“ดร.นิว” ชี้ทำไม “สมศักดิ์ เจียมฯ” ป่วยจนหมดสภาพ ทำไมไม่หยุดโพสต์ใส่ร้ายสถาบันฯ พา 3 นิ้วติดคุกระนาว

"ดร.นิว" ชี้ทำไม "สมศักดิ์ เจียมฯ" ป่วยจนหมดสภาพ ทำไมไม่หยุดโพสต์ใส่ร้ายสถาบันฯ พา 3 นิ้วติดคุกระนาว

ดร.นิว” ชี้ทำไม “สมศักดิ์ เจียมฯ” ป่วยจนหมดสภาพ ทำไมไม่หยุดโพสต์ใส่ร้ายสถาบันฯ พา 3 นิ้วติดคุกระนาว

วันที่ 21 มิ.ย. 67 ดร.ศุภณัฐ อภิญญาณ หรือ “ดร.นิว” นักวิจัยภายใต้สถาบันวิจัย MAST Center และ คณะวิศวกรรมชีวการแพทย์ University of Arkansas ประเทศสหรัฐอเมริกา โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า

ดร.นิว ชี้ทำไม สมศักดิ์ เจียมฯ ป่วยจนหมดสภาพ

ข่าวที่น่าสนใจ

“หลายคนสงสัยว่าแม้สมศักดิ์จะป่วยจนหมดสภาพ หมดความเป็นนักวิชาการไปนานแล้ว แต่ทำไมยังไม่หยุดบิดเบือนให้ร้ายเจ้าด้วยการโพสต์โง่ๆ และต่ำตม ถ้าเขาหยุด เขาจะเอาอะไรกิน เดี๋ยวนายทุนตั๋วปารีสก็ตัดหางปล่อยวัดเสียหรอก ขบวนการล้มเจ้าทั้งในและนอกสภาทุกวันนี้มีนายทุน #ตั๋วปารีส เป็นหัวเรือใหญ่”

ขณะที่ เจ๊จุก คลองสาม โพสต์ภาพพร้อมข้อความ ผ่านทวิตเตอร์ระบุว่า ถ้ามองด้วยเหตุและผล+เวรและกรรม ที่กัลยาติดคุกและศาลฎีกาไม่ให้ประกันตัวในวันนี้ เป็นเพราะกัลยาหลงเชื่อเฟคนิวส์ของสมศักดิ์เจียม หลงกลวาทกรรมอีบอลม้าลาย และหลงเชื่อแกนนำม็อบ ไม่ใช่เพราะความอยุติธรรมที่คนบางกลุ่มกำลังปั่นกันค่ะ เอาง่ายๆ ทำไมอีบอลไม่โดน 112 ด้วย ว่ามันไม่โง่ไงค่ะ

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สื่อกัมพูชาตีข่าวเอง ชี้ "แรงงานเขมร" จำนวนมากที่กลับจากไทย หางานทำไม่ได้ ทักษะไม่ตรงการทำงาน
ตร.ภ.5 แถลงรวบยาเสพติดรายใหญ่ จับยาเสพติดมหาศาล ยึดทรัพย์ 1,246 ล้าน
บัญชีม้าเริ่มส่งผล! ร้านค้ากังวลกลัวถูกอายัดบัญชี แต่ยังต้องใช้ระบบโอน เกรงลูกค้าหาย
ชาวบางพลีปลื้มใจ มูลนิธิร่วมกตัญญูสำนึกรักบ้านเกิดมอบถุงยังชีพเยียวยาผู้ประสบภัยน้ำท่วมบางพลี
Sahapat Admission ปีที่ 28 สานฝัน “DEK69” ก้าวสู่รั้วมหาวิทยาลัย เตรียมความพร้อมโค้งสุดท้ายกับกิจกรรม "ติวสด 5 วันติด"
เสียงคนชายแดน เรียกร้อง รัฐบาลสร้างรั้วกั้นเขตกัมพูชา แก้ปัญหารุกล้ำพื้นที่ ลั่นหากทำสำเร็จ ขอจดจำรั้วนี้สร้างยุค "นายกฯอนุทิน"

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​