โดนแล้ว ศาลสั่งจำคุก 2 ปี 8 เดือน “ปริญญ์” ไม่รอลงอาญา คดีอนาจารนศ.สาว

โดนแล้ว 1 คดี รองโฆษกอสส. เผยศาลอาญากรุงเทพใต้ สั่งจำคุก “ปริญญ์” อดีตรองหัวหน้าพรรคปชป. จำเลยในคดี กระทำอนาจาร นศ.สาววัย 18 ปี ย่านสุขุมวิท 2 ปี 8 เดือน ไม่รอลงอาญา

วันนี้ ( 23 ส.ค.) มีรายงานว่า เมื่อวันที่ 22 ส.ค. ที่ผ่านมา นายโกศลวัฒน์ อินทุจันทร์ยง รองโฆษกสำนักงานอัยการสูงสุด เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งจาก น.ส.พัชรา อิสราภรณ์ อัยการฝ่ายคดีอาญากรุงเทพใต้ 3 ว่า เมื่อวันที่ 10 ส.ค.ที่ผ่านมา ศาลอาญากรุงเทพใต้ ถนนเจริญกรุง ได้อ่านคำพิพากษาคดี ที่พนักงานอัยการฝ่ายคดีอาญากรุงเทพใต้ 3 เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง นายปริญญ์ พานิชภักดิ์ อดีตรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เป็นจำเลยในความผิดฐานกระทำอนาจารนักศึกษาหญิงรายหนึ่ง รวม 2 กรรม เป็น เวลา 2 ปี 8 เดือนโดยโทษจำคุก ไม่รอลงอาญา

 

ทั้งนี้สืบเนื่องจาก เมื่อปี 2564 จำเลยได้ก่อเหตุกระทำอนาจารนักศึกษาสาววัย 18 ปี โดยใช้อุบายหลอกมาคุยเรื่องงานและสอนเรื่องหุ้นที่ร้านอาหารชั้นดาดฟ้าในซอยสุขุมวิท 11 ก่อนจะก่อเหตุอนาจาร แต่นักศึกษาสาวผู้เสียหายมาร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สน.ลุมพินี เมื่อเดือนเม.ย. 2565 ซึ่งเป็นคดีแรก หลังจากนั้น ก็มีหญิงสาวผู้เสียหายอีกหลายรายเข้ามาแจ้งความเพิ่มเติม

ข่าวที่น่าสนใจ

นายโกศลวัฒน์ กล่าวต่ออีกว่า ในวันที่ 25 ก.ย.นี้ ศาลอาญากรุงเทพใต้ยังได้นัดฟังคำพิพาพากษาคดีที่อัยการฝ่ายคดีอาญากรุงเทพใต้ 3 ยื่นฟ้องนายปริญญ์ เป็นจำเลยฐานกระทำอนาจารหญิงสาวอีกคดี ส่วนคดีที่เหลือยังอยู่ระหว่างการสืบพยานในชั้นศาล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"อัษฎางค์" แจงที่มาร้องเอาผิด "ดร.พอล" ยันแปลข้อความพบหมิ่นสถาบันฯ ไม่ได้บิดเบือนเนื้อหา
"อุทยานฯเขาใหญ่" รู้ตัวแล้วหนุ่มถือมีดบุกประชิดช้างป่า ลุยเอาผิด หลังคลิปว่อนโซเชียล
“พุทธิพงษ์” จี้ “รบ.” หยุดกม.เอ็นเตอร์เทนเมนต์ฯ เร่งมาตรการช่วยปชช. ลั่นปากท้องคนสำคัญกว่าบ่อน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) กุ้ยโจวพบ 'วังคริสตัล'อายุ 480 ล้านปีซุกซ่อนใต้พิภพ
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนแข่ง 'วิ่งส้นสูง' นานาชาติ เด็กไทยร่วมประชันฝีเท้า
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนฉลอง 2,500 ปี คลองใหญ่แห่งปักกิ่ง
ระทึก! "น้องหม่ำ" ลิงเลี้ยงหลุดกรง ไล่กัดเด็ก 2 คน หน้า-แขน-หัวโดนขย้ำเย็บ 14 เข็ม
สุดยื้อ เหยื่อปูนร่วงใส่รถพระราม 2 กระจกแตกยับ เสียชีวิตแล้ว
"อุตุฯ" เตือน 38 จังหวัด รับมือฝนถล่ม-ลมกระโชกแรง กทม.ร้อยละ 30 ของพื้นที่
เที่ยวบินครม.สัญจรระทึก เจออากาศแปรปรวนหนักลงจอดไม่ได้ ต้องบินกลับพิษณุโลก

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น