logo

“จุรินทร์” นำทัพปชป. ปล่อยขบวนรถแห่สู่ชัยชนะทั่วกรุง ขอหนุนพรรค เป็นเสาหลักประชาธิปไตยไม่โกง

"จุรินทร์" นำทัพปชป. ปล่อยขบวนรถแห่สู่ชัยชนะทั่วกรุง ขอหนุนพรรค เป็นเสาหลักประชาธิปไตยไม่โกง

วันที่ 13 พ.ค.66 นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เป็นประธานในพิธีปล่อย “ขบวนรถแห่สู่ชัยชนะ ทั่วกทม.” พร้อมด้วยนายองอาจ คล้ามไพบูลย์ รองหัวหน้าพรรค น.ส.วทันยา บุนนาค ประธานคณะทำงานนวัตกรรมการเมือง นายสุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ประธานคณะทำงานนโยบาย ผู้สมัคร ส.ส. แบบบัญชีรายชื่อ และผู้สมัครส.ส.กทม. ที่ ลานหน้าอาคาร ม.ร.ว. เสนีย์ ปราโมช พรรคประชาธิปัตย์ บรรยาการเป็นไปอย่างคึกคัก

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยนายจุรินทร์ กล่าวถึง กิจกรรมปล่อยขบวนรถแห่วันนี้ว่าเป็นกิจกรรมวันสุดท้ายของพรรคในการเลือกตั้ง ก่อนจะมีการลงคะแนนเลือกตั้งในวันพรุ่งนี้ สำหรับทุกเขตทั่วประเทศจะออกตระเวนพบปะประชาชนทุกเขตเลือกตั้งจนกระทั่งนาทีสุดท้ายตามที่กฎหมายอนุญาตก่อน 6 โมงเย็นวันนี้ ในพื้นที่กทม.ก็จะมีขบวนรถแห่ของพรรคทั้ง 33 เขต ออกตระเวนไปทุกเขตทั่ว กทม. เพื่อขอเสียงในโค้งสุดท้าย ก็ขอถือโอกาสนี้ส่งสัญญาณไปยังพี่น้องคนไทยทั้งประเทศ ขอให้ช่วยกันสนับสนุนพรรคประชาธิปัตย์เบอร์ 26 เพื่อให้พรรคได้เป็นเสาหลักประชาธิปไตยไม่โกง เพราะประชาธิปไตยไม่โกงจะเป็นทางรอดทางเดียวของประเทศต่อไปในอนาคต นี่คือสิ่งที่เรียกร้องขอความกรุณาพี่น้องคนไทยทั้งประเทศช่วยกัน พร้อมเรียกร้องเพื่อนสมาชิกประชาธิปัตย์ทั่วทั้งประเทศกลับบ้านเราให้ช่วยกันสนับสนุนพรรคประชาธิปัตย์ เพื่อให้พรรคได้ยืนหยัดเป็นสถาบันทางการเมืองรับใช้ประชาชน รับใช้ประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุขให้ยั่งยืนต่อไป

 

ทั้งนี้ นายจุรินทร์ ยังฝากถึง กกต.ในเรื่องการเลือกตั้งพรุ่งนี้ ว่า ในฐานะผู้คุมกฎกติกา ทุกพรรคการเมืองและคนไทยทั้งประเทศปารถนาที่เห็นการเลือกตั้งบริสุทธิ์ยุติธรรมเกิดขึ้น จึงเป็นหน้าที่ของกกต.ที่จะอำนวยสิ่งนี้ให้เกิดขึ้นเพื่อให้ผลการเลือกตั้งเป็นไปอย่างสิ้นข้อสงสัย

อย่างไรก็ตาม การจัดกิจกรรมปล่อยขบวนรถแห่สู่ชัยชนะ ทั่วกทม. ของพรรคประชาธิปัตย์วันนี้ ได้มีผู้แทนผู้สังเกตุการณ์การเลือกตั้งจากต่างประเทศมาร่วมสังเกตการณ์จัดกิจกรรมวันนี้ด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“ธรรมนัส” ลุยจุดรับซื้อปลาหมอคางดำ สมุทรสาคร ประเมินสถานการณ์รับมือ เตือนเกษตรกรห้ามเพาะเลี้ยง ฝ่าฝืนเสี่ยงโทษคุก
“นายกฯ” เป็นประธาน พิธีรดน้ำศพ “รองหรั่ง” ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัว ย้ำพร้อมจัดสรรงบประมาณสนับสนุนกำลังพล เพื่อนร่วมรุ่นตร.ร่วมอาลัย
ผู้ว่าฯตราด ประกาศเขตพื้นที่ประสบสาธารณภัยในพื้นที่ 3 ตำบลหลังท่วมหนัก
เปิดภาพนาที นทท. ร่วงจากรถสองแถวพัทยา ล่าสุด นทท. เสียชีวิตแล้ว ในขณะที่คนขับสองแถวเข้าพบตำรวจอ้างไม่รู้ นทท. ตกรถ
ศึกชิงเก้าอี้ นายกตะเคียนเตี้ย“บางละมุง ”เสี่ยเม้า” ชนะเลือกตั้ง “นายกนพ” เตรียมร้องเรียนคัดค้านผล ต่อ กกต.
"นายกฯ" ลงพื้นที่ "สน.ห้วยขวาง" สั่งเร่งตรวจสอบ ป้ายโฆษณาซื้อขายพาสปอร์ต
ญี่ปุ่นเฝ้าระวัง ‘อากาศร้อนจัด-อุณหภูมิสูงมาก’
"น้องวาวา" เปิดใจ เหมือนได้ชีวิตใหม่ หลังเป็นนักเรียนทุนพระราชทาน "ม.ท.ศ." สุดซาบซึ้งพระเมตตา "ในหลวง" มอบโอกาสทางการศึกษา
ศาลไม่ให้ประกันตัว "ก๊วน 3 นิ้ว" ร้องเพลงหมิ่นจาบจ้วงเบื้องสูง สุดท้ายคอตกเข้าคุก
"ครูแก้ว"​ หรือสหายแสง​ รื้อสวนยางเกือบ ​100 ไร่ ปลูกทุเรียนหลากสายพันธุ์ สร้างแหล่ง​เรียนรู้​ให้ชุมชน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น