วินาทีชีวิต รถตู้โดยสาร “แม่ฮ่องสอน-เชียงใหม่” ตกเหวลึก 15 เมตร รถพังยับ เจ็บระนาว

วินาทีชีวิต รถตู้โดยสาร "แม่ฮ่องสอน-เชียงใหม่" ตกเหวลึก 15 เมตร รถพังยับ เจ็บระนาว

เมื่อช่วงค่ำวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 เจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 336 ชุดประจำจุดตรวจแม่ปิง อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถตู้โดยสารประจำทางแม่ฮ่องสอน-เชียงใหม่ ได้เกิดเฉี่ยวชนจนรถตู้ตกลงไปที่เหวข้างทางลึกราว 15 เมตร

 

รถตู้ ตกเหว

รถตู้ ตกเหว

รถตู้ ตกเหว 15 เมตร

 

 

ส่งผลให้ผู้โดยสารทั้งคันได้รับบาดเจ็บร้องครวญคราง หลังรับแจ้งจึงได้ประสานกับหน่วยกู้ชีพ โรงพยาบาลปาย ตำรวจ สภา.ปายและทหารจากหน่วย ฉก.สิงหนาทชุดประจำจุดตรวจด่านแม่ยะ เร่งเข้าให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน ส่งผลให้รถติดเป็นทางยาวหลายกิโลเมตร

 

 

รถตู้ตกเหว

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

 

โดยในที่เกิดเหตุ ซึ่งจุดที่ห่างจากจุดตรวจไปราว 17 กิโลเมตร ซึ่งเป็นทางคดเคี้ยวและสูงชันที่สุดของเส้นทาง พบเหตุรถตู้โดยสารบริษัทเปรมประชาขนส่งรับผู้โดยสารซึ่งเป็นนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ (อายุ19-28 ปี) ออกเดินทางจากจังหวัดเชียงใหม่ มุ่งหน้าอำเภอปาย เกิดอุบัติเหตุเส้นทาง ทล 1095 หลักกิโลเมตร 82-83 ตำบลแม่ฮี้ อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน

 

ช่วยรถตู้

 

มีผู้บาดเจ็บทั้งสิ้น 14 ราย เป็นหญิง 10 ราย ชาย 3 ราย และพนักงานขับรถ 1 ราย อายุ 50 ปี

 

รถตู้ ตกเหว

 

 

 

 

 

เจ้าหน้าที่เร่งลำเลียงผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลปาย ส่วนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"นายกฯ" ปัดตอบขอคืน "มท.1" โบ้ยไม่ได้ยิน "อนุทิน "พูดถึงพร้อมออกจากพรรคร่วมรัฐบาล
"อนุทิน" ย้ำถ้าโดนปรับพ้นมท.1 พร้อมถอนตัวร่วมรัฐบาลเป็นพรรคฝ่ายค้าน
"กองกำลังบูรพา" ยกระดับเข้ม ออกคำสั่งด่วน ห้ามคนไทยข้ามแดนทำงาน "กาสิโน-แหล่งบันเทิงปอยเปต"
จันทบุรี ด่านชายแดนคึกคัก ไม่สนคำขู่แรงงานยังเดินทางเข้าออกปกติ
"ชากัณฑ์สิม" แชมป์สิงห์ คัลเลอร์ทัวร์ ที่หัวหิน
จีนเตือนพลเมืองออกจากอิสราเอลด่วน
ตม.3 สนธิกำลังตำรวจพัทยา บุกทลาย บ่อนพนัน-คอลเซ็นเตอร์ อพาร์ทเมนท์หรู รวบผู้ต้องหากว่า 50 ราย
"ภูมิธรรม" โต้ "ฮุนเซน" อ้างเหตุขู่ปิดด่าน ย้ำไทยยึดหลักการป้องอธิปไตย มั่นใจกองทัพประเมินตามจริง
"นายกฯ อิ๊งค์" เปิดทำเนียบรัฐบาล ต้อนรับ "โอปอล Miss World 2025" ก่อนการประชุมครม.
"ด่านถาวรบ้านหาดเล็ก" ยังเปิดปกติ แต่ยังคงห้าม ผัก-ผลไม้ เข้ากัมพูชา นายอำเภอคลองใหญ่ เฝ้าติดสถานการณ์อย่างใกล้ชิด

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น