ตร.ยังมึน แชตสยองอ้างมีศพนับร้อยถูกฝังในสวนปาล์ม หลังโรงงานเครนถล่ม

หลังแชตสยอง อ้างมีศพนับร้อยถูกฝังในสวนปาล์มหลังโรงงานเครนถล่มระยอง แชร์ว่อน!!! ชี้ตรงนั้นเป็นเขตหวงห้าม เข้าได้เฉพาะบางคน ขณะที่ทางตำรวจยังมึน ยังไม่มีข้อมูล 100 ศพถูกฝัง และยังไม่ทราบสาเหตุของเครนถล่ม ขณะที่ พฐ.เตรียมลงพื้นที่เร่งหาสาเหตุต่อไป

ตร.ยังมึน แชตสยองอ้างมีศพนับร้อยถูกฝังในสวนปาล์ม หลังโรงงานเครนถล่ม – Top News รายงาน

โรงงานเครนถล่ม

จากกรณีแชตสยองของคนงานคนหนึ่งที่ได้ออกจากพื้นที่ไปแล้วเปิดเผยผ่านแชตอ้างว่า อาจจะมีผู้เสียชีวิตกว่า 100 ศพ ถูกนำไปฝังในสวนปาล์มในพื้นที่หวงห้ามของโรงงาน ศพที่ถูกฝังนั้นอาจจะเป็นศพที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์นี้รวมอยู่ด้วย จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเร่งตรวจสอบว่ามีศพฝังอยู่จริงหรือไม่ ขณะที่สังคมจับตาว่าหรือคนงานจะรู้ว่ามีศพฝังอยู่จริง แล้วยังไม่ได้รับเงินชดเชยหรือเปล่า จึงเป็นต้นเหตุให้คนงานลุกฮือประท้วงเมื่อช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา เพราะถ้ามีคนเสียชีวิตแค่ 6 รายจริง เรื่องไม่น่าจะบานปลายขนาดนี้

แชตสยองอ้าง! มีศพนับร้อยถูกฝังในสวนปาล์ม หลังโรงงานเครนถล่มระยอง

แชตสยองอ้าง! มีศพนับร้อยถูกฝังในสวนปาล์ม หลังโรงงานเครนถล่มระยอง

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดวันนี้ (30 มี.ค. 67) ภายหลังจากที่ ทีมข่าวท็อปนิวส์ ได้ลงพื้นที่ไปจุดเกิดเหตุด้านหน้าของไซต์ก่อสร้างแล้วก็ได้เดินทางมาตามความคืบหน้าต่อ ที่สภ.ปลวกแดง เพื่อสอบถามความคืบหน้าทางคดี และสาเหตุของการเกิดเหตุในครั้งนี้ โดย ร.ต.ท.จิรายุ จันทรวิมูล ร้อยเวรสอบสวน ในฐานะเจ้าของคดี เปิดเผยว่า ยังไม่ทราบสาเหตุของเครนถล่มครั้งนี้ อยู่ระหว่างการทำหนังสือของพิสูจน์หลักฐานรายงานมายังตำรวจ และรอสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้อง ในการหาสาเหตุของเครนถล่มครั้งนี้

 

ขณะที่ พ.ต.อ.ชัยพงษ์ แสงพงษ์ชัย ผกก.สภ.ปลวกแดง จ.ระยอง เปิดเผยถึงประเด็นกระแสข่าวระบุว่ามีหลายศพถูกฝังอยู่บริเวณด้านหลังของไซด์งานก่อสร้างนั้น ว่าในประเด็นนี้ ตนเองยังไม่ทราบเลย ไปเอาข่าวมาจากไหน แล้วก็ยังไม่มีข้อมูลด้วย หรืออาจจะมีการประโคมข่าวขึ้นมา แต่หลังจากนี้ก็จะต้องมีการตรวจสอบข้อมูลต่อไป ส่วนสาเหตุของเครนถล่มครั้งนี้ ยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดเนื่องจากคนงานที่อยู่บนเครนก็ตกลงมาเสียชีวิตทั้งหมด ซึ่งในช่วงบ่ายกองพิสูจน์หลักฐานก็จะลงพื้นที่ไปเก็บหลักฐานเพิ่มเติม เพื่อหาสาเหตุต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

หลุดทุกข้อหา "อธิบดีอัยการ ภาค 6 " สั่งไม่ฟ้อง "ดร.พอล" ยื่นศาลขอปล่อยตัว ส่งถามผบช.ภ.6 เห็นแย้งหรือไม่
อบจ.ฉะเชิงเทรา เปิดโครงการฝึกสอนกีฬาให้กับนักเรียนและเยาวชน รุ่นที่ 3 ฟุตซอล เทควันโด กรีฑา
“ศุภมาส” นำอว. ร่วมสตม. คุมเข้มมหาวิทยาลัยรับนักศึกษาต่างชาติ เตรียมมาตรการสแกนหลักสูตร Non-Degree สุ่มตรวจไม่ปล่อยเกิดปัญหา
หนุ่มตกงานขับรถพุ่งชนนักเรียนประถมที่ญี่ปุ่น
ไรอันแอร์จะซื้อเครื่องบินจีนถ้าภาษีทรัมป์ดันโบอิ้งแพงขึ้น
"ดร.หนุ่ม" วัย 38 ปี ร้องถูกแก๊งคอลฯ บังคับคุยโทรศัพท์ 7 วัน 7 คืน สูญเงิน 8.5 ล้าน
"รัฐบาล" ย้ำอย่าตื่นตระหนก 2 พ.ค 68 ทดสอบส่งข้อความแจ้งเตือนภัย 5 พื้นที่
“ทนายทักษิณ” มั่นใจชี้แจงได้ หลังศาลตั้งองค์ไต่สวนปมชั้น 14 ยํ้ายึดหลักข้อเท็จจริง
“ภูมิธรรม” เผยผลหารือ GBC ไทย-กัมพูชา เลี่ยงปะทะปมปราสาทตาเมือนธม ให้กำลัง 2 ฝ่ายถอยกลับจุดเดิม หาข้อตกลงร่วมกัน
ระทึกจริง "อดีตสว.สมชาย" กาง ป.วิอาญา 246 ชี้ชัดอำนาจศาล วินิจฉัยเหตุ สั่งทุเลาจำคุก "ราชทัณฑ์" ให้ "ทักษิณ" นอนชั้น 14 เสี่ยงทำผิด

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น