รถตู้รับส่งนักท่องเที่ยวเสียหลักพลิกคว่ำ

เมื่อเวลา 22.30 น.วันที่ 25 มกราคม 2567 ศูนย์วิทยุเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รับแจ้งอุบัติเหตุรถตู้รับส่งนักท่องเที่ยวพลิกคว่ำ เหตุเกิดภายในซอยพัทยาปาร์ค บนถนนทัพยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยฯรีบเดินทางไปตรวจสอบ

ข่าวที่น่าสนใจ

ที่เกิดเหตุพบรถตู้ โตโยต้า สีขาว ทะเบียน 30-5698 ชลบุรี ป้ายเหลือง  พลิกคว่ำตะแคงข้าง ตัวรถได้รับความเสียหาย ภายในรถ ไม่พบผู้โดยสาร พบเพียงคนขับทราบชื่อคือนายชัยยุต อ่วมพัด อายุ 53 ปี ปีนออกจากตัวรถ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุ

สอบถามนายชัยยุต คนขับรถตู้ เล่าว่า ได้ขับมาส่งนักท่องเที่ยวชาวรัสเซียภายในโรงแรมเป็นประจำ ขากลับกำลังขับรถออกมาจากในซอย แต่ก็ไม่รู้เพราะเหตุใดจึงขับพุ่งขึ้นไหล่ทางไป จนทำให้รถพลิกคว่ำลงมาดังกล่าว

อนันต์ กิ่งสร ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าว จ.ชลบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ไฟไหม้โรงแรมกลางเมืองที่อินเดียดับ 15 คน
“ในหลวง-ราชินี” โปรดเกล้าฯ องคมนตรี เชิญถุงพระราชทานมอบผู้ประสบวาตภัยจ.ยโสธร 605 ครัวเรือน
“ผู้ว่าสตง.” แจงปมตึกใหม่ ทำไมใช้เฟอร์นิเจอร์แพง ยันไม่มีห้องดูหนัง พร้อมเปิดข้อมูลให้ตรวจสอบ
ทส. โดยกรมทรัพยากรน้ำบาดาล พร้อมเป็นเจ้าภาพจัดประชุมระดับภูมิภาคอาเซียน ชู "น้ำบาดาล" เป็นวาระสำคัญในกรอบความร่วมมืออาเซียนด้านสิ่งแวดล้อม
"อ.อ๊อด" แฉเบื้องหลัง "ทนายตั้ม" วางแผน ส่งคนสนิทพลิกสารภาพโกงเงิน "เจ๊อ้อย" หวังศาลเห็นใจ
MEA แจ้งปิดทำการ เนื่องในวันหยุดชดเชยวันฉัตรมงคล 5 พฤษภาคม 2568
"เต้ อาชีวะ" พาเหยื่อสาวไทย แจ้งความถูก "หนุ่มเมียนมา" บุกคอนโดฯ-ขู่ฆ่า
กกพ.ประกาศลดค่าไฟ งวดพ.ค.-ส.ค.68 เหลือ 3.98 สต. หวังแบ่งเบาภาระประชาชน
อธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ลงนามความร่วมมือพัฒนาฝีมือแรงงานไทยกับสมาคมนายจ้างส่งเสริมแรงงานไทย
สหกรณ์บ้านเงาะตราด ส่งเงาะตราดสีทอง ลุยตลาดดูไบ เพิ่มโอกาสขยายตลาดผลไม้

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น