“พลทหาร” โพสต์คลิปถูกสิบเวรทำร้าย ล่าสุดโร่ขอโทษแล้ว ทำสังคมเข้าใจผิด

"พลทหาร" โพสต์คลิปถูกสิบเวรทำร้าย ล่าสุดโร่ขอโทษแล้ว ทำสังคมเข้าใจผิด

พลทหาร” โพสต์คลิปถูกสิบเวรทำร้าย ล่าสุดโร่ขอโทษแล้ว ทำสังคมเข้าใจผิด

จากที่ปรากฏข่าวสารในสื่อสังคมออนไลน์ในกรณีพลทหารโพสคลิปวิดีโอเหตุการณ์ในหน่วยทหารและกล่าวว่ามีพลทหารถูกทำร้ายร่างกาย กองทัพบกได้ตรวจสอบแล้วพบว่าตามคลิปวิดีโอเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 5 เม.ย.67 ในหน่วยทหารแห่งหนึ่งของกองทัพบก โดยเป็นเหตุการณ์ที่สิบเวรทำการลงโทษพลทหาร ที่กลับมาจากการหลบหนีออกนอกหน่วย และมีอาการเมาสุรา ในระหว่างการลงโทษพลทหารนายหนึ่งได้แสดงอาการก้าวร้าวขัดขืนขึ้น สิบเวรจึงเกิดความโมโหและทำการถีบไปที่เอวของพลทหาร ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

พลหทาร

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดพลทหารที่ออกมาไลฟ์สดคลิปดังกล่าว ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า ขอชี้แจงเรื่องเหตุการที่ผมได้ไลฟ์สดไปเมื่อคืนก่อนนะครับ พวกผมได้แอบออกนอกหน่วยไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ทั้ง 5 คนตามในไลฟ์ที่ผมได้ไลฟ์ไปครับ ได้มีการออกไปจริงๆครับ พอกลับมาได้มีการโดนลงโทษจริงๆ ตามความผิดที่พวกผมทำ และพวกผมก็รู้ครับว่าที่พวกผมแอบออกไปผิดจริงครับ

 

 

และยอมรับความผิด และที่ผมได้ไลฟ์ไปทำให้เกิดการเข้าใจผิดในหลายๆด้าน พวกผมจึงอยากมาขอโทษที่ทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบและมีการดื่มมาครับ ผมไม่อยากให้ทุกคนเข้าใจผิดในเหตุการณ์บางอย่างที่ผมได้พูดออกไป อาจทำให้เกิดการเข้าใจผิดและทำให้คนอื่นเดือดร้อนครับ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สมาคมกีฬาภูเก็ตจัดประชุมใหญ่วิสามัญ ครั้งที่ 1/2568
ผนึกกำลังตำรวจ-ฝ่ายปกครอง ลุยดูแลนักท่องเที่ยวเข้มทุกมุมเมือง
เฒ่า3นิ้วเงิบ "ศาลปกครอง" ยกฟ้อง "สุชาติ" ขอเพิกถอนคำสั่งวธ.ให้พ้นศิลปินแห่งชาติ
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ความต้องการทองคำจีนพุ่งแรง รับฤดูกาลขายสูงสุด .
กำลังใจเต็มเปี่ยม พรุ่งนี้ "พี่ปอง อัญชะลี" ฟังพิพากษาศาลฎีกาคดีบุกช่อง NBT "น้าเดช-พี่ดี้ นิติพงษ์" ส่งความปรารถนาดี ขอให้น้องได้รับความยุติธรรม
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนเปิดหอจัดแสดงอาวุธที่จูไห่อย่างเป็นทางการ .

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​