logo

รวบตัวหนุ่มอุบลฯ ป่วย HIV ตระเวนลักทรัพย์ หาเงินเสพยา เที่ยวสาวไซด์ไลน์

รวบหนุ่มเพิ่งพ้นโทษ ตระเวนลักทรัพย์หาเงินซื้อยาเสพติดเสพ - เที่ยวสาวไซด์ไลน์ สารภาพป่วย HIV และร่วมหลับนอนสาวไซด์ไลน์ร่วม 14 คน

รวบตัวหนุ่มอุบลฯ ป่วย HIV ตระเวนลักทรัพย์ หาเงินเสพยา เที่ยวสาวไซด์ไลน์ – Top News รายงาน

ตระเวนลักทรัพย์

วานนี้ เมื่อวันที่ 18 เม.ย. 67 พ.ต.ท.บวศักดิ์ คำรังษี รอง ผกก.สส. สภ.เขื่องใน ร่วมกับเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี นำตัวนายบุญมี (สงวนนามสกุล) อายุ 42 ปี ชาว อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี ไปทำแผนประกอบคำรรับสารภาพในข้อหาลักทรัพย์ ในพื้นที่ สภ.เขื่องใน และ สภ.เมืองอุบลราชธานี ตั้งแต่เดือน ก.พ. 67 ถึงปัจจุบัน เกือบ 10 คดี

ทั้งนี้สืบเนื่องเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เขื่องใน ได้รับแจ้งจากสายลับ ว่าชายคนดังกล่าวเป็นบุคคลพ้นโทษที่ออกมามีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด จึงได้ทำการเฝ้าระวัง จนสายลับรายงานว่าเพิ่งรับยาเสพติดมาเสพ เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าไปตรวจสอบบริเวณถนนข้างวัดบ้านท่าไห ทางด้านทิศตะวันตก พบกำลังอยู่กับรถแห่ จึงได้แสดงตัวตรวจค้น พบยาบ้า จำนวน 2 เม็ด จึงได้แจ้งข้อกล่าวหานายบุญมีว่า มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และ เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยฝ่าฝืนต่อกฎหมาย

ข่าวที่น่าสนใจ

จากการสืบสวนยังทราบอีกว่า ตั้งแต่พ้นโทษมาได้มีการตระเวนก่อเหตุลักทรัพย์ในพื้นที่ อ.เขื่องใน ได้แก่..

วันที่ 6 ก.พ. 67 พื้นที่หมู่ 7 ต.ก่อเอ้

วันที่ 25 มี.ค. 67 พื้นที่หมู่ 6 ต.โนนรัง

วันที่ 12 เม.ย. 67 พื้นที่หมู่ 2 ต.ก่อเอ้

วันที่ 14 เม.ย. 67 พื้นที่หมู่ 10 ต.ยางขี้นก อ.เขื่องใน และ วัดสว่างอารมณ์ อ.เมืองอุบลราชธานี

ได้รถจักรยานยนต์ 1 คัน กล้องถ่ายรูป มูลค่ากว่า 5 หมื่นบาท ทรัพย์สินที่ได้รวมเป็นเงินกว่า 1 แสนบาท เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แจ้งข้อหาเพิ่มพร้อมกับนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

สำหรับผู้ต้องหา เคยถูกจับในข้อหาลักทรัพย์ตู้เซฟของ ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่ง เมื่อปี 2561 จนเป็นข่าวหน้าหนึ่งมาแล้ว ศาลพิพากษาจำคุก 9 ปี แต่ติดจริง 3 ปี 6 เดือน ถูกพักโทษปล่อยออกมาข้องเกี่ยวกับคดียาเสพติดจนถูกจับเมื่อปี 2563 ก่อนจะถูกปล่อยออกมาเมื่อปี 2566 แล้วกลับมาตระเวนก่อเหตุตั้งแต่เดือน ก.พ. 67 จนถึงปัจจุบัน ทั้งที่ตนเองป่วยเป็นวัณโรค ตับอักเสบ และ HIV จากในเรือนจำ

เบื้องต้นนายบุญมีให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง เงินที่ได้นำมาซื้อยาเสพติดเสพ เที่ยวผู้หญิง โทรเรียกสาวไซด์ไลน์มาร่วมหลับนอนด้วยประมาณ 14 คน โดยตนเองป่วยเป็นวัณโรค ตับอักเสบ และ HIV จริง ทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธ์จะสวมถุงยางอนามัยตลอด แต่ระยะหลังที่ตระเวนไปก่อเหตุแล้วทำบัตรประชาชนหาย ตนก็ไม่ได้ไปรับยาต้านไวรัส และไม่กล้าไปทำบัตรใหม่ เพราะกลัวโดนจับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“ซีพีเอฟ” แจงไทม์ไลน์ชัด ตั้งแต่นำเข้ายันทำลายซาก 'ปลาหมอคางดำ' ย้ำยังไม่เริ่มโครงการวิจัย เหตุลูกปลาขนาดกรัมเดียว มีชีวิตในไทยเพียง 16 วัน
เพจก้าวไกลโกหก จับโป๊ะ “พิธา” ถ่ายคอนเทนต์ยุบพรรค ไม่แจ้งสภาฯ สส.ก้าวไกลรีบโบ้ย โยนให้ถามสื่อ
ระทึก! ฝนตกหนักพายุลมแรงถล่มทั่วตราด ต้นไม้ล้มทับ รถหรูป้ายแดง ยาย-หลาน-แม่บ้านรอด ขณะทั่วเมืองตราด ต้นไม้ล้มทับบ้าน ทับถนน ทับสายไฟกว่า 10 แห่ง การสัญจรยากลำบาก
“บก.ลายจุด” โวยโดนมือมืด ส่ง ”ไดนาไมต์ปลอม“ ป่วนที่ทำงาน ลั่นไม่ขำด้วย
รัฐบาลเชิญชวนปชช. พร้อมใจสวมเสื้อเหลือง เฉลิมพระเกียรติ "ในหลวง" เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา ครบ 6 รอบ
"อารี" เปิดศูนย์ทดสอบฝีมือมวยไทย นวดไทย ออกใบรับรองทำงานได้ทันที ส่งเสริมมาตรฐานแรงงาน
"หนุ่ม กะลา"- "จูน เพ็ญชุลี" มาตามนัด จรดปากกาเซ็นใบหย่า ยอมจบด้วยดี เปิดใจจากนี้ช่วยกันดูแลลูก
สกร.นางรอง จัดอบรมจิตอาสา เพื่อพัฒนาสังคมและชุมชน
จีน-รัสเซียส่งฝูงบินรบลาดตระเวนร่วมใกล้อลาสก้า
ครม.มีมติแต่งตั้งกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการบริหาร "กสศ." 3 ตำแหน่ง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น