กทม-มอบกำลังใจ และ ความห่วงใย  ในสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 แก่ รพ.ตำรวจ

กทม-มอบกำลังใจ และ ความห่วงใย ในสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 แก่ รพ.ตำรวจ

มอบกำลังใจ และ ความห่วงใย ในสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 แก่ รพ.ตำรวจ

วันที่ 28 สิงหาคม 2564  ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อวันที่ (26 ส.ค.64) ที่ผ่านมา ที่  ชั้น 2 ลานกิจกรรม อาคารมหาภูมิพลราชานุสรณ์ 88 พรรษา (มภร.) บริษัท ธารา เทียน เนเจอร์ ลาเท็กซ์ จำกัด โดยนายพรชัย ชลวาณิชกุล อธิบดีอัยการ สำนักงานคดีพิเศษ สำนักงานอัยการสูงสุด  นายสุรเชษฐ์ งามวงศ์   อัยการพิเศษฝ่าย คดีศาลสูง 1  สำนักงานอัยการสูงสุด  ว่าที่ร.ต.ต.หญิง ฉัตรชนก ชลวาณิชกุล  อัยการผู้ช่วย สำนักงานอัยการสูงสุด  นายเอกนวินต์ ปานดำ  อัยการผู้ช่วย สำนักงานอัยการสูงสุด นายระพีพงศ์ มีแสง  อัยการผู้ช่วย สำนักงานอัยการสูงสุด  และ ดร.พรทิพย์ วงษ์เชิดขวัญ  ผู้ทรงคุณวุฒิด้านสังคม กต.ตร.กทม.สำนักงานตำรวจแห่งชาติ  นำหมอนยางพาราคุณภาพส่งออกจำนวน 100 ใบ มูลค่า 200,000บาท มามอบให้กับโรงพยาบาลตำรวจ โดยมี พล.ต.ท.โสภณรัช สิงหจารุ  นายแพทย์ใหญ่ (สบ8) โรงพยาบาลตำรวจ ,พล.ต.ต.บุณยรัสน์ พุกกะเวส  นายแพทย์ (สบ7) โฆษกโรงพยาบาลตำรวจ  พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ รพ.ตำรวจ รับมอบ  และให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

S 4358370

S 4358369

ดร.พรทิพย์ วงษ์เชิดขวัญ ผู้ทรงคุณวุฒิด้านสังคม กต.ตร.กทม. สำนักงานตำรวจแห่งชาติ กล่าวว่า  ในการเดินทางมามอบหมอนยางพาราคุณภาพส่งออกจำนวน 100 ใบ มูลค่า 200,000บาท ให้กับโรงพยาบาลตำรวจ  ร่วมกับคณะในครั้งนี้   รู้สึกอิ่มเอมใจและพร้อมที่จะทำคุณประโยชน์ให้กับส่วนรวมและประเทศชาติอย่างเต็มที่ เนื่องจากปัจจุบันสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 มีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก ส่งผลกระทบต่อการดำรงชีวิตและการประกอบอาชีพของประชาชน    ขอส่งมอบความห่วงใยต่อพี่น้องประชาชนในทุกภาคส่วน ทุกพื้นที่ และ มีนโยบายช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบ

S 4358371

S 4358372

ดังนั้นเพื่อเป็นการส่งมอบกำลังใจและส่งความช่วยเหลือให้แก่พี่น้องประชาชนที่กำลังเผชิญกับวิกฤติโควิด-19  ทุกคนทุกฝ่ายต้องร่วมมือกัน และ ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจในการต่อสู้กับการแพร่ระบาดของโควิด-19 ให้ก้าวข้ามผ่านสถานการณ์นี้ไปโดยเร็ว

S 4358367

S 4358377

เกียรติยศ  ศรีสกุล ผอ.ข่าว TOPNEWS  ภาคกลาง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก