรกจนถึงวันส่งมอบพระบรมสาทิสลักษณ์

โปรเจค Street Art King Bhumibol ที่โรงพยาบาลหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ นอกจากประชาชนจะอิ่มอกอิ่มใจไปกับพระบรมสาทิสลักษณ์ ในหลวงรัชกาลที่ 9 ภายในงานยังมีของกินมากมาย จากหลายภาคส่วนที่นำมาแจกจ่ายให้กับประชาชนที่มาร่วมงานได้อิ่มท้องกันทั่วหน้า …แต่อาหารจานเด็ด รสชาติอร่อยจนขอเพิ่มจานที่ 2 คงต้องยกนิ้วให้ ผัดไทย ฝีมือ นายนพพร วุฒิกุล หรือ “นายกหนุ่ย” นายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน ที่ลงมือปรุงรสเอง

คุณต้น ศรีดี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร มูลนิธิ ยังมีเรา เปิดเผยว่า นายกหนุ่ย อยู่กับเรามาตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ครับ หลังจากที่เราวางโปรเจคกันว่าจะมาทำงานที่หัวหิน ก็มีผู้ใหญ่คนนึงแนะนำว่า ให้ลองปรึกษากับนายกหนุ่ย เพราะเป็นคนในพื้นที่และชอบที่จะส่งเสริมกิจกรรมดีๆแบบนี้มาอย่างต่อเนื่อง ในทีแรกเบอร์โทรศัพท์ที่ได้มาคือ โทรไม่ติด แต่งานต่างๆเราได้ดำเนินการไปแล้ว กระทั่งต่อมาได้เบอร์มือถือใหม่มา

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

“ จากนั้นก็ได้โทรไปหานายกหนุ่ย อีกรอบ ซึ่งในเบื้องต้นนายกหนุ่ย ยังไม่ทราบรายละเอียดที่มาของ โปรเจค Street Art King Bhumibol ทางผมจึงเริ่มต้นนับหนึ่งเล่าเรื่องราวความเป็นมาให้ฟังทั้งหมด ซึ่งเมื่อได้ฟังแบบนั้นแล้ว ก็ไม่รีรอที่จะช่วยเหลือดำเนินการเคียงคู่ไปกับผม นำสู่โปรเจคภาพ พระบรมสาทิสลักษณ์ ในหลวงรัชกาลที่ 9 ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย”

คุณต้น บอกด้วยว่า สำหรับผัดไทย เจ้าดังที่เอามาแจกจ่ายในงาน ก็ได้รับการสนับสนุนจากนายกหนุ่ย แถมยังลงมือผัดเอง แจกจ่ายเองนับร้อยจาน ประชาชนที่มาร่วมงานต่างต่อคิวรอลิ้มรส ซึ่งผลปรากฎออกมาว่า อร่อยจริงสมคำร่ำลือ

 

 

 

 

“ นอกจากนี้ผมต้องขอบคุณ กิ่งกาชาดอำเภอหัวหิน สนับสนุน 1.กระเพราไก่ไข่ดาว 60 กล่อง 2.ปีกไก่ทอด 60 กล่อง 3.สลัดโรล 50 กล่อง และครอบครัวกลิ่นอยู่ 1.ผัดหมี่ซัว 60 กล่อง 2.สาคูเปียก 60 ถ้วย และผมต้องเป็นตัวแทนทีมวาดภาพจิตอาสา Street Art King Bhumibol ทุกๆคน สำหรับน้ำใจไมตรี ที่น้ำอาหาร น้ำขนม มามอบให้กับทีมงานระหว่างวาดภาพ ตลอดหลายวันที่ผ่านมาด้วยครับ”

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"รมว.ปุ๋ง" รุดให้กำลังใจผู้อพยพ เหตุปะทะชายแดนไทย–กัมพูชา ที่ศูนย์พักพิงโคราช กำชับเจ้าหน้าที่เพิ่มดูแลกลุ่มเปราะบาง พร้อมช่วยฟื้นฟูสภาพจิตใจ
วธ. จัดพิธีปล่อยขบวนรถศาสนิกสัมพันธ์ร่วมใจ ช่วยผู้ประสบอุทกภัย-ผู้ได้รับผลกระทบ เหตุความไม่สงบชายแดนไทย-กัมพูชา
"GULF" มอบเงิน 18 ล้าน หนุน รพ.จุฬาฯ จัดหาเทคโนโลยีส่องกล้องทำลายเนื้องอกตับอ่อนไร้แผล ให้สำเร็จเป็นแห่งแรกในอาเซียน
"GILF" มอบเงิน 18 ล้าน หนุน รพ.จุฬาฯ จัดหาเทคโนโลยีส่องกล้องทำลายเนื้องอกตับอ่อนไร้แผล ให้สำเร็จเป็นแห่งแรกในอาเซียน
"เอกนัฏ" ส่งทีมสุดซอย ขยายผล เตรียมส่งดีเอสไอ ฟันเครือข่ายลักลอบฝังกลบขยะพิษในที่ดิน 2 แปลง จ.ฉะเชิงเทรา รวมกว่า 70,000 ตัน
"บิ๊กเล็ก" รับเงื่อนไข ให้ตัวแทนจีน-สหรัฐฯ ร่วมสังเกตการณ์ประชุม GBC ไทย-กัมพูชา ที่มาเลเซียวันสุดท้าย เฉพาะ 7 ส.ค. ยันไม่กระทบหลักหารือทวิภาคี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​