No data was found

“มูลนิธิวอชด็อก” ไทยแลนด์ เอาผิดทอมประชดแฟนสาวโยนแมวจากชั้น 21 สิ้นใจ

กดติดตาม TOP NEWS

มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ เอาผิดทอมโหด ทะเลาแฟนจับแมวโยนชั้น 21 ด้านแฟนสาวแจ้งความดำเนินคดีด้วย โซเชียลอาลัยดัน #RIP มินจู ติดเทรนด์

“มูลนิธิวอชด็อก” ไทยแลนด์ เอาผิดทอมประชดแฟนสาวโยนแมวจากชั้น 21 สิ้นใจ – Top News รายงาน

เมื่อวานนี้ (14 พ.ค.67) มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ Watchdog Thailand Foundation – WDT เผยแพร่ข้อมูล เหตุสะเทือนใจ “ทาสแมว” เกิดขึ้นที่บริเวณ คอนโดชื่อดัง ย่านถนนพัทยาเหนือ เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี แมวชื่อว่า มินจู ถูกทอมโยนลงจากชั้น 21 ตกลงมาตาย สืบเนื่องมาจาก ทอมคนดังกล่าว ทะเลาะกับแฟน ลงมือบีบคอแฟน ทำให้แฟนสาวผลักทอมออกไปนอกห้อง โดยไม่ทันคิดว่า มินจู แมวน้อยที่อยู่นอกห้อง บริเวณระเบียง จะต้องสังเวยชีวิต จากการขู่ว่า ถ้าไม่เปิดประตูให้จะฆ่ามินจู  ต่อมาทางเจ้าของแมว “มินจู” ได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับ ทอม ผู้ก่อเหตุแล้ว โดยตำรวจ สภ.เมืองพัทยา เข้าตรวจสอบห้องพัก ติดตามตัวทอม มารับทราบข้อกล่าวหา

ข่าวที่น่าสนใจ

ส่วนทางด้าน มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ – WDT ประสาน พันตำรวจเอก นาวิน ธีระวิทย์ ผู้กำกับการ สภ.เมืองพัทยา แจ้งข้อหา “ทำร้ายร่างกาย , ทารุณกรรมสัตว์ , และทำให้เสียทรัพย์” กับทอมรายนี้ ด้านเจ้าของแมว “มินจู” ตอนนี้ยังอยู่ในอาการเศร้า ได้นำร่างของ “มินจู” ไปทำบุญที่วัด โดยมีเพื่อนคอยดูแลจิตใจ

สำหรับเรื่องราวสะเทือนใจทาสแมว ที่เกิดขึ้น ทำให้โลกออนไลน์พูดถึงเป็นอย่างมาก จน #RIPมินจู ขึ้นเทรนด์ ต่างบอกว่า รู้สึกสงสารแมว ทุกสิ่งที่เกิดมาล้วนมีค่า  ทำร้ายได้แม้กระทั่งสิ่งมีชีวิตที่เขาไม่รู้เรื่องอะไรด้วย อยากให้ดำเนินคดีถึงที่สุด

เอาผิด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ครอบครัว-เพื่อนสนิท เคลื่อนศพ “บุ้ง ทะลุวัง” วนรอบเมรุ กล่าวคำอาลัยก่อนทำพิธีฌาปนกิจ
"มูลนิธิยังมีเรา" ร่วม "มูลนิธิหัวใจบริสุทธิ์-ไทยสมายล์ กรุ๊ป" มอบทุนการศึกษา "เยาวชน สมุทรสงคราม" สานฝันโอกาสเด็กยากไร้
หลวงพ่อแจกข้าวเหนียวมะม่วง และผลไม้ตามฤดูการ เนื่องในโอกาสที่ได้รับพระราชทานแต่งตั้งสมณศักดิ์ แทนแจกวัตถุมงคล ญาติโยมอิ่มบุญ อิ่มท้องไปตามๆกัน
"สว.ดิเรกฤทธิ์" ยันไร้ใบสั่งยื่นศาลรธน.วินิจฉัยคุณสมบัติ "พิชิต" พ่วงถอดถอน "นายกฯ"
เปิดบ้านทหารใหม่ ให้ผู้ปกครองเดินทางเยี่ยมบุตรหลาน
คนเมืองชลกว่าพันคน แห่ร่วมยินดี ”รมต.เฮ้ง” เลขาขิง-รมต.ปุ้ย ส.ส.เป้า ส.ส.ลูกหมี รวมไทยสร้างชาติ ยังแน่นปึ้ก มาครบทีม
พลเอกเฉลิมชัย สิทธิสารท องคมนตรีเป็น ประธานเปิดงานประกวดโคกระบือไก่สวยงามครั้งแรกของจังหวัดฉะเชิงเทราที่จัดยิ่งใหญ่ได้มาตรฐาน ณ บ้านคลองมะหาดใจกลางดงช้างป่าท่าตะเกียบ มีผู้ว่าราชการจังหวัดร่วมพร้อมมอบถ้วยรางวัลเกือบร้อยรางวัลใบประกาศเกียรติคุณเงินรางวัลให้เกษตรกรที่นำโค กระบือ วัวไก่ ร่วมแข่งขัน พลเอกเฉลิมชัย สิทธิสารท องคมนตรี บอกว่าทางพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงให้ความห่วงใยใส่ใจในพื้นที่อำเภอท่าตะเกียบที่ถือเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ป่ารอยต่อ 5 จังหวัดในการห่วงใยนำแก้ไขปัญหาภัยช้างป่ามาโดยตลอด
ใส่ใจ สุขภาพ "เมืองพัทยา" จัดงานมหกรรมเครือข่ายสุขภาพชุมชน ครั้งที่ 2
กลุ่มเด็กบ้านช่างพัทยา ยกพวกรุมฟันหัวเด็ก16 บาดเจ็บ
"หมอวรงค์" เปิดประเด็นใหม่ ข้าวค้างโกดัง 10 ปี มีเปลี่ยนกระสอบ เจอพิรุธจัดเรียงกอง

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น