logo

สาวลืมโทรศัพท์บนแท็กซี่ แจ้งชุดสืบสวนสน.ห้วยขวาง ประสานโชเฟอร์ ได้ของคืนทันที

สาวเชียงราย ลืมโทรศัพท์ไอโฟน ค่าเกือบ 3 หมื่น บนรถแท็กซี่ รับวิ่งโร่แจ่งชุดสืบสวน สน.ห้วยขวาง ช่วยประสานโชเฟอร์ และพาไปรับของคืนทันควัน

สาวลืมโทรศัพท์บนแท็กซี่ แจ้งชุดสืบสวนสน.ห้วยขวาง ประสานโชเฟอร์ ได้ของคืนทันที – Top News รายงาน

วันนี้ ( 5 เม.ย.) เมื่อเวลา เวลาประมาณ 01.22 น. ที่ผ่านมา ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ห้วยขวาง ปฏิบัติหน้าที่อยู่ น.ส.จิราภรณ์ เทพวงศ์ อายุ 32 ปี ชาวเชียงราย ได้เดินทางเข้าแจ้งว่า ตนและน้องสาวได้นั่งแท็กซี่สีเขียว-เหลืองไม่ทราบทะเบียน จากตลาดจ๊อดแฟร์ แดนเนรมิต มาลงตลาดจ๊อดแฟร์ พระราม9 เมื่อถึงที่หมายจึงจ่ายค่าโดยสารและลงจากรถโดยไม่ได้ตรวจสอบทรัพย์สินให้ดี กระทั่งทราบว่าลืมโทรศัพท์ ไอโฟน11 สีดำ ราคาประมาณ 27,000บาท ไว้บนรถแท็กซี่คันดังกล่าว จึงมาแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อขอให้ช่วยติดตามทรัพย์สินคืน

ข่าวที่น่าสนใจ

หลังได้ทราบเรื่องและข้อมูล เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ประสพโชค เอี่ยมพินิจ ผกก.สน.ห้วยขวาง, พ.ต.ท.รุจิภาส ถิระอมรบุญ รอง ผกก.สส.สน.ห้วยขวาง ทราบจากนั้น จึงสืบหาข้อมูลจากทะเบียนรถแท็กซี่ คันดังกล่าว จนทราบว่าผู้ขับขี่คือ นายชำนาญ ช้างเขียว เจ้าหน้าที่จึงโทรศัพท์ประสานแจ้งเรื่องที่เกิดขึ้นให้ทราบพร้อมนัดหมายนำทรัพย์สินมาคืนให้เจ้าของ จนเวลาประมาณ 02.45 น. เจ้าหน้าที่สืบสวนพาเจ้าของทรัพย์สินที่ลืมไว้ เดินทางไปรับทรัพย์สินของตนเองคืน โดยมีนายชำนาญ ช้างเขียว รอส่งมอบทรัพย์สินให้ยังจุดที่นัดหมาย โดยนางสาวจิราภรณ์ เทพวงศ์ ได้กล่าวขอบคุณพลเมืองดีที่เก็บทรัพย์สินได้ และขอบคุณเจ้าหน้าตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ห้วยขวาง ที่ช่วยติดตาม และนำส่งทรัพย์สินของตนจนได้คืน.

สาวลืมโทรศัพท์บนแท็กซี่

  

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“ซีพีเอฟ” แจงไทม์ไลน์ชัด ตั้งแต่นำเข้ายันทำลายซาก 'ปลาหมอคางดำ' ย้ำยังไม่เริ่มโครงการวิจัย เหตุลูกปลาขนาดกรัมเดียว มีชีวิตในไทยเพียง 16 วัน
เพจก้าวไกลโกหก จับโป๊ะ “พิธา” ถ่ายคอนเทนต์ยุบพรรค ไม่แจ้งสภาฯ สส.ก้าวไกลรีบโบ้ย โยนให้ถามสื่อ
ระทึก! ฝนตกหนักพายุลมแรงถล่มทั่วตราด ต้นไม้ล้มทับ รถหรูป้ายแดง ยาย-หลาน-แม่บ้านรอด ขณะทั่วเมืองตราด ต้นไม้ล้มทับบ้าน ทับถนน ทับสายไฟกว่า 10 แห่ง การสัญจรยากลำบาก
“บก.ลายจุด” โวยโดนมือมืด ส่ง ”ไดนาไมต์ปลอม“ ป่วนที่ทำงาน ลั่นไม่ขำด้วย
รัฐบาลเชิญชวนปชช. พร้อมใจสวมเสื้อเหลือง เฉลิมพระเกียรติ "ในหลวง" เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา ครบ 6 รอบ
"อารี" เปิดศูนย์ทดสอบฝีมือมวยไทย นวดไทย ออกใบรับรองทำงานได้ทันที ส่งเสริมมาตรฐานแรงงาน
"หนุ่ม กะลา"- "จูน เพ็ญชุลี" มาตามนัด จรดปากกาเซ็นใบหย่า ยอมจบด้วยดี เปิดใจจากนี้ช่วยกันดูแลลูก
สกร.นางรอง จัดอบรมจิตอาสา เพื่อพัฒนาสังคมและชุมชน
จีน-รัสเซียส่งฝูงบินรบลาดตระเวนร่วมใกล้อลาสก้า
ครม.มีมติแต่งตั้งกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการบริหาร "กสศ." 3 ตำแหน่ง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น