“ทนายตั้ม” ปูดข้อมูลลับ ท่านผู้หญิง VVVIP เอี่ยวเว็บพนัน แพ็คกระเป๋า หนีเข้าอังกฤษ

“ทนายตั้ม” ปูดข้อมูลลับ ท่านผู้หญิง VVVIP เอี่ยวเว็บพนัน แพ็คกระเป๋า หนีเข้าอังกฤษ

“ทนายตั้ม” ปูดข้อมูล ท่านผู้หญิง ระดับ VVVIP หนึ่งในผู้เชื่อมโยง เว็บพนันออนไลน์ แพ็คกระเป๋า หนีเข้าอังกฤษ เตรียมทุ่มเงิน 460 ล้าน แลกวีซ่านักลงทุน และสัญชาติ หวังผลพาครอบครัว อพยพหนี  Top news รายงาน

วันนี้ ( 29 เม.ย.) นายษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้โพสต์ ข้อความ ผ่านเพจเฟซบุ๊ค ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชน ได้โพสต์ข้อความให้ข้อมูลเกี่ยวกับ บุคคลที่เกี่ยวข้องเชื่อมโยงกับเว็บพนันฯ ที่ตนเองได้ออกมาให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยติดแฮทแท็ก #เพราะตำรวจดำเนินคดีช้า ได้ข่าวมาว่า คุณผู้หญิงท่านหนึ่ง ที่อยู่ระดับ VVVIP และเกี่ยวข้องกับเงินเว็บพนันฯ กำลังทำเรื่องขอสัญชาติที่อังกฤษ เผื่ออนาคตพลาดพลั้งได้มีที่อยู่ พรุ่งนี้ ( 30 เม.ย.) ผมจะเดินทางไป ปปง. เพื่อขอให้อายัดทรัพย์สินเครือข่ายนี้ไว้ก่อนครับ ขนาดผมเป็นทนายชัดๆ ผมเอาทุกอย่างประเคนให้ไปหมดแล้ว แต่ถ้าตำรวจไม่จัดการ ผมก็หมดปัญญานะ

 

“ทนายตั้ม” ปูดข้อมูลลับ ท่านผู้หญิง VVVIP เอี่ยวเว็บพนัน แพ็คกระเป๋า หนีเข้าอังกฤษ

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งนี้ นายษิทรา ยังเข้าไปตอบในคอเม้นท์ โดยระบุว่า วีซ่านักลงทุนใช้เงินประมาณ 460 ล้านบาท พร้อมทั้งแนบลิงค์ ขอวีซ่าถาวรนักลงทุนอังกฤษ ขอสัญชาติอังกฤษ เป็นพลเมือง UK [2024] (thai-canada.com) ซึ่งระบุข้อมูล เกี่ยวกับผู้ที่ต้องการถือวีซ่านักลงุทุนในอังกฤษ จะได้สิทธิ์พำนักในประเทศอังกฤษ พร้อมทั้งคู่สมรส และลูกโดยบุตรผู้ติดตามต้องมีอายุต่ำกว่า 18 ปี โดยอายุวีซ่าที่อนุมัติให้ในเบื้องต้นจะอยู่ที่ 3 ปี 4 เดือน ต่อจากนั้น จะสามารถต่ออ่ายุได้อีก 2 ปี พร้อมสิทธิพิเศษต่างๆ และเงื่อนไขในการลงทุน

 

“ทนายตั้ม” ปูดข้อมูลลับ ท่านผู้หญิง VVVIP เอี่ยวเว็บพนัน แพ็คกระเป๋า หนีเข้าอังกฤษ

 

“ทนายตั้ม” ปูดข้อมูลลับ ท่านผู้หญิง VVVIP เอี่ยวเว็บพนัน แพ็คกระเป๋า หนีเข้าอังกฤษ

หลังจาก นายษิทรา แชร์ข้อมูลก็มีผู้ติดตามเข้ามาชมและแชร์ จำนวนมาก พร้อมแสดงความคิดเห็นไปต่างๆนานาซึ่งส่วนใหญ่เป็นในทางให้กำลังใจ ทนายความคนดัง .

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"นายกฯอนุทิน" เชิดชูบทบาทกองทัพ ลบครหา "มีทหารไว้ทำไม" ขอฟัง สมช.อย่าเพิ่งตระหนก "ทหารกัมพูชา" เคลื่อนอาวุธหนักชายแดน
กระแสแรงไม่แผ่ว “เกรียงยศ–ทินกร–สมเกียรติ” ผนึกกำลังหนุน “กาญจนา–สุขสันต์” ลุยศึกเลือกตั้งเขต 17–19 ชูนโยบายปากท้องคู่ความมั่นคง มั่นใจคว้าชัย 8 ก.พ. นี้
"นายกฯ-ภริยา" นำครม.ทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 69 รูป รับปีใหม่ 2569 พร้อมสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทำเนียบ ขอประชาชนร่ำรวยประเทศมั่นคง
"น้าเดช" แนะตรง ๆ คนไทย ก่อนตัดสินใจเลือก เจอ "พรรคส้ม' หาเสียง ถามเลยเห็นด้วย "ไอซ์ รักชนก" หมิ่นเบื้องสูงหรือไม่ ลั่นเดือด "ผมไม่ชอบคนลบหลู่สถาบันฯ"
ฟาดโดนตอนไหน "โจ มณฑานี" ซัดกลับ "ไอซ์ รักชนก" หยุดโกหก ปั่นดราม่า กล่าวหาป้าเมืองนนท์ ทำร้ายด้วยต้นไม้
สมุทรสงคราม/// ก๋วยจั๊บพี่จ๊อก ร้านเล็กๆ ข้างโบสถ์ รสชาติอร่อยเกินราคา

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​