“สันติสุข” ชวนให้คิด 22 ส.ค. ม้วนเดียวจอดหรือจบ “เพื่อไทย” ดันสุด “เศรษฐา” นั่งนายกฯ

"สันติสุข" ชวนให้คิด 22 ส.ค. ม้วนเดียวจอดหรือจบ "เพื่อไทย" ดันสุด "เศรษฐา" นั่งนายกฯ

นายสันติสุข มะโรงศรี ผู้ประกาศข่าว TOP NEWS โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก “สันติสุข มะโรงศรี” โดยระบุว่า  คิดว่า เศรษฐา ม้วนเดียวจบ หรือม้วนเดียวจอด? พท. อ้างว่า มี สส 314 เสียงหนุน ถึงเวลาจริง ถ้ายังไม่เคลียร์สัดส่วนเก้าอี้ในครม. ไม่ชัดเจนเรื่องแนวทางร่วมกัน เห็นพรรคร่วมเป็น “ของตาย” จะตายเสียเอง

 

ข่าวที่น่าสนใจ

พท. อ้างว่า ได้ สว.หนุน รวมเกิน 376 แน่นอน ถึงเวลาจริง ถ้าเศรษฐาไม่ไปชี้แจงเอง สว.ที่คาใจยิ่งจะมองว่าหนีสภา ปกปิดอะไรอยู่หรือไม่ ทั้งเรื่องซื้อขายที่ดิน นอมินี ค่าผ่านสะพานไปอยู่ไหน จะแก้ รธน. ทุกหมวด กระทบพระราชอำนาจ-พระราชสถานะ เป็นการเปิดช่องให้ฝ่ายปฏิปักษ์ต่อสถาบันพระมหากษัตริย์นำมาเป็นประเด็นโจมตีสถาบันพระมหากษัตริย์ ฯลฯ

 

จะได้เสียง สว ถึง 62 เสียง แน่หรือ? ลุงป้อมเงียบมากนะ ขั้ว 188 เสียง เพิ่งจับมือกันไม่ส่งแข่ง ปชป. เลือกตั้งซ่อมระยองนะ 28 กพ 51 ทักษิณกลับมากราบแผ่นดิน ยุคนายกฯ นอมินีหุ่นเชิด 22 ส.ค. 66 มั่นใจจะได้นายกฯ นอมินีหุ่นเชิด จะกลับมากราบแผ่นดิน แน่นอนนะ

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“อดีตผู้ว่าสตง.” เข้าแจงกมธ.ปปช. รับเป็นผู้หาที่ดินก่อสร้างตึก แต่ไม่เกี่ยวการออกแบบ เหตุพ้นตำแหน่งแล้ว
"น้องชาย" เล่านาทีเกิดเหตุ พี่ชายเหยื่อก้อนปูนพระราม 2 ตกใส่รถ ดับสลด วอนแก้ไข หวั่นซ้ำรอยไม่รู้จบ
"อัษฎางค์" แจงที่มาร้องเอาผิด "ดร.พอล" ยันแปลข้อความพบหมิ่นสถาบันฯ ไม่ได้บิดเบือนเนื้อหา
"อุทยานฯเขาใหญ่" รู้ตัวแล้วหนุ่มถือมีดบุกประชิดช้างป่า ลุยเอาผิด หลังคลิปว่อนโซเชียล
“พุทธิพงษ์” จี้ “รบ.” หยุดกม.เอ็นเตอร์เทนเมนต์ฯ เร่งมาตรการช่วยปชช. ลั่นปากท้องคนสำคัญกว่าบ่อน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) กุ้ยโจวพบ 'วังคริสตัล'อายุ 480 ล้านปีซุกซ่อนใต้พิภพ
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนแข่ง 'วิ่งส้นสูง' นานาชาติ เด็กไทยร่วมประชันฝีเท้า
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนฉลอง 2,500 ปี คลองใหญ่แห่งปักกิ่ง
ระทึก! "น้องหม่ำ" ลิงเลี้ยงหลุดกรง ไล่กัดเด็ก 2 คน หน้า-แขน-หัวโดนขย้ำเย็บ 14 เข็ม
สุดยื้อ เหยื่อปูนร่วงใส่รถพระราม 2 กระจกแตกยับ เสียชีวิตแล้ว

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น