“หมอชลน่าน” รับประเมินสถานการณ์ตั้งรัฐบาล หลังมวลชนแห่กดดัน เตรียมหาจุดให้กลุ่มผู้ชุมนุมแสดงออก

นพ.ชลน่าน รับต้องประเมินสถานการณ์แถลงตั้งรัฐบาล หลังมีมวลชนกดดันหน้าพรรค เน้นความปลอดภัย เตรียมหาจุดให้กลุ่มผู้ชุมนุมแสดงออก

นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว หัวหน้าพรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์หลังการแถลงข่าวจับมือร่วมรัฐบาลกับพรรคภูมิใจไทย ถึงสถานการณ์ที่มีกลุ่มผู้ชุมนุมมากดดัน ที่บริเวณด้านหน้าพรรค ว่า หลังจากนี้ก็ต้องประเมินสถานการณ์เป็นครั้ง ว่า หากกลุ่มมวลชนมาจะก่ออันตรายหรือไม่ โดยเฉพาะพี่น้องสื่อมวลชน เราเองจะพยายามดูรายละเอียดตรงนี้ หากสามารถมีมาตรการป้องกัน ให้กลุ่มมวลชนแสดงออกในสถานที่ที่เหมาะสมได้ ก็ต้องทำ

ข่าวที่น่าสนใจ

จากนั้น นพ.ชลน่าน และนายภูมิธรรม เวชยชัย รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ได้เดินไปส่ง นายอนุทิน ชาญวีรกุล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ขึ้นรถด้านหลังพรรค ก่อนจะขอบคุณและกล่าวขอโทษที่เกิดเหตุความวุ่นวายขึ้น แต่นายอนุทิน ยังคงมีสีหน้าที่ยิ้มแย้ม กล่าวทักทายสื่อมวลชน ก่อนจะเดินทางกลับท่ามกลางกลุ่มมวลชนบางส่วนที่มาดักอยู่บริเวณทางออกของพรรคเพื่อไทย และมีหลายคนมาพยายามขวางรถของเหล่าแกนนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ประกาศปิด "จุดชมวิวภูชี้ฟ้า" ชั่วคราว หลังเกิดเสียงปืนใกล้ชายแดนไทย-ลาว
"อนุทิน" บอก "ผู้ว่าฯอำนาจฯ" แจ้งกลุ่มคนอ้างเป็นดีเอสไอ บังคับอดีตผู้สมัครปมฮั้ว สว. ชี้เป็นการรายงานตามปกติ
“ภูมิธรรม” เสียใจไทยพุทธ-มุสลิม ประสบเหตุความรุนแรงพื้นที่ชายแดนใต้ เผยยินดีเจรจาแต่ต้องอยู่ภายใต้เงื่อนไข
กอล์ฟเยาวชนรายการ SAT-GPS JUNIOR TOUR 2025 สนามที่ 4 ด้วยครับ ขอบคุณครับ ตันติกร ฟอร์มฮอตทำสกอร์ 7 อันเดอร์ คว้าแชมป์สนามที่ 4 SAT-GPS Junior Tour 2025
ราคาทองเปิดตลาดเช้านี้ พุ่งปรี๊ด 950 บาท รูปพรรณขายออก 53,200 บาท
"หนองบัวลำภู" ระส่ำ! แผ่นดินไหวขนาด 3.0 ลึก 4 กม. 2 หมู่บ้าน รับรู้แรงสั่นสะเทือน
BRN ออกแถลงการณ์ เสียใจเหตุรุนแรงในปาตานี ยันไม่มุ่งโจมตีพลเรือน
ระทึก ฝนถล่มภูเก็ต ลมกระโชกแรง ชาวบ้านเกาะหลังคาสู้ชีวิตกลางพายุ
ย้อนนาที “ฮุนเซน” สั่งกองทัพขน BM21 หลัง “สปป.ลาว” ส่งทหารยึดพื้นที่
ทั่วไทยเจอฝนฟ้าคะนอง 42 จว.อ่วม ฝนถล่ม เสี่ยงน้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก กทม.เจอฝน 30%

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น