เผยคลิป..กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตใส่รถจยย.ออกมาจากบ้านอย่างทุลักทุเล ด้วยระยะทางกว่า1กม.

เผยคลิป..กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตใส่รถจยย.ออกมาจากบ้านอย่างทุลักทุเล ด้วยระยะทางกว่า1กม.

กู้ภัย ต้องใช้รถจักรยานยนต์นำร่างผู้เสียชีวิต ออกมาจากบ้านพัก ด้วยระยะทางที่ไกลและแคบรถยนต์ไม่สามารถเข้าไปรับศพได้

เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่นครนายก กู้ภัยสว่างอริยะตำบลบ้านใหญ่ นำร่างผู้เสียชีวิตใส่บอร์ด แล้ววางไว้บนเบาะรถจักรยานยนต์ เพื่อที่จะนำศพส่งโรงพยาบาลเพื่อชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิต

153155

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่บ้านเลขที่ 22 ม.1 ต.บ้านใหญ่ อ.เมือง จ.นครนายก กู้ภัยได้รับแจ้งจากญาติผู้เสียชีวิตว่านายพุด แป้นไผ่ อายุ60ปี ได้นอนเสียชีวิตอยู่บนชั้น 2 ของบ้าน  โดยไม่ทราบสาเหตุ กู้ภัยหลังรับแจ้ง ต้องใส่ชุด PPE เพื่อป้องกันเพราะไม่แน่ใจว่าผู้เสียชีวิตนั้นเสียชีวิตจากการติดเชื้อโควิด-19หรือไม่

153228

153227

โดยหลังจากเดินทางไปถึงที่เกิดเหตุแล้ว ต้องพบกับอุปสรรค์ เนื่องจากทางที่จะเข้าไปรถยนต์ไม่สามารถเข้าไปได้ เพราะเป็นคันนาทางแคบมาก กู้ภัยจึงประสานขอรถจักรยานยนต์เพื่อมารับศพออกไปเพราะด้วยน้ำหนักของผู้เสียชีวิตที่หนักเกือบ 90 กิโลกรัม และระยะทางที่จะเอาศพออกมาถึงรถกู้ภัย เกือบ 1 กิโลเมตร กู้ภัยจึงต้องช่วยกันประคองศพเอาไว้บนเบาะรถจักรยานยนต์ เพื่อนำศพส่งต่อให้รถกู้ภัย เพื่อนำศพไปผ่าชันสูตรที่โรงพยาบาลต่อไป

153230

การันต์ พุ่มบุญฑริกา ผู้สื่อข่าว TOPNEWS  จ.นครนายก

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก