No data was found

ไม่ทิ้งกัน “ผอ.อผศ.” ลงพื้นที่พบปะเยี่ยมทหารผ่านศึก นอกประจำการ พร้อมนำกายอุปกรณ์มอบให้ถึงที่

ไม่ทิ้งกัน "ผอ.อผศ." ลงพื้นที่พบปะเยี่ยมทหารผ่านศึก นอกประจำการ พร้อมนำกายอุปกรณ์มอบให้ถึงที่

ไม่ทิ้งกัน “ผอ.อผศ.” ลงพื้นที่พบปะเยี่ยมทหารผ่านศึก นอกประจำการ พร้อมนำกายอุปกรณ์มอบให้ถึงที่

เมื่อวันที่ 16 พ.ค.67 พล.อ.เดชนิธิศ เหลืองงามขำ ผู้อำนวยการองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก (ผอ.อผศ.) และคณะ มีกำหนดลงพื้นที่ ตรวจเยี่ยมทหารผ่านศึกใน จังหวัดปัตตานี จังหวัดสงขลา และจังหวัดสตูล ในระหว่างวันที่ 15-17 พ.ค.67 นี้

ผอ.อผศ. ลงพื้นที่พบปะเยี่ยมทหารผ่านศึก

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยในวันที่ 15 พ.ค.พล.อ.เดชนิธิศ ได้เดินทางไปพบปะเยี่ยมเยียนสมาชิกนิคมเกษตรกรรมตามแนวทางเศรษฐกิจพอเพียงบ้านสนำคอก พร้อมมอบของที่ระลึกให้แก่สมาชิกนิคมฯ จำนวน 29 นาย และผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 44 จากนั้นได้ตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของนิคมฯ บ้านสนำคอก และตรวจพื้นที่ทำกินของสมาชิกนิคมฯ บ้านสนำคอก ณ ศาลาอเนกประสงค์ นิคมเกษตรกรรมตามแนวทางเศรษฐกิจพอเพียงบ้านสนำคอก อำเภอสายบุรี จังหวัดปัตตานี

จากนั้นได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของสำนักงานสงเคราะห์ทหารผ่านศึกเขตปัตตานี ณ สำนักงานสงเคราะห์ทหารผ่านศึกเขตปัตตานี อำเภอเมืองปัตตานี จังหวัดปัตตานี

 

 

โดยได้เดินทางไปวางพวงมาลา ณ อนุสาวรีย์พันเอกขุนอิงคยุทธบริหาร จากนั้นได้พบปะเยี่ยมเยียนทหารผ่านศึก จำนวน 300 นาย พร้อมมอบของที่ระลึกให้แก่ผู้แทนทหารผ่านศึก จำนวน 10 นาย และผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 46 ณ ค่ายอิงคยุทธบริหาร มณฑลทหารบกที่ 46 อำเภอหนองจิก จังหวัดปัตตานี

 

 

และในวันนี้ (16 พ.ค.) ผู้อำนวยการองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก (ผอ.อผศ.) เป็นประธานในพิธีมอบกายอุปกรณ์เสริมและเทียมให้แก่ทหารผ่านศึก จำนวน 10 ราย พร้อมมอบของที่ระลึกให้แก่ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 42 ที่สโมสรนายทหารค่ายเสนาณรงค์ มณฑลทหารบกที่ 42 อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

ต่อมาได้เดินทางไปเยี่ยมเยียนพร้อมมอบเงินบำรุงขวัญและของเยี่ยมเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ให้แก่ พลทหาร รำหลี ตาเดอิน อายุ 68 ปี ทหารผ่านศึกนอกประจำการบัตรชั้นที่ 4 ณ บ้านพักในพื้นที่อำเภอควนโดน จังหวัดสตูล ได้นำสิ่งของ เครื่องอุปโภคบริโภค พร้อมทั้งได้พูดคุยให้กำลังใจกับทหารผ่านศึก ที่ได้ทำเพื่อประเทศชาติ และพี่น้องประชาชนคน

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

UN ประเมินเหยื่อดินถล่มในปาปัวนิวกินี อาจสูงกว่า 670 ศพ
ฮามาสระดมยิงจรวดใส่เทลอาวีฟครั้งแรกใน 4 เดือน
กาตาร์ แอร์เวย์ ตกหลุมอากาศเจ็บ 12
อบจ.กาญจนบุรีจัดมหกรรม OTOP SMEs "คิดถึงกัน คิดถึงกาล กินเที่ยวกาญจน์ งาน OTOP"
"สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล" ร่วมกับ "มูลนิธิยังมีเรา" เปิดโครงการ "kid dee ต้นกล้าดีมีคุณธรรม ซีซั่น 2" จ.เชียงใหม่ อย่างเป็นทางการ
หื่นหนักลวงเด็กหญิงวัย 14 ปี เล่นเกมในห้องพัก สุดท้าย กระทำชำเรา ผู้ปกครองเอาเรื่องแจ้งจับ
"คิดดีแคมป์" เชิญวิทยากร ประสบการณ์ตรงเล่นพนันออนไลน์ ให้ความรู้นักเรียนพื้นที่ภาคเหนือ
กิจกรรมวันที่ 2 ของ “Kid Dee camp” ภาคเหนือ ที่ จ.เชียงใหม่ วันนี้พาเด็กๆไปทำกิจกรรมจิตอาสา “สร้างฝน-สร้างฝาย” เพื่อเป็นการปลูกต้นกล้าทางความคิดให้มีจิตอาสา
เริ่มแล้ว! "คิดดีแคมป์" ภาคเหนือ คึกคัก รู้เท่าทันพนันออนไลน์
ชาวบ้านโวย ลูกชายลูกไล่แทง แต่ตำรวจไม่รับแจ้งความ อ้างไม่มีบาดแผล

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น