พปชร.งานเข้า! ชูศักดิ์ ส.ส.สุโขทัย ร่วมกินเลี้ยง “สมศักดิ์” ติดโควิด

ส.ส.สุโขทัยร่วมงานเลี้ยงสมศักดิ์ ติดโควิด เข้ารักษาตัวรพ.สุโขทัยแล้ววันนี้

จากกรณีผู้ติดเชื้อโควิด-19 ไปร่วมรับประทานอาหารกับนายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม ที่ร้านอาหารคาเฟ่เดอร์ทรี อ.เมือง จ.สุโขทัย เมื่อวันที่ 12 เม.ย.64 ที่ผ่านมา รวมถึงมีถ่ายภาพขณะรดน้ำ นายสมศักดิ์ อย่างใกล้ชิดนั้น พบว่าในกลุ่มนั้นเบื้องต้น 5 คน มีการติดเชื้อวิด-19 แล้ว

โดยนพ.ปองพล วรปาณิ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสุโขทัย เปิดเผยว่า ขณะนี้จังหวัดสุโขทัย มียอดผู้ป่วยสะสม 28 คน และยังมีการสอบสวนโรคเพิ่มอีก 5 คน โดยมีคลัสเตอร์จากร้านอาหารคาเฟ่เดอที ร่วมด้วย ซึ่งหากผู้ใดมีการสัมผัสใกล้ชิดหรือเกี่ยวข้องกับผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่ไปรับประทานอาหารที่ร้านอาหารคาเฟ่เดอที ขอให้ไปรับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ได้ที่โรงพยาบาลใกล้บ้านทุกแห่ง ทั้งนี้ขอผู้สัมผัสเสี่ยงสูง เสี่ยงต่ำ ให้กักตัว 14 วันที่บ้าน ถึงแม้ผลจะออกมาเป็นลบก็ตาม

ขณะที่ร้านอาหารคาเฟ่เดอทรี นายอุดมพร ทองพุ่ม พนักงานร้านกล่าวว่าขณะนี้ทางร้านอาหารคาเฟ่เดอทรี ได้ประกาศปิดร้าน เมษายน เพื่อทำความสะอาดภายทั้งร้าน ทั้งส่วนของห้องรับรอง โซนโต๊ะอาหาร โซนกาแฟ ห้องครัว ห้องน้ำ ได้ทำความสะอาดตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่สาธารณสุขส่วนพนักงานทั้งหมดของร้านได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด 19 ที่โรงพยาบาลสุโขทัย ซึ่งผลจะออกมาในวันนี้

ล่าสุดผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 พบว่านายชูศักดิ์ คีรีมาศทอง ส.ส.เขต 2 สุโขทัย ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ร่วมสังสรรค์รับประทานอาหารที่ร้านอาหารคาเฟ่เดอทรี เมื่อทราบว่ามีคนใกล้ชิดรัฐมนตรีสมศักดิ์ ติดเชื้อโควิด จึงได้ไปตรวจหาเชื้อพบว่าผลตรวจออกมาเป็นบวกในวันนี้ และได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลสุโขทัย

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก