ตร.ทางหลวงจัดกำลังอำนวยความสะดวก หลังเส้นทางเลี่ยงถนนสายเอเชีย รถหนาแน่น มุ่งหน้าเข้ากทม.

ตร.ทางหลวง จัดกำลังอำนวยความสะดวกหลัง "เส้นทางเลี่ยงถนนสายเอเชีย" มุ่งหน้าเข้า กทม. ปริมาณรถหนาแน่น

ตร.ทางหลวงจัดกำลังอำนวยความสะดวก หลังเส้นทางเลี่ยงถนนสายเอเชีย รถหนาแน่น มุ่งหน้าเข้ากทม. – Top News รายงาน

เลี่ยงถนนสายเอเชีย

(16 เม.ย.67) ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการเดินทางเข้ากรุงเทพมหานคร หลังวันหยุดยาวช่วงเทศกาลสงกรานต์ ว่า ที่บริเวณสี่แยกไฟแดงขาล่องมุ่งหน้าสู่ กทม. ซึ่งเป็นจุดบรรจบกับทางหลวงหมายเลข 340 สุพรรณบุรี-ชัยนาท ซึ่งเป็นเส้นทางเลี่ยงทุกช่วงเทศกาล โดยตั้งแต่ช่วงบ่ายที่ผ่านมา พบปริมาณรถหนาแน่นแต่ยังสามารถเคลื่อนตัวได้ดี ส่วนปริมาณรถจะติดสะสมจะเกิดขึ้นตามช่วงจังหวะของสัญญาณไฟจราจรเท่านั้น

ข่าวที่น่าสนใจ

ขณะที่ถนนทางหลวงหมายเลข 32 สายเอเชีย ขาล่อง มุ่งหน้าเข้าสู่ กทม.ช่วงผ่าน จ.ชัยนาท การจราจรหนาแน่นเต็มพื้นที่ เจ้าหน้าตำรวจทางหลวง พร้อมเจ้าหน้าที่แขวงทางหลวงชัยนาท จึงจัดกำลังเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่สัญจรในเส้นทางดังกล่าว

นอกจากนี้ ศูนย์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2567 ของ จ.ชัยนาท ได้นำป้ายไฟกระพริบ รวมไปถึงป้ายแจ้งเตือนไปติดตั้งเพิ่มเติมในจุดเสี่ยงต่างๆ อาทิ จุดก่อสร้าง, จุดกลับรถ และทางร่วมทางแยก อีกทั้งยังประชาสัมพันธ์ขอความร่วมมือคนขับรถ หากเกิดอาการง่วงนอนควรจอดพักที่จุดให้บริการประชาชน และต้องไม่ดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ขณะขับรถ เพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

3 โจรแสบ ขโมยเรือสปีดโบ๊ทลำใหญ่ไปขาย ตำรวจตามรวบตัว อ้างไม่ได้ขโมย
(50 ปีสมพันธ์ไทย-จีน) เนินทราย 'ช้างยักษ์ดื่มน้ำ' ในซินเจียง
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'เห็ดหมวกม่วง' เพิ่มรายได้เกษตรกรมองโกเลียใน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ซินเจียงใช้ระบบชลประทานอัจฉริยะ ฟื้นฟูป่าป็อปลาร์-ลดน้ำท่วม
เปิดตัว “เศรษฐสิริ เกาะแก้ว รีทรีต” บ้านเดี่ยวลักซ์ชัวรี
สุดช้ำ สาวมหาสารคาม วัย 41 ถูกหนุ่มทางเฟสบุค ขอเป็นแฟน ก่อนอ้อนเงินจนเกลี้ยงบัญชี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​