ปทุมธานี- ปชช.แห่ส่องเลขเด็ดอ่างน้ำมนต์ฤๅษีเณรหลังงวดที่แล้วมีคนถูกรางวัลที่ 1

ปทุมธานี- ปชช.แห่ส่องเลขเด็ดอ่างน้ำมนต์ฤๅษีเณรหลังงวดที่แล้วมีคนถูกรางวัลที่ 1

ปชช.แห่ส่องเลขเด็ดอ่างน้ำมนต์ฤๅษีเณรหลังงวดที่แล้วมีคนถูกรางวัลที่ 1

วันที่ 13 ก.ย.2564 ภายในอาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 ปทุมธานี – บางปะอิน  อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา   ได้มีประชาชนเดินทางมากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เช่น ปู่ฤๅษีพรหมเมศ ที่ สูง 34 เมตร กุมารเจ้าสัวเฮง โดยได้นำประทัด น้ำแดง ปลาตะเพียน ฟักทอง ของเล่นเด็ก ดอกไม้ ธูป เทียน มากราบไหว้ขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลกับตัวเองและครอบครัว โดยตลอดทั้งวันที่อาศรมฤๅษีเณร มีคู่รักและหลายครอบครัวเดินทางมากราบไหว้สิ่งศักดิ์เพื่อขอพรและความเป็นสิริมงคลทั้งพ่อปู่ฤาษีพรหมเมศ และ กุมารทองเจ้าสัวเฮงและสิ่งศักดิ์อื่นๆภานในอาศรม

48802

48799

48795

อีกทั้งยังถ่ายรูปที่ซุ้มดอกไม้วาเลนไทน์และมุมต่างๆภายในอาศรมทั้งสวนญี่ปุ่น บ่อปลาคลาฟถ้ำน้ำตก และมุมสวยงามต่างๆที่ทางอาศรมได้จัดไว้ เพื่อให้เป็นที่พักผ่อนสำหรับประชาชนที่เดินทางมายังอาศรมและทั้งยังขึ้นไปส่องอ่างน้ำมนต์ที่ศาลาบุญช่วยหน้าพ่อปู่ฤษีพรหมเมศเพื่อหวังโชคลาภโดย เลขเด็ด ทั้งหมดมีได้แก่ 0,2,5,7,8,9 ตัวเลขลอยจับกลุ่มกันคือ 85 92และ07ซึ่งตัวเลขดังกล่าวเกิดจาก อาจารย์ฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ได้ทำพิธีจรดตัวเลขเรียกว่า เลขโสฬสสะระตะ เป็นพิธีกรรมโบราณ

 

48797

48798

จากการสอบถาม นายปฏิยุทธ ดาวเหนือ อายุ 25 เจ้าของแผงล็อตเตอรี่ภายในอาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ ที่มีลูกค้ามาซื้อล็อตเตอรี่ที่แผงแล้วถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 กันยายน 2564 รับเงินรางวัลมูลค่า 6 ล้านบาท โดยนาย ปฏิยุทธได้กล่าวว่าดีใจกับลูกค้าที่มากราบไหว้ขอพรและมาสิ่งโชคภายในอาศรมฤาษีเณรของเราและได้รางวัลที่ 1 ไป ซึ่งลูกค้าคนดังกล่าวได้มากราบไหว้ขอพรในอาศรมบ่อยแถบทุกงวดก็ว่าได้ ทุกครั้งก็จะขึ้นไปกราบไหว้ขอพรปู่ฤาษีพรหมเมศ ดูอ่างน้ำมนต์ท่านฤาษีเณร ลงมากราบไหว้ขอพรกุมารทองเจ้าสัวเฮงและจึงมาซื้อล็อตเตอรี่ที่แผง ช่วงนี้ลูกศิษย์ลูกหาก็เข้ามาเรื่อยๆวนเวียนมากราบไหว้กันทั้งวัน ซึ่งถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้งวดนี้มีรางวัลที่ 1 เข้ามาอีกแต่มันก็เป็นเรื่องโชคลาภแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน

48794

48800

48796

 

อนันต์  วิจิตรประชา  จ.ปทุมธานี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก