No data was found

“ทักษิณ” ชื่นมื่นแฟนคลับ-เสื้อแดงเข้าหาระยะประชิด ไร้คุยการเมือง ขณะที่ รมต.ลาราชการแห่รับเข้าพรรค

กดติดตาม TOP NEWS

"ทักษิณ" ชื่นมื่นแฟนคลับ-เสื้อแดงเข้าหาระยะประชิด ไร้คุยการเมือง ขณะที่ รมต.ลาราชการแห่รับเข้าพรรค

ทักษิณ” ชื่นมื่นแฟนคลับ-เสื้อแดงเข้าหาระยะประชิด ไร้คุยการเมือง ขณะที่ รมต.ลาราชการแห่รับเข้าพรรค

วันที่ 26 มี.ค.67 ที่พรรคเพื่อไทย เมื่อเวลา 15:15 น. นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีเดินทางออกจากพรรคเพื่อไทยเพื่อกลับบ้านจันทร์ส่องหล้า โดยมีนายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ลงส่งถึงรถ ขณะเดียวกันก็มีมวลชนเสื้อแดงที่ยังคงปักหลักรอส่งนายทักษิณเช่นเดียวกัน โดยมีตัวแทนคนเสื้อแดงจากดอนเมืองมอบ ยาดมสมุนไพรที่มีรูปนายทักษิณพร้อมระบุข้อความว่า“ด้วยรักและห่วงใยท่านทักษิณ ชินวัตร” เป็นช่อดอกไม้ ช่อดอกไม้ซึ่งจัดเป็นช่อดอกไม้ทำมาเฉพาะเพื่อมอบให้นายทักษิณ นอกจากยังมอบกรอบรูปพระวชิรญาณวิศิษฏ์ วิ. ให้กับนายทักษิณด้วย

ซึ่งผู้สื่อข่าวได้พยายามที่จะสอบถามว่าได้พูดคุยกับ สส. แล้วเป็นอย่างไรบ้าง นายทักษิณหันมามองแต่ไม่ได้ตอบคำถาม และมีบางช่วงนายทักษิณถึงกับร้อง “โอ้โห” เนื่องจากมวลชนพยายามกรูเข้ามาประชิด

 

ทักษิณ

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าตลอดทางแม้ว่ามวลชนจะเบียด แต่นายทักษิณก็ยังยิ้มแก้มปริจนกระทั่งขึ้นรถ

อย่างไรก็ตามหลังจากที่นายทักษิณขึ้นรถไปแล้วระหว่างที่จะออกรถปรากฏว่ามี เสื้อของมวลชนที่พยายามจะเข้ามาหานายทักษิณติดอยู่ที่โลโก้รถของนายทักษิณ คนดังกล่าวระบุว่า “อย่าเพิ่งออกรถนะครับเสื้อผมติด ไม่มีเจตนาขวางรถ” ทำให้ทีมรักษาความปลอดภัยต้องเข้ามาช่วย

 

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายทักษิณได้ขึ้นไปที่ชั้น 8 ซึ่งเคยจัดเตรียมไว้เป็นห้องทำงานของนายทักษิณในสมัยที่เป็นหัวหน้าพรรคไทยรักไทย แต่ตอนนี้เป็นห้องทำงานของนางสาวแพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรคเพื่อไทย จากนั้น นายทักษิณได้ถ่ายรูปร่วมกับสส.อดีต สส.และข้าราชการการที่รู้จัก และจะเปิดโอกาสให้ สส. ได้เข้าพบเป็น กลุ่มจังหวัด โดยที่นายทักษิณไม่ได้มีการพูดคุย หรือให้คำแนะนำใดๆ ก่อนที่จะให้บรรดาสส.ไปเข้าประชุมพรรค ประจำสัปดาห์ในเวลา 15:00 น.

ขณะที่นายภูมิธรรมเผยว่า ได้พูดคุยกับนายทักษิณและได้บอกกับนายทักษิณว่าบรรยากาศแบบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นมานานมากแล้ว ภาพเก่าๆก็กลับมา ซึ่งนายทักษิณก็ไม่ได้ให้คำแนะนำอะไรเกี่ยวกับการเมือง แต่เป็นการมาพบเจอกับ สมาชิกพรรค สส. อดีต สส. ที่อยู่พรรคมานาน ขณะเดียวกัน สส. รุ่นใหม่ที่ยังไม่เคยเจอนายทักษิณได้มาเจอวันนี้

 

 

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่าระหว่างที่บรรดา สส. เข้าพบนายทักษิณทางพรรคได้มีการเก็บโทรศัพท์มือถือ ทั้งนี้นายทักษิณใช้เวลาพรรคเพื่อไทยประมาณ 2 ชั่วโมง ก่อนเดินทางกลับ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่ามีบรรดารัฐมนตรี พรรคเพื่อไทยที่ลาราชการช่วงบ่าย มารับนายทักษิณประกอบด้วย นายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รองนายกรัฐมนตรี นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม นายประเสริฐ จันทรรวงทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจเศรษฐกิจและสังคม นางพวงเพ็ชร ชุนละเอียด รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี นายแพทย์ชลน่าน ศรีแก้วรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข และนางสาวสุดาวรรณ หวังศุภกิจโกศล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

หนุ่มหลอนยา ไล่ฆ่าแม่ 2 วัยรุ่นเข้าช่วยแต่ถูกไล่ฟันเลยใช้มีดฟันสวน ดับคาที่
แก๊งคอลเซนเตอร์อ้างเป็นตำรวจ ลวงผู้เสียหายเสียเงินนับแสน สอบสวนกลางรวบบัญชีม้า
คึกคัก ชาวเบตง แห่ประมูลทรัพย์หลุดจำนำ เน้นทองรูปพรรณ ราคาถูกกว่าร้านทอง
"นายกฯ" ยินดีผลตรวจม.เกษตรฯ ข้าวค้างโกดัง 10 ปี ไม่พบสารพิษปนเปื้อนก่อมะเร็ง เกิดอันตรายผู้บริโภค
บางแสน ดังกระหึ่ม AIMS ยกย่อง เป็นเมืองมาราธอนยอดเยี่ยมระดับโลก ชูบางแสน10 เป็นสนามระดับเวิลด์คลาสที่สร้างแรงบันดาลใจให้นักวิ่ง
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ สมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี เสด็จพระราชดำเนิน ไปทรงประกอบพิธีเจิมเรือหลวงช้าง
"รมว.อุดมศึกษาฯ" เปิดโครงการ "สร้างโอกาสการเรียนรู้สู่ความสำเร็จ" นำบุคคลต้นแบบ ร่วมปลุกแรงบันดาลใจคนรุ่นใหม่ทั่วปท.
หนุ่ม 45 ท้องเสียเข้าห้องน้ำวัด แต่พลาดท่าลื้นล้มหัวฟาดพื้นดับ
"เอกภพ" นำทีมสายไหมต้องรอด เข้าเจรจาสาวจิตป่วน คุกคามชาวบ้าน ส่งตัวบำบัดรักษา
ยิ่งใหญ่อลังการ "งานฮักบั้งไฟพุเตย ปีที่ 23" ขบวนแห่จัดเต็ม นางรำกว่า 500 คน บรรยากาศคึกคัก สนุกสนาน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น