ตร.ปากช่อง ระดมกำลังล่าโจรปล้นทอง

ตร.ปากช่อง ระดมกำลังล่าโจรปล้นทอง

ตร.ปากช่อง ระดมกำลังล่าโจรชิงทอง ล่าสุดคนร้ายได้ทองคำไปมูลค่ากว่า 3 ล้าน 6 แสนบาท พร้อมปล่อยแถวป้องกันอาชญากรรม

วันที่ 2 ก.ย. 2564 พันตำรวจเอกมานพ ภุชชงค์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจ ภูธรปากช่อง ระดมปล่อยแถวตำรวจ สายป้องกันและปราบปราม เพื่อกำหนดแผนงานการตรวจตู้แดงและตรวจตามแหล่งชุมชนต่างๆในพื้นที่อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา กรณีคนร้ายบุกเดี่ยวใช้อาวุธปืน 9 มม. ยิงเจ้าของร้านทองได้รับบาดเจ็บ และกวาดทองคำในตู้ร้านทองไป จำนวนหลายบาท หลังจากนั้นคนร้ายได้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีออกมาทางด้านหลัง ห้างบิ๊กซี พฤติกรรมของคนร้าย จากการที่ได้จากกล้องวงจรปิด พบว่ามีความชำนาญในการใช้พื้นที่และคนร้ายน่าจะมาออก บริเวณชุมชนปางแก ซึ่งเป็นชุมชนใหญ่แห่งหนึ่งของ อำเภอปากช่อง ในส่วนของพฤติกรรมที่คนร้ายใส่เสื้อผ้า ชุด ฟู้ดแพนด้าเพื่อหลีกเลี่ยงความสนใจจากพี่น้องประชาชน ที่เดินทางเข้ามาในห้างสรรพสินค้า แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่ได้ วางใจ ยังคงออกสอบสวนกับบุคคลที่ ทำงานในลักษณะเดียวกัน

 

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากช่อง ส่งภาพคนร้าย ที่ถ่ายได้ในห้างบิ๊กซี ส่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ และสายป้องกันและปราบปราม ออกหาข่าวตามแหล่งและชุมชนต่างๆที่คาดว่าคนร้ายน่าจะยังอยู่ในชุมชน และอำเภอปากช่องในส่วนของพนักงานสอบสวน ล่าสุดทางพนักงานสอบได้สอบพยานบุคคลไปแล้วเกือบ 10 ราย และเก็บวัตถุพยานในที่เกิดเหตุ โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนภาค 3 และตำรวจภูธรจังหวัดลงพื้นที่สนับสนุนการทำงานเพื่อเร่งคลีคลายคดี ในส่วนเจ้าของร้านทองล่าสุดอาการพ้นขีดอันตรายแล้ว ในส่วนการปฏิบัติงานสายตรวจของสถานีตำรวจภูธรปากช่องในท้องที่ผ่านมาถือว่า งานสายตรวจมีความตรวจฉี่เป็นอันดับ 1 ของประเทศไทย ที่เกิดเหตุเป็นช่วงที่ร้านทองกำลังจะปิด และคนร้ายก็เข้ามาก่อเหตุดังกล่าว  ล่าสุดทองคำที่คนร้ายได้ไปมีมูลค่ากว่า 3 ล้าน 6 แสนบาท

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก