“1 ราศี” ศัตรูอาฆาต ต้องระวัง ทั้งดวงวิญญาณ และเป็นตัวเป็นตน

1 ราศี

ลักษณ์ ราชสีห์ ฟันธง "1 ราศี" ช่วงนี้ ศัตรูอาฆาต ต้องระวัง ทั้งในทางลับที่เป็นดวงวิญญาณ และที่เป็นตัวเป็นตน แนะวิธีแก้เคล็ด ป้องกัน รู้ล่วงหน้ามีสติแก้ไขได้

โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ เผย “1 ราศี” ลัคนาราศีนี้ ในช่วงนี้ ศัตรูอาฆาต ต้องระวัง ทั้งในทางลับที่เป็นดวงวิญญาณ และที่เป็นตัวเป็นตน แนะวิธีแก้เคล็ด ป้องกัน รู้ล่วงหน้ามีสติแก้ไขได้ TOP News เน้นย้ำ โปรดใช้วิจารณญาณ เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคล

ข่าวที่น่าสนใจ

1 ราศี

ลัคนาราศีพิจิก (เกิดวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค. หรือลัคนาราศีพิจิก)

ในเวลานี้ดาวพฤหัสบดีก็เข้าเรือนอริ คนเคยเป็นมิตรสนิทอยู่ใกล้มาเป็นศัตรู คนเคยเข้าใจไม่เข้าใจ เราต้องทำอะไรรู้หรือเปล่า อุเบกขา นิ่ง ดังนั้นผมแนะนำนะว่าศัตรูที่เป็นดวงวิญญาณเนี่ย เราก็ทำบุญกรวดน้ำให้เขา ข้าพเจ้าขออุทิศกุศลผลบุญที่ทำในครั้งนี้ให้กับเจ้ากรรมนายเวรศัตรูคู่อาฆาตทั้งเจตนาไม่เจตนาในอดีตชาติถึงปัจจุบัน ข้าพเจ้าสำนึกผิดแล้วกรวดน้ำให้เขาด้วย สำนึกของเรา มันอาจจะลดเรื่องศัตรูคู่อาฆาตในทางลับที่เป็นดวงวิญญาณ สองหาเขี้ยวงากะลาเขาเบี้ยแก้ไว้ติดตัว โบราณว่ากันคุณไสย ศัตรูคู่อาฆาตดวงวิญญาณทั้งหลาย หรือผมก็เคยสร้างลูกนิมิตพระราหู เหรียญพระเสาร์ทรงพยัคฆราชองค์นี้เป็นมงคล เพราะฉะนั้นเดี๋ยวจะมอบให้ผู้ร่วมศึกฯ นะ เป็นมงคลทั้งเหรียญพระเสาร์ทรงพยัคฆราชและลูกนิมิตพระราหู เป็นมงคลคุ้มครอง

โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ 1 ราศี ลักษณ์ ราชสีห์

และที่สำคัญก็คือเรื่องราวของศัตรูคู่อาฆาตที่เป็นตัวเป็นตน ช่วงนี้ระวังปาก บางทีเราเผลอพูดเราไม่ได้คิดอะไร แต่มันทำให้เกิดความบาดหมาง เพราะเขาก็ไม่ได้อยู่ในอารมณ์ปกติที่จะฟังเราด้วยคำแบบนี้ บางทีนะหน้าตาเราผิดระเบียบต่อความรู้สึกเขาก็มี เพราะฉะนั้นในช่วงนี้ให้ทำหน้าสงบเสงี่ยมเจียมตัว บวกจากวันนี้ไปสัก 2 เดือน ระมัดระวังดังที่ว่า แล้วก็จะพ้นเหตุเภทภัย เชื่อเถอะครับอะไรที่รู้ล่วงหน้ารู้ก่อนใคร แล้วเรามีสติ รู้ เราแก้ไขได้หมด ไม่จำเป็นว่าจะต้องเกิดนะครับ

“เอาแล้วครับด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ จึงนำมาเป็นบทสรุปในทางโหราศาสตร์แบบฟันธงที่ว่า ราศีที่ในช่วงนี้ ศัตรูอาฆาต ได้แก่ ชาวราศีพิจิก ฟันธงครับ”

1 ราศี ศัตรูอาฆาต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ม.นเรศวร" สั่งเลิกจ้าง "ดร.พอล" โดนร้องทำผิดคดี 112 ตม.ยึดหนังสือเดินทาง เหตุถูกเพิกถอนวีซ่า
สศร. เผยโฉมทัพศิลปินไทย-ต่างชาติกลุ่มสอง 15 ศิลปิน "กลุ่มศิลปิน" ร่วมสร้างสรรค์งานศิลปะร่วมสมัยในงาน Thailand Biennale, Phuket 2025
"มหาดไทย" ขับเคลื่อนจัดรูปที่ดินนราธิวาส สุไหงโก-ลก พลิกโฉมเมืองชายแดน สู่การเติบโตที่ยั่งยืน
ยังไม่จบ "มาดามเมนี่" อัปเดตยังได้ของคืนไม่ครบ ยื่นคำขาด 10 วัน ลั่นขอเจรจา "ดิว อริสรา" ปมยืมของหรู
เปิดปฏิบัติการ "FOX Hunt" ทลายแก๊งหลอกลงทุน FOX Wallet ปลอม รวบ 8 สมาชิกจีนดำ-ไทยดำ ยึดทรัพย์กว่า 3 ล้านบาท
"บิ๊กต่าย" สั่งสอบ ตร.พาผู้ต้องหา ลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด
กรุงไทยนำเทรนด์! จับมืออินฟลูฯสายท่องเที่ยว สร้างปรากฏการณ์ TOURIST สู่ TOURICH ผ่าน Krungthai Travel Debit Card
สสจ.มุกดาหาร ยืนยันพบผู้ติดเชื้อ "แอนแทรกซ์" เพิ่ม 1 ราย รอผลตรวจกลุ่มเสี่ยงอีก 3 ราย
TPIPL จัดงานประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568
เพราะทะเลคือชีวิต ซีพีร้อยเรียงความดีผนึกชุมชน ปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ 76 ล้านตัว สร้างความยั่งยืนให้ชายฝั่งตราด

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น