แตกตื่น หนุ่มวัย 42 ดับปริศนากลางลานจอดรถตลาด ตามตัวคล้ายถูกของมีคม ตำรวจเร่งหาสาเหตุ

พบศพหนุ่มวัย 42 ปี เสียชีวิตปริศนากลางลานจอดรถตลาดย่านประชาอุทิศ ตามลำตัวคล้ายถูกของมีคมฟันเป็นแผล ตำรวจเร่งสรุปหาสาเหตุการเสียชีวิต

แตกตื่น หนุ่มวัย 42 ดับปริศนากลางลานจอดรถตลาด ตามตัวคล้ายถูกของมีคม ตำรวจเร่งหาสาเหตุ – Top News รายงาน

ดับปริศนากลางลานจอด

เมื่อวันนี้ 29 พฤษภาคม 2567 เวลา 07.30 น. ตำรวจ สน.ราษฎร์บูรณะ รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตกลางลานจอดรถตลาดใหม่บลูไลท์ ภายในซอยประชาอุทิศ 33 แยก 7 ถนนประชาอุทิศ แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาชื่อ นาย บัญชา ผลาผล อายุ 42 ปี ชาวจังหวัดร้อยเอ็ด ผู้เสียชีวิตอยู่ในลักษณะนอนตะแคงอยู่บนพื้น การแต่งกายสวมเสื้อคอกลมแขนสั้นสีเทา กางเกงยีนส์ขายาว รองเท้าแตะสีเขียว โดยพบบาดแผลบริเวณใบหน้าข้างจมูกด้านซ้ายเป็นลักษณะบาดแผลคล้ายถูกของมีคมบาดเป็นบาดแผลยาวประมาณ 5 เซนติเมตร และมีบาดแผลบริเวณใต้ตาข้างซ้ายเป็นลักษณะบาดแผลถูกของมีคมบาดยาวประมาณ 1 เซนติเมตร แล้วมีบาดแผลที่ข้อศอกด้านแขนซ้ายเป็นลักษณะบาดแผลถูกของมีคม ยาวประมาณ 10 เซนติเมตร ใบหน้าและลำตัวเขียวช้ำ มีเลือดไหลออกจมูก คาดว่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง เพราะสภาพศพแข็งแล้ว

 

ข่าวที่น่าสนใจ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ และแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลศิริราช ยังไม่สามารถสรุปสาเหตุของการเสียชีวิตของชายคนดังกล่าวได้จึงมอบหมายให้อาสาสมัครนำร่างผู้เสียชีวิตส่งไปตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งที่นิติเวชโรงพยาบาลศิริราช เนื่องจากลักษณะของบาดแผลนั้นไม่สัมพันธ์กับท่าที่ล้มนอนจึงมีการสงสัยในสาเหตุของผู้เสียชีวิต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ไฟไหม้ตลาดเสื้อผ้าชื่อดังกลางเมืองหลวงจอร์เจีย
“พล.ท.นันทเดช” ชี้กฎกรรมเริ่มทำงาน คนผิดไม่มีทางหลุดพ้น เชื่อไม่รอดถึงตั้งกาสิโน
ปชช.หลั่งไหลวัดโสธรพาครอบครัวขอพรวันแรงงาน
ผู้การแปดริ้ว มอบใบประกาศเกียรติการปฏิบัติงานดีเด่นด้านงานปราบปรามสถานีตำรวจภูธรแสนภูดาษ
อนุ กมธ.การเงิน การคลัง เสนอแนวทางแก้ไขปัญหารายได้การยาสูบแห่งประเทศไทยตกต่ำ เหตุซื้อภายในประเทศมีการผูกขาด
กรมควบคุมโรคเตือน! เฝ้าระวังติดเชื้อ "แอนแทรกซ์" หลังคร่าชีวิตชาวมุกดาหาร 1 ราย เจอกลุ่มเสี่ยงอีก 247 คน
“สมศักดิ์” จ่อฟันโทษ "ผอ.รพ.ชัยภูมิ" เมาแล้วขับชนสื่อ ชี้ผิดร้ายแรง ทำเป็นคดีตัวอย่าง สั่งดูแลคนเจ็บเต็มที่
"หมอวรงค์" เตือนเสี่ยงถึง "นายกอิ๊งค์" ถ้าศาลฎีกาฯ ไต่สวนเชื่อได้ว่า "ทักษิณ" ป่วยทิพย์
ครอบครัว "น้องการ์ตูน" แจ้งข่าว ขอยุติการรักษา ตัดสินใจให้น้องไปอย่างสงบ หลังต่อสู้รักษามายาวนานกว่า 10 ปี
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ช้างป่าแวะบ้านคน 'กินจุบจิบ' ที่สิบสองปันนา

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น