“อดีตบิ๊กข่าวกรอง” ไม่แปลกใจ “อุ๊งอิ๊ง” ฝ่าด่านเสือสิงห์นั่งหน.เพื่อไทย ห่วงแค่ดีเอ็นเอในตัวจะก่อเรื่องซ้ำ

"อดีตบิ๊กข่าวกรอง" ไม่แปลกใจ "อุ๊งอิ๊ง" ฝ่าด่านเสือสิงห์นั่งหน.เพื่อไทย ห่วงแค่ดีเอ็นเอในตัวจะก่อเรื่องซ้ำ

นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก “Nantiwat Samart” ระบุว่า ดีเอ็นเอของแท้ ข่าวลูกสาวจะมาเป็นหัวหน้าพรรค ที่สุดก็เป็นจริง มันเป็นของพ่อเค้า ก็มาทวงคืนสมบัติที่ฝากคนอื่น เชิญหุ่นออก ของจริงก็ขึ้นมาแทนที่ ก็เท่านั้นเอง…จริงๆ ลิ่วล้อก็ต้องเยินยอตามธรรมเนียม

เก่งขนาดนี้ ถ้าไม่ใช่ลูกสาวเจ้าของ จะฝ่าด่านเสือสิงห์เข้ามาได้หรือ ใครคับใจคับที่เชิญ กูจะเอาอย่างนี้ ใครจะทำไม ก็มันของของกู เก่งหรือไม่เก่งไม่ใช่คำถาม ตำแหน่งหัวหน้ามันถ้าจะเล็กไป เป็นนายกเองเลยดีกว่า ค่อยเหมาะสมกับความเก่ง

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

พี่โก่งกางเกงแดงมีแต่เรื่องให้ค่อนแคะ เสียรังวัดทุกวัน ไหนจะถุงเท้า ไหนจะปากเบาด่าฮามาส แถมไม่ทำการบ้าน พูดผิดพูดถูก เรื่องมกุฎราชกุมารซาอุ พ่อก็เป็น อาก็เป็นแล้ว เก่งอย่างนึ้ หัวหน้าพรรคมันเล็กเกินไป ไม่ครณามือ กลัวใจตรงดีเอ็นเอของแท้นี่แหละ บทเรียนมันเคยมี

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ระยอง ชาวบ้านร้องเรียนไฟทางหายปริศนา นายกตำบลบ้านฉาง ลงพื้นที่ทันที
"พีระพันธุ์" นำ "รทสช." ทำบุญครบรอบพรรค 3 ปี ย้ำไม่เคยลืมเจตนารมณ์ มุ่งมั่นทำงานตามแนวทาง “รื้อ-ลด-ปลด-สร้าง” ยกระดับคุณภาพชีวิตประชาชน
TOP NEWS จัดสัมมนาผู้สื่อข่าวภูมิภาค TOP NEWS ทั่วไทยภาคตะวันออก เสริมความรู้การรายงานข่าวในยุคดิจิตอล ก้าวสู่ปีที่ 5 อย่างมืออาชีพ
จนท.บุกจับ "สายลับเขมร" เข้ามาสอดแนมในไทย ส่งข้อมูลข่าวสารทางทหารกลับประเทศ ได้ค่าจ้างวันละ 162 บาท
ฉลามเปิดศึกปลากระเบนที่ชายหาดสหรัฐ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​