logo

“ชัชชาติ” วิ่งตรวจงานเปลี่ยนสติกเกอร์ใหม่คานรถไฟฟ้า ทางเชื่อมเหนือสกายวอล์ก แยกปทุมวัน หลังของเดิมติดนานกว่า 20 ปี

“ชัชชาติ” วิ่งตรวจงานเปลี่ยนสติกเกอร์ใหม่คานรถไฟฟ้า หลังสติกเกอร์เดิมติดมานานกว่า 20 ปี

“ชัชชาติ” วิ่งตรวจงานเปลี่ยนสติกเกอร์ใหม่คานรถไฟฟ้า ทางเชื่อมเหนือสกายวอล์ก แยกปทุมวัน หลังของเดิมติดนานกว่า 20 ปี – Top News รายงาน

วิ่งตรวจงานเปลี่ยนสติกเกอร์ใหม่

 

หลังจากกรุงเทพมหานครได้ดำเนินการติดสติกเกอร์ใหม่บนคานรางรถไฟฟ้า บริเวณทางเชื่อมเหนือสกายวอล์กแยกปทุมวัน เป็นคำว่า กรุงเทพฯ-Bangkok เนื่องจากสติกเกอร์เดิมซึ่งติดอยู่มานานกว่า 20 ปีมีสภาพซีดจาง ไม่สวยงาม และเพื่อเป็นการต้อนรับการเข้าสู่งานเทศกาล Pride Month โดยกรุงเทพฯ เป็นจุดหมายปลายทางที่จะต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลกที่หลั่งไหลเข้ามาร่วมงานในช่วงเดือนมิถุนายนนี้

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยช่วงเช้ามืดวันนี้ นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯกทม. ได้ออกวิ่งซิตี้รันจากสวนลุมพินีไปยังบริเวณสกายวอล์กแยกปทุมวัน เพื่อตรวจงานการเปลี่ยนสติกเกอร์ หลังมีดรามาถูกสังคมบางส่วนวิจารณ์ โดยนายชัชชาติบอกว่าตัวหนังสือคำว่า กรุงเทพฯ-Bangkokเป็นฟอนต์ใหม่ของกรุงเทพ ทีมเราเป็นคนออกแบบ ส่วนลวดลายเป็นการสื่อถึงพระอินทร์ทรงช้าง ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของกรุงเทพมหานคร โดยเป็นคฑาของพระอินทร์ ทั้งนี้สาเหตุที่ไม่มีสโลแกน เพราะจะเชยเร็ว

เปลี่ยนสติกเกอร์ใหม่คานรถไฟฟ้า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"เจ๊จุก" ซ้ำเจ็บโพลชี้ 3 นิ้ว ล้มเหลว ยกตัวอย่างพวกสำเร็จอย่างจี๊ด คนติดคุกได้แต่มอง
ปูนบำเหน็จ รองผกก.ป.สน.ท่าข้าม เลื่อนยศเป็น “พล.ต.อ” หลังเสียชีวิตเหตุสยบชายคลั่ง ผบ.ตร.กำชับดูแลสวัสดิการครอบครัว สั่งถอดบทเรียนป้องกันซ้ำรอย
นายอำเภอเขาสมิงนำเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อส. เข้าช่วยขนหมู 8,000 ตัว หลังเกิดเหตุฝนตกน้ำท่วมหนักในพื้นที่ จ.ตราด
น้ำท่วม!! เข้าฟาร์มนกกระทา เจ้าของต้องรีบขนนกที่อยู่กรงชั้นล่างสุดขึ้นชั้นสอง ช่วยได้ไม่ทันทั้งหมดมีตายบางส่วนเจ้าของเผย ไม่เคยเกิดเหตุการณ์น้ำท่วมเพิ่งเจอปีนี้เป็นครั้งแรก
"วิโรจน์" มั่นใจสุด ลั่น 7 ส.ค.แค่วันปกติ ไม่ตระหนกคดียุบก้าวไกล
ชาวบ้านจ.ตราด เจอวิกฤตหนักน้ำทะลัก ท่วม"หมู่บ้านกรุงไทย" บ้านเรือนเสียหาย รถยนต์จมน้ำเพียบ
"ซูเปอร์โพล" เผยผลสำรวจ เปิดใจตำรวจว่าด้วย "การปฏิรูป" พบตร.สายสอบสวน ภูมิใจในอาชีพน้อยสุด
คราวด์สไตรค์ทำจอดับกว่า 8 ล้านเครื่องทั่วโลก
น้ำท่วมหนักซอยหมู่บ้านกรุงไทยสูงเกินเอว รถยนต์เกือบสิบคันจมน้ำพร้อมบ้านอีกกว่า 30 หลังคา เตือน, ขณะหมอฟันขับรถยนต์ไฟฟ้าข้ามสะพานถูกน้ำซัดติดกอไม้ ทหารนพค.14 กู้ภัย สจ.ตราด และชาวบ้านช่วยเหลือได้
ตราดยังวิกฤต ฝนตกไม่หยุด น้ำท่วมโรงเรียน เขตพื้นที่ประถม สูง 1 เมตร สุขุมวิมท่วมเพิ่มครูเผย หนักสุดในรอบ 50 ปี ห้องเรียน ห้องคอม ห้องประชุม รถยนต์ ถูกน้ำท่วมหลายคัน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น