ระทึก หนุ่มใหญ่วัย 52 ปี จอดรถยนต์อยู่ดีๆ แถวประชาอุทิศ ไฟไหม้รถไม่ทราบสาเหตุ เผยใช้มานานกว่า 20 ปี

หนุ่มใหญ่วัย 52 ปี จอดรถยนต์อยู่ดีๆ แถวประชาอุทิศ ไฟไหม้รถไม่ทราบสาเหตุ เจ้าของเผยใช้มานานกว่า 20 ปี และเป็นระบบน้ำมันอย่างเดียว เร่งหาสาเหตุ

ระทึก หนุ่มใหญ่วัย 52 ปี จอดรถยนต์อยู่ดีๆ แถวประชาอุทิศ ไฟไหม้รถไม่ทราบสาเหตุ เผยใช้มานานกว่า 20 ปี – Top News รายงาน

ไฟไหม้รถไม่ทราบสาเหตุ

วันนี้(25 พฤษภาคม 2567) เวลา 2.30 น. ตำรวจ สน.ราษฎร์บูรณะ รับเเจ้งมีเหตุเพลิงไหม้รถยนต์ ภายในซอยประชาอุทิศ 48 ถนนประชาอุทิศ แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพ จึงรีบรุดจัดกำลังพร้อมประสาน เจ้าหน้าที่ดับเพลิงและกู้ภัย ตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที

เมื่อเจ้าหน้าที่ มาถึงที่เกิดเหตุ พบจุดเกิดเหตุอยู่จากปากซอยเข้าไปเพียง 50 เมตร พบรถยนต์นั่งส่วนบุคคลยี่ห้อ โตโยต้า สีดำ ทะเบียน ฎฮ 6127 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่บริเวณริมกำแพงบ้านเรือนประชาชน ตรวจสอบแล้วพบแสงเพลิงและกลุ่มควันพวยพุ่งออกมาเป็นจำนวนมากจากบริเวณคอนโซลหน้ารถยนต์คันดังกล่าว เจ้าหน้าที่ดับเพลิง พร้อมอาสาสมัครจึงทำการใช้น้ำ และ ถังเคมีดับเพลิง ทำการระงับเหตุเป็นการเร่งด่วน ใช้เวลา 10 นาที เพลิงจึงสงบ และจากการตรวจสอบภายในที่เกิดเหตุไม่พบผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

เมื่อสอบถาม นายประภาส ทองน้อย อายุ 52 ปี เจ้าของรถ เล่าว่า ตนมาจอดรถใว้บริเวณดังกล่าวประมาณ 1 ชั่วโมง แล้วอยู่ดีๆไฟก็ไหม้เลย ส่วนรถคันนี้ตนใช้มา 20 ปี แล้วเป็นรถที่ใช้ระบบน้ำมันอย่างเดียว ตรงบริเวณต้นเพลิงเป็นจุดที่ติดตั้งเครื่องเสียงเอาไว้ ส่วนเครื่องเสียงก็เปลี่ยนมานานแล้ว ก็ยังสงสัยอยู่ว่าไฟมันไหม้ได้อย่างไร

จากการสอบถาม นายจันทร์ดา สุวรรณกูล อายุ 58 ปี เป็น รปภ. ผู้เห็นเหตุการณ์คนแรก กล่าวว่า ตอนแรกตนก็ยืนอยู่แถวนี้ แล้วก็ได้กลิ่นเหม็นไหม้ก็เลยเดินหาดูสาเหตุแล้วก็เห็นว่าไฟกำลังไหม้ที่รถคันดังกล่าว แสงเพลิงและกลุ่มควันเกิดขึ้นภายในตัวรถบริเวณด้านหน้าตนก็เลยรีบวิ่งไปตามเจ้าของรถมาดู ส่วนรถคันนี้เขามาจอดตอนช่วงเวลาประมาณตี 1 กว่าๆ ส่วนเหตุเกิดตอนช่วงเวลาประมาณตี 2 กว่าๆ

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สรุปสาเหตุของเหตุการณ์ดังกล่าวต้องรอให้เจ้าหน้าที่ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งและต้องตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดในบริเวณพื้นที่ใกล้เคียงก่อนถึงจะสรุปสาเหตุของเรื่องราวทั้งหมดได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

3 โจรแสบ ขโมยเรือสปีดโบ๊ทลำใหญ่ไปขาย ตำรวจตามรวบตัว อ้างไม่ได้ขโมย
(50 ปีสมพันธ์ไทย-จีน) เนินทราย 'ช้างยักษ์ดื่มน้ำ' ในซินเจียง
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'เห็ดหมวกม่วง' เพิ่มรายได้เกษตรกรมองโกเลียใน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ซินเจียงใช้ระบบชลประทานอัจฉริยะ ฟื้นฟูป่าป็อปลาร์-ลดน้ำท่วม
เปิดตัว “เศรษฐสิริ เกาะแก้ว รีทรีต” บ้านเดี่ยวลักซ์ชัวรี
สุดช้ำ สาวมหาสารคาม วัย 41 ถูกหนุ่มทางเฟสบุค ขอเป็นแฟน ก่อนอ้อนเงินจนเกลี้ยงบัญชี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​