“จุรินทร์” นำคณะปชป.สังเกตการณ์ การเลือกตั้งหน่วยเลือกตั้งที่ 18 เขตพญาไท ชวนคนไทยออกมาใช้สิทธิ์ ตัดสินอนาคตประเทศ

"จุรินทร์" นำคณะปชป.สังเกตการณ์การเลือกตั้งหน่วยเลือกตั้งที่18 เขตพญาไท เชิญชวนคนไทยออกมาใช้สิทธิ์ ตัดสินอนาคตของประเทศ ด้านคนกรุงออกมาเลือกตั้งกันอย่างคึกคักแต่เช้าตรู่

 

เมื่อวันที่ 14 พ.ค.66 นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ นำคณะประกอบด้วย นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ รองหัวหน้าพรรค ดร.สามารถ ราชพลสิทธิ์ รองหัวหน้าพรรค และนายธนา ชีรวินิจ ผู้สมัคร ส.ส.เขตดินแดง พญาไท เดินทางร่วมสังเกตการณ์การเลือกตั้งที่หน่วยเลือกตั้งที่ 18 เต็นท์วงเวียนหมู่บ้านอาคารพิบูลวัฒนา เขตพญาไท

 

 

 

 

โดยนายจุรินทร์ เปิดเผยว่า วันนี้มาสังเกตการณ์เลือกตั้ง สำหรับตนเองได้ไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งล่วงหน้า เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม ที่จังหวัดพังงาแล้ว และวันนี้จะตระเวนสังเกตการเลือกตั้งเท่าที่สถานการณ์เอื้ออำนวย ในการติดตามตามหน่วยเลือกตั้งต่าง ๆ ในพื้นที่กทม. จากนั้นจะเข้าพรรคประชาธิปัตย์เพื่อประสานงานกับผู้สมัครของเราทั่วประเทศและติดตามผลการเลือกตั้งต่อไป

ข่าวที่น่าสนใจ

 

 

สำหรับการมาสังเกตการณ์วันนี้ ในช่วงเช้าจะมีประชาชนมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งกันอย่างมากในหลายหน่วยจากที่ติดตามและได้รับรายงานมา ถือเป็นสัญญาณที่ดีที่พี่น้องคนไทยทั้งประเทศออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งกันเยอะ เพราะเราก็อยากเห็นสิ่งนี้เกิดขึ้น จะเป็นประโยชน์กับประเทศต่อไป และเป็นประโยชน์ต่อประชาธิปไตยด้วย

ทั้งนี้นายจุรินทร์ ขอถือโอกาสนี้เชิญชวนพี่น้องคนไทยทั้งประเทศ ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งเพื่อจะเป็นการพิจารณาตัดสินอนาคตของประเทศต่อไป เพราะการเลือกตั้งมีความหมายอย่างยิ่งสำหรับการปกครองในระบอบประชาธิปไตย

อย่างไรก็ตาม บรรยากาศของหน่วยเลือกตั้งที่ 18 เขตพญาไท จะมีเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวก 8 คน หลังได้เปิดคูหาในเวลา 8.00 น. ได้มีประชาชนทยอยเดินทางมาตรวจสอบรายชื่อเพื่อจะใช้สิทธิเลือกตั้งกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งผู้มาใช้สิทธิ์ในเขตนี้มีทั้งหมด 689 คน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ไฟป่าสหรัฐปะทุรอบใหม่ทางเหนือนครแอลเอ
ทรัมป์จ่อเยือนซาอุฯเป็นปท.แรกหวังเงินลงทุนมหาศาล
ครูเล่านาที ทดลองวิทยาศาสตร์ เปลวไฟลุกพรึบ ลวกใบหน้านร.บาดเจ็บ 4 ราย
"บิ๊กเต่า" นำทีมแถลงจับกุม "นายช่างโยธา" เรียกรับเงิน
โซเชียลข้องใจ ต้องทำขนาดนี้ ผู้สมัครนายก อบจ.สมุทรสงคราม พรรคปชน. โผล่หาเสียงหน้าเสาธงโรงเรียนดัง
"อธิบดีกรมการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศฯ" จับตาใกล้ชิดผลกระทบไทย "ทรัมป์" ปรับเปลี่ยนนโยบายลดโลกร้อน
"ตร.-ทหาร" ร่วมวาง 4 มาตรการเข้ม แก้ปัญหาแก๊งคอลเซ็นเตอร์
“สนธิ” พูดครั้งแรก “พ่อโส” เป็นลูกน้องเก่า ผูกพัน “แตงโม” เหมือนหลานสาว
ไฟป่าแคลิฟอร์เนีย ปะทุ! สั่งอพยพกว่า 5 หมื่นคนด่วน กวาดแล้ว 2 หมื่นกว่าไร่
"เอกนัฏ"แจงสภาฯ ใช้มาตรการเข้มปิดรง.น้ำตาลอุดรฯ แฉถูกตั้งค่าหัว200-300ล.โค่นเก้าอี้รมต.

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น